Viên Vịnh Nghi thời thiếu nữ như tiên tử thế này, hỏi sao Trương Trí Lâm có nhiều “vệ tinh” vây quanh, vẫn một mực chung thủy đến giờ

Xuất sắc đứng đầu cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 1990, vẻ đẹp yêu kiều giúp Viên Vịnh Nghi dễ dàng bước chân vào giới giải trí trước khi chinh phục khán giả bằng tài năng diễn xuất của mình.

Bước ra từ cuộc thi nhan sắc, Viên Vịnh Nghi giờ đây không chỉ có trong tay sự nghiệp ổn định mà tổ ấm của nữ diễn viên cũng được công chúng vô cùng ngưỡng mộ. Tình yêu của Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi đã trở thành giai thoại không ai không biết của showbiz Hoa ngữ.

Trương Trí Lâm nổi tiếng là người đàn ông ai cũng muốn có, "vệ tinh" theo đuổi anh không thiếu nhưng vì cớ gì cả đời chỉ mê mệt mỗi Viên Vịnh Nghi. Có lẽ rất nhiều người thắc mắc thế này nhưng đó là họ chưa biết được nhan sắc xuất chúng thời trẻ của Viên Vịnh Nghi. Cô sở hữu vẻ đẹp sáng chói, vừa dịu dàng, ngọt ngào vừa cá tính, nhất là đôi mắt lanh lợi dễ gây thiện cảm người đối diện. Ngoài tài năng và sự thông minh, chắc hẳn nhan sắc của Viên Vịnh Nghi là yếu tố quan trọng khiến Trương Trí Lâm yêu và càng yêu.

Viên Vịnh Nghi thời thiếu nữ như tiên tử thế này, hỏi sao Trương Trí Lâm có nhiều “vệ tinh” vây quanh, vẫn một mực chung thủy đến giờ - Ảnh 1.

Năm 1990, Viên Vịnh Nghi đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Hong Kong do đài TVb tổ chức và xuất sắc giành về danh hiệu cao nhất nhờ vẻ đẹp mặn mà, yêu kiều và cách ứng xử thông minh.

Viên Vịnh Nghi thời thiếu nữ như tiên tử thế này, hỏi sao Trương Trí Lâm có nhiều “vệ tinh” vây quanh, vẫn một mực chung thủy đến giờ - Ảnh 2.

Viên Vịnh Nghi thời thiếu nữ như tiên tử thế này, hỏi sao Trương Trí Lâm có nhiều “vệ tinh” vây quanh, vẫn một mực chung thủy đến giờ - Ảnh 3.

Nhan sắc là lợi thế giúp Viên Vịnh Nghi gia nhập làng giải trí và dễ dàng chiếm được thiện cảm từ phía khán giả.

Viên Vịnh Nghi thời thiếu nữ như tiên tử thế này, hỏi sao Trương Trí Lâm có nhiều “vệ tinh” vây quanh, vẫn một mực chung thủy đến giờ - Ảnh 4.

Những bức ảnh thời Viên Vịnh Nghi mới chân ướt chân ráo bước vào làng giải trí từng gây sốt mạng xã hội. Khi ấy, nữ diễn viên chỉ tầm 19, 20 tuổi nhưng đã sớm sở hữu vẻ đẹp tựa nữ thần, tươi tắn và đậm chất "cô gái của thanh xuân".

Viên Vịnh Nghi thời thiếu nữ như tiên tử thế này, hỏi sao Trương Trí Lâm có nhiều “vệ tinh” vây quanh, vẫn một mực chung thủy đến giờ - Ảnh 6.

Thời điểm công nghệ chỉnh sửa hình ảnh còn thô sơ và nước phim chưa được phủ màu hiện đại, vẻ đẹp của Viên Vịnh Nghi vẫn thừa sức tỏa sáng.

Đẹp bất chấp góc cạnh thế này, hỏi sao người ta lại không ví Viên Vịnh Nghi là "tuyệt phẩm của tạo hóa".

Gắn liền với hình tượng xinh đẹp, trong trẻo nhưng Viên Vịnh Nghi vẫn toát lên khí chất quý phái và sang trọng khi cần.

Cặp đôi chồng nam thần, vợ Hoa hậu xứng đôi từ ngoại hình cho đến danh tiếng đáng ngưỡng mộ.

Ở tuổi U50, Viên Vịnh Nghi đã để lộ nhiều dấu vết thời gian nhưng người đẹp vẫn tự tin với gương mặt không son phấn của mình.

Kết tinh tình yêu của Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi là cậu nhóc Trương Mộ Đồng điển trai, thừa hưởng vẻ đẹp của cả bố lẫn mẹ.


(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm