Tài Tiếu Tuyệt tập 24:

Việt Hương có chồng vẫn... "điên đảo" vì trai đẹp

Cho đến nay, chủ đề “cuồng trai đẹp” dường như chưa có dấu hiệu giảm nhiệt trên sân khấu Tài Tiếu Tuyệt.

Tài Tiếu Tuyệt tuần này sẽ mang đến câu chuyện hài hước, tréo ngoe vì sự mê trai thái quá của chị em phụ nữ từ trẻ đến già.

Bà già cũng phát cuồng vì… trai

Dù đã có chồng và con gái đến tuổi cập kê nhưng nhân vật của Việt Hương trong tiểu phẩm Ai là trai đẹp vẫn mê muội đến mức băng cả chặng đường dài từ quê lên trên chiếc xe nhồi hàng trăm người, bon chen với giới trẻ để được đứng thật gần sân khấu, dốc hết tiền trong túi mua đấu giá chiếc khăn cốt chỉ để được bắt tay trai đẹp không biết đến từ đâu.

Việt Hương có chồng vẫn... "điên đảo" vì trai đẹp 1

Việt Hương có chồng vẫn... "điên đảo" vì trai đẹp 2

Từ chuyến đi “bão táp” này mà những tình huống trớ trêu xảy đến, giúp nhân vật của Việt Hương nhìn nhận ra được những giá trị thực của vẻ đẹp. Diễn xuất ăn ý của nữ danh hài và bậc đàn anh kỳ cựu Phú Quý trong vai vợ chồng không chỉ mang đến nhiều tiếng cười thú vị, đầy ý nghĩa mà còn gợi cảm giác ấm áp của tình già đầy vị tha, dung dị.

Nhật Cường hội ngộ Kiều Oanh – Anh Vũ

Tham gia tiểu phẩm Gian dối là dại dột, nam danh hài Nhật Cường vào vai ông giám đốc ưa nịnh, khai man tuổi vì muốn được ngồi hưởng lộc lâu hơn. Cùng kết hợp với anh là diễn viên Anh Vũ trong vai cậu nhân viên nịnh sếp như thần và Kiều Oanh trong vai cô nhân tình mồm miệng tía lia.

Việt Hương có chồng vẫn... "điên đảo" vì trai đẹp 3

Sự kết hợp ăn ý của bộ ba đã tạo nên một tiểu phẩm hài hước, ý nghĩa về mối quan hệ giữa nhân viên và sếp lớn.

Trấn Thành “tham thì thâm”

Trong tiểu phẩm được phóng tác từ câu chuyện nổi tiếng Alibaba và 40 tên cướp, Trấn Thành vào vai người anh Hai tham lam, lợi dụng sự ngây ngô của 2 người em để cướp tiền vàng. Nhưng chính lòng tham không đáy đã đẩy nhân vật này vào những tình huống trớ trêu khi chủ nhân của thực sự của số vàng xuất hiện.

Việt Hương có chồng vẫn... "điên đảo" vì trai đẹp 4

Việt Hương có chồng vẫn... "điên đảo" vì trai đẹp 5

Tài Tiếu Tuyệt tuần này sẽ được phát sóng trên HTV2 lúc 20g Chủ nhật, 29/12/2013.
Chia sẻ
Đọc thêm