Vi vu trời Âu mãi chưa chịu về, vợ chồng Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân còn được khen vừa ăn chơi vừa lên trình chụp ảnh đẹp như tạp chí

Cô nàng Kỳ Hân lâu lắm mới nhận được lời khen từ cộng đồng mạng nhiều như thời điểm này.

Kể từ khi quyết định cho con trai là bé Tỏi sang nước ngoài với ông bà nội, cô nàng Kỳ Hân cũng đi cùng với con và chưa quay về nước. Mới đây, ông bố trẻ Mạc Hồng Quân cũng đã sang hội ngộ và cả gia đình đã cùng nhau đi du lịch khắp các nước châu Âu.

Trong chuyến đi của mình, Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân gây ấn tượng với vẻ ngoài cực kỳ đẹp đôi. Đặc biệt, kỹ năng chụp ảnh của cặp đôi cũng được dân mạng ngợi khen là đã được nâng lên một tầm cao mới, nhìn cứ như là ảnh tạp chí vậy.

Vi vu trời Âu mãi chưa chịu về, vợ chồng Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân còn được khen vừa ăn chơi vừa lên trình chụp ảnh đẹp như tạp chí - Ảnh 1.

Cặp đôi Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân đang có chuyến du lịch châu Âu.

Vi vu trời Âu mãi chưa chịu về, vợ chồng Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân còn được khen vừa ăn chơi vừa lên trình chụp ảnh đẹp như tạp chí - Ảnh 2.

Ảnh của Kỳ Hân đẹp cứ như tạp chí vậy.

Có thể thấy, Kỳ Hân sau khoảng thời gian phẫu thuật thẩm mỹ thì đến nay nhan sắc đã khá ổn định. Cô nàng nhuận sắc và tươi tắn hơn rất nhiều. Thêm vào đó, nhờ dáng người cao ráo cho nên Kỳ Hân ăn mặc áo quần cũng rất đẹp.

Kỳ Hân thời gian gần đây đẹp hơn hẳn lúc trước.

Về phía Mạc Hồng Quân thì chàng cầu thủ đất mỏ vẫn giữ nguyên phong độ như ngày nào. Còn bé Tỏi thì từ khi sang nước ngoài sinh sống cũng lớn phổng phao hẳn lên so với khi còn ở Việt Nam. Nhờ đó, cậu bé cũng ngày càng đẹp trai hơn.

Bé Tỏi cũng lớn phổng phao và cực kỳ ra dáng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm