Viên treo bồn cầu tạo bọt, chống bám và lời hứa khiến bạn vứt luôn bộ đồ nghề chùi bồn cầu

YVan, Cú Vọ - WeBuy, Theo Helino

Viên treo bồn cầu nhập khẩu của Đức cam kết rằng giúp chị em không còn phải kì cọ bồn cầu, dùng nước lau chùi bồn cầu chứa nhiều chất tẩy rửa mạnh nữa.

Vệ sinh bồn cầu là việc chẳng mấy ai thích, nhất là khi các loại nước lau chùi bồn cầu thường có mùi hắc nồng và gây kích ứng da nếu chẳng may dính vào. Chính vì vậy, viên treo bồn cầu đã được ra đời với chức năng kháng khuẩn, chống mảng bám và có mùi thơm dễ chịu.

Nhiều chị em khá thích thú với viên treo bồn cầu tạo bọt của Đức, điển hình như dòng Dauerfrishe Kraft Visble của hãng Blumegarten. So với các viên thả trong chậu giật nước của bồn cầu, viên treo này có điểm khác biệt là luôn tạo bọt, mang lại cảm giác sạch sẽ. 

Chính vì vậy, WeBuy đã mua sản phẩm này về với giá 90.000 đồng và dùng thử, trải nghiệm trong 2 tuần để đánh giá thật chính xác.

Viên treo bồn cầu tạo bọt, chống bám và lời hứa khiến bạn vứt luôn bộ đồ nghề chùi bồn cầu - Ảnh 1.

Viên treo bồn cầu Dauerfrishe Kraft Visble của hãng Blumegarten.

Thiết kế đơn giản, chắc chắn nhưng cách dùng kỳ quặc, thiếu vệ sinh

Sản phẩm này trông lạ mắt với thiết kế gồm 3 viên hoạt chất đựng trong viên bi lưới bằng nhựa, có mùi thơm nhẹ khi bạn ngửi ở khoảng cách gần. Phần quai treo làm bằng nhựa trong, dẻo dai và chắc chắn. Các chi tiết đều được thiết kế hoàn thiện, dễ dàng treo và sử dụng.

Viên treo bồn cầu tạo bọt, chống bám và lời hứa khiến bạn vứt luôn bộ đồ nghề chùi bồn cầu - Ảnh 2.

Sản phẩm bao gồm 3 viên hoạt chất màu hồng và xanh.

Viên treo bồn cầu tạo bọt, chống bám và lời hứa khiến bạn vứt luôn bộ đồ nghề chùi bồn cầu - Ảnh 3.

Phần móc treo bằng nhựa dẻo dai, chắc chắn và vừa vặn với bệ đỡ bồn cầu.

Tuy nhiên, khác với những viên thả vào chậu nước bồn cầu, viên treo của Blumegarten có cách dùng là treo vào phần bệ - nơi bạn ngồi lên. Dòng nước được xả xuống sẽ chảy qua những viên bi này, hoà tan một ít sản phẩm để làm sạch cho bồn cầu, phát huy tác dụng. 

Vì vậy, WeBuy khuyên bạn nên chọn vị trí không gây ảnh hưởng đến sự thoải mái của mình lúc đi vệ sinh và dòng nước vẫn chảy qua.

Viên treo bồn cầu tạo bọt, chống bám và lời hứa khiến bạn vứt luôn bộ đồ nghề chùi bồn cầu - Ảnh 4.

WeBuy và những người trải nghiệm khác đều cảm thấy khá ái ngại với cách sử dụng trên vì sản phẩm này hoàn toàn có thể dính phải chất thải của người đi vệ sinh và nằm lì ở đấy.

Công dụng của sản phẩm: Tạo bọt được, chống bám vừa phải và không hề có mùi thơm

Những điểm mà hãng hứa hẹn là tạo bọt, chống bám bẩn, toả ra mùi thơm dễ chịu nhưng WeBuy nhận thấy sản phẩm này chỉ làm được công việc tạo bọt, mang lại cảm giác khá vui mắt. Ngoài ra, sản phẩm này không hề toả ra mùi thơm nào, ngay cả khi nhà vệ sinh mà WeBuy trải nghiệm chỉ có diện tích khoảng 2 mét vuông.

Viên treo bồn cầu tạo bọt, chống bám và lời hứa khiến bạn vứt luôn bộ đồ nghề chùi bồn cầu - Ảnh 5.

Mỗi lần giật nước, viên bồn cầu sẽ tạo một ít bọt, nhưng trông không khác gì bạn đổ xà phòng giặt quần áo vào, không mấy đẹp mắt.

Bên cạnh đó, khả năng chống bám bẩn của sản phẩm này cũng ở mức thường thường. Với một gia đình 4 người, WeBuy sử dụng viên treo bồn cầu trong khoảng 10 ngày và bồn cầu bắt đầu xuất hiện vết ố vàng. 

Viên treo bồn cầu cũng có tác dụng, bởi trước đó, thông thường, WeBuy phải lau dọn nhà vệ sinh ít nhất 1 lần mỗi tuần hoặc nhiều hơn. Nhờ viên treo này mà vết ố vàng chỉ bắt đầu xuất hiện sau 1 tuần nhưng hiệu quả không quá rõ ràng.

Viên treo bồn cầu tạo bọt, chống bám và lời hứa khiến bạn vứt luôn bộ đồ nghề chùi bồn cầu - Ảnh 6.

Sau 10 ngày, viên treo này đã tan gần hết và thành bồn cầu đã có vết ố vàng cần được chùi rửa.

Với hiệu quả nêu trên – tạo bọt vui mắt, chống bám bẩn ở mức độ vừa phải và không hề toả ra mùi thơm, cùng với mức giá 90.000 đồng, WeBuy không đánh giá cao sản phẩm viên treo bồn cầu này.

Tổng kết lại, WeBuy đánh giá viên treo bồn cầu Dauerfrishe Kraft Visble của Blumegarten có những ưu, nhược điểm dưới đây:

Ưu điểm:

- Thiết kế đẹp mắt, chỉn chu.

– Tạo bọt trên mặt nước bồn cầu, mang lại cảm giác sạch sẽ.

Khuyết điểm:

- Cách treo vào bệ bồn cầu hơi mất vệ sinh.

- Chống bám bẩn không quá xuất sắc.

– Hoàn toàn không có mùi thơm.

– Đắt đỏ, 90.000 đồng cho bộ dùng được trong khoảng 10 ngày.

Kết luận: Không nên mua. Nếu muốn sạch, bạn hãy dùng nước lau bồn cầu, nếu muốn thơm, hãy dùng sáp thơm và các sản phẩm tạo mùi khác.


Chia sẻ
Đọc thêm