Video: Boss mèo được sen dắt đi chơi khắp thế gian khiến dân mạng vừa ghen tị vừa phát cuồng vì quá sức đáng yêu

nhật thành, Theo Trí thức trẻ

Vì sự đáng yêu của mình, cặp đôi này đã thu hút hơn 10 triệu người theo dõi ở Trung Quốc.

Xiao Jie là một chàng trai đam mê du lịch, anh cực kỳ thích đi đây đi đó và dành phần lớn thời gian của mình cho sở thích xê dịch. Đi cùng anh chàng này còn có chú mèo Duo Duo. Và câu chuyện về những cuộc hành trình của cả 2 đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ Trung Quốc.

Boss mèo được sen dắt đi chơi khắp thế gian gây sốt cộng đồng mạng Trung Quốc vì sự đáng yêu siêu cấp vũ trụ - Ảnh 1.

Hình ảnh của những chuyến phiêu lưu của cặp đôi này luôn khiến fan hâm mộ phải phát cuồng vì sự đáng yêu của cả 2. Dù đi lên núi hay xuống biển, chàng trai Xiao Jie luôn mang theo chú mèo Duo Duo, bạn có thể thấy họ hôm nay đang ngồi ngắm cảnh núi non hùng vĩ, nhưng ngày mai lại cùng nhau xem hoàng hôn ở trên biển... và không chỉ là đi du lịch, Xiao Jie đưa Duo Duo đi khắp mọi nơi, ví dụ như đi picnic, đi nghe nhạc sống... Vì thế nên dù chỉ mới 1 tuổi nhưng gia tài du lịch của Duo Duo khá là đồ sộ.

Boss mèo được sen dắt tay đi khắp thế gian gây sốt mạng xã hội Trung Quốc

"Loài mèo chỉ sống được khoảng 20 năm thôi, rất ngắn ngủi! Vì thế tôi muốn đưa Duo Duo đến mọi nơi, để nó có thể chứng kiến được thế giới rộng lớn này." - Xiao Jie chia sẻ, trước đó anh chàng thường đi du lịch một mình và để mèo ở nhà.

"Qua camera giám sát, tôi nhìn nó kêu meo meo ở nhà mà thấy thương vô cùng, vì thế mà dù có đi đâu tôi cũng mang Duo Duo theo."

Những hình ảnh vô cùng đáng yêu của cặp đôi này.

Việc đem mèo đi du lịch cũng gặp khá nhiều khó khăn khi không phải khách sạn nào cũng chấp nhận động vật, và cả di chuyển cũng không phải là ngoại lệ. Hầu như Xiao Jie phải tự lái xe đến mọi nơi, nhưng điều đó cũng không cản bước đam mê của họ. Có một lần lái xe lên núi cao, cả 2 đã phải sử dụng bình thở oxy vì không khí quá loãng. Bù lại, Duo Duo là một chú mèo ưa khám phá, nó không chịu ngồi yên mà luôn muốn đi, khác hẳn với những con mèo khác.

Boss mèo được sen dắt đi chơi khắp thế gian gây sốt cộng đồng mạng Trung Quốc vì sự đáng yêu siêu cấp vũ trụ - Ảnh 4.

Mong muốn của Xiao Jie là đưa Duo Duo đi xa hơn nữa, vượt ra khỏi biên giới Trung Quốc.

Cư dân mạng Trung Quốc gọi họ là một cặp đôi và cả 2 đã có cho mình hơn 10 triệu người hâm mộ. Chia sẻ thêm với SCMP, chàng trai nói rằng anh coi Duo Duo như là một người bạn, người đồng hành với anh trong các chuyện đi. "Đối với tôi, Duo Duo như là một người đồng hành vậy, sẽ đi cùng tôi đến bất cứ đâu. Và trong tương lai, chúng tôi sẽ còn đi nhiều hơn nữa, tôi muốn nó được ngắm nhìn thế giới này." - Xiao Jie nói, được biết cả hai nhận được khá nhiều lời mời quảng cáo nhưng họ đều từ chối hết.

(Nguồn: SCMP)

Chia sẻ
Đọc thêm