Việt Hương bật khóc trước ông bố đơn thân bán máu nuôi 2 con gái nhỏ

Việt Hương - Hari Won - Đại Nghĩa không kiềm được nước mắt khi nghe ông bố đơn thân Trí Bình kể chuyện bán mạng sống để lo cho các con nhỏ dại.

Tập 11 của chương trình truyền hình Là vợ phải thế có sự góp mặt của các khách mời Trí Bình, Ưng Đại Vệ. Trong tập này, bộ ba MC Đại Nghĩa - Việt Hương - Hari Won sẽ cùng bố con Ưng Đại Vệ chia sẻ những câu chuyện gây xúc động về cảnh "gà trống nuôi con".

Việt Hương bật khóc trước ông bố đơn thân bán máu nuôi 2 con gái nhỏ - Ảnh 1.

Trí Bình và các con.

Xuất hiện cùng 2 cô con gái, ông bố đơn thân 35 tuổi Trí Bình gây bất ngờ cho Việt Hương - Đại Nghĩa - Hari Won khi kể rằng chính anh là người đã may áo dài cho các con. Chia sẻ với Việt Hương, Trí Bình nói rằng anh không có 1 công việc cụ thể nào, Trí Bình còn nói rằng anh là "thợ đụng", bất cứ công việc nào Trí Bình cũng làm cả, miễn nó lương thiện và giúp anh kiếm tiền lo cho các con.

Việt Hương bật khóc trước ông bố đơn thân bán máu nuôi 2 con gái nhỏ - Ảnh 2.

Việt Hương - Đại Nghĩa - Hari Won.

Chính sự thiếu vắng hình bóng của người phụ nữ trong gia đình khi hai con còn rất nhỏ, anh quyết định tập cho cô con gái lớn sống tự lập, tự nấu ăn cho bản thân và lo cho em gái khi bé chỉ vừa 6 tuổi. Đồng cảm với hoàn cảnh của khách mời, Việt Hương bỗng nhiên bật khóc nức nở, tiết lộ quá khứ cơ cực của gia đình mình khi 1 tay mẹ của nữ nghệ sĩ phải chăm lo cho 2 chị em Việt Hương và chị hai của cô đã phải tập nấu ăn cho gia đình cũng chỉ mới 7 tuổi.

Việt Hương bật khóc trước ông bố đơn thân bán máu nuôi 2 con gái nhỏ - Ảnh 3.
Việt Hương bật khóc trước ông bố đơn thân bán máu nuôi 2 con gái nhỏ - Ảnh 4.
Việt Hương bật khóc trước ông bố đơn thân bán máu nuôi 2 con gái nhỏ - Ảnh 5.

Việt Hương bật khóc trước câu chuyện của bố con Trí Bình.

Một thân một mình gồng gánh 2 đứa con thơ, tài chính là một vấn đề nan giải đối với người bố trẻ này. Trong những ngày đầu sau sóng gió gia đình, không định hướng được công việc phải làm để nuôi con, anh không còn quyết định nào khác ngoài việc chọn cách đi bán máu để kiếm tiền. Vì quá cần tiền trong thời gian khó khăn ấy, anh bỏ qua lời khuyên của bác sĩ chỉ được bán máu 1 tháng một lần, anh cắn răng chịu đựng bán đến tận 3 lần ở 3 bệnh viện khác nhau vì những bữa cơm no đủ cho 2 đứa con gái bé nhỏ ở nhà. Mỗi lời nói, mỗi sự ngập ngừng trong lời kể của người bố này chạm vào sâu tận cảm xúc của biệt đội cố vấn khiến cả Việt Hương - Đại Nghĩa - Hari Won không kiềm được nước mắt trước tình phụ tử thiêng liêng ấy.

Tập 11 "Là vợ phải thế": Việt Hương bật khóc trước câu chuyện người bố bán máu nuôi con

Trải lòng về cuộc sống đơn thân, Ưng Đại Vệ cho biết anh đã bắt đầu nuôi con khi cô bé chỉ mới vừa tròn 6 tháng tuổi. Sau biến cố lớn của gia đình, nam ca sĩ với chất giọng trầm ấm đang trên đà sự nghiệp lúc bấy giờ bỗng nhiên phải chấp nhận dừng hẳn sự nghiệp ca hát để làm những công việc bình thường khác. Ưng Đại Vệ chấp nhận từ bỏ đam mê ca hát và làm những công việc đằng sau ánh đèn sân khấu tận 5 năm chỉ để chăm sóc cho đứa con gái bé nhỏ một cách đầy đủ nhất.

Việt Hương bật khóc trước ông bố đơn thân bán máu nuôi 2 con gái nhỏ - Ảnh 7.
Việt Hương bật khóc trước ông bố đơn thân bán máu nuôi 2 con gái nhỏ - Ảnh 8.

Ưng Đại Vệ và con gái.

Tập 11 "Là vợ phải thế":Ưng Đại Vệ trải lòng về cuộc sống gà trống nuôi con

Khi mọi thứ đã sẵn sàng, Ưng Đại Vệ quyết định giới thiệu bé Muối với khán giả thì bất ngờ nhận được sự đồng cảm về hoàn cảnh của mình cũng như chào đón con gái nam ca sĩ cực kỳ nồng nhiệt. Không giấu được niềm vui sướng, Ưng Đại Vệ còn tiết lộ rằng đôi khi nhận được quà của người hâm mộ tặng không phải dành cho mình mà lại dành cho con gái cưng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm