Vì sao người có ngón chân thứ 2 dài hơn ngón cái dễ bị hiểu nhầm và bị ghét?

Việc đọc vị tính cách, quá khứ, tương lai bằng khuôn mặt, bàn tay… đã quá quen thuộc, và bạn có biết điều này cũng có thể được thực hiện ở ngón chân?

Chuyện “đọc bàn chân” thật ra đã được người ở những nền văn minh lớn Ấn Độ, Trung Hoa quan tâm từ hơn 5000 năm nay, vì tin rằng bàn chân chúng ta như những tấm gương soi cơ thể. Nếu chân có vấn đề thì nhiều khả năng sức khỏe bên trong cũng vậy; và do cơ thể chúng ta là một thể thống nhất nên không chỉ thế, nhìn chân còn có thể biết được nhiều điều khác, chẳng hạn như:

Ngón chân cái

Nếu ngón chân cái của bạn dài hơn các ngón còn lại, có phải bạn thông minh, sáng tạo, luôn có những cách đúng để giải quyết vấn đề? Bạn còn có khả năng nhìn nhận sự việc theo nhiều góc độ, tuy nhiên lại gặp khó khăn trong việc tập trung và hoàn tất các việc mình đã bắt đầu.

Nếu ngón chân này của bạn nhỏ hơn, điều đó lại có nghĩa bạn là người đa năng và làm việc rất hiệu quả. Bạn có sức hút và có khả năng thuyết phục người khác theo ý kiến của mình.

ngón chân
(Ảnh: Internet)

Ngón chân trỏ

Nếu bạn có ngón chân trỏ dài hơn các ngón còn lại, điều đó cho thấy bạn có thể là người có óc sáng tạo, đầy sinh lực và là người dẫn dắt tốt, tuy vậy nhiều khi bạn có thể áp đặt, với cách thể hiện quan điểm hơi hách dịch nên dễ làm người khác hiểu lầm và mất lòng.

Nếu ngón chân này của bạn nhỏ hơn, bạn nhiều khả năng là người ưa sự ôn hòa, tuy vậy vẫn không dễ bị kiểm soát.

Ngón chân thứ 3

Sẽ khó có trường hợp hai ngón chân cái và ngón chân trỏ bị vượt mặt về độ to, độ dài, nhưng nếu ngón chân thứ 3 của bạn nhìn chung cũng dài, điều đó cho thấy bạn có tính cách sôi nổi, khéo léo, đặc biệt là trong công việc. Bạn hướng tới sự hoàn hảo và dễ dàng tiến trên nấc thang sự nghiệp nhờ sự quyết tâm và năng lượng của mình. Tuy nhiên, có một điểm rất cần lưu ý là những người như bạn dễ vì đam mê sự nghiệp mà bỏ quên gia đình mình và quên cả tận hưởng cuộc sống.

Nếu ngón chân này của bạn ngắn, ngược lại, bạn là người dễ thư giãn và không dễ bắt tay vào việc.

Ngón chân thứ 4

Nếu ngón chân này của bạn dài và thẳng, có phải bạn đặt gia đình là ưu tiên số một? Nếu ngón chân này quặp thì nhiều khả năng bạn đang trong một mối quan hệ không hạnh phúc; nhưng nó cũng có nghĩa là bạn là người giỏi lắng nghe và không dễ tách khỏi những vấn đề của người khác. Nếu thật sự như vậy, bạn nên cố gắng thư giãn và tận hưởng cuộc sống của chính mình hơn nhé!

Nếu ngón chân này của bạn ngắn thì ngược lại, gia đình và các mối quan hệ có thể hơi dễ dàng bị bỏ quên khi bạn có những mối quan tâm khác thu hút hết sự chú ý của mình.

Ngón chân út

Nếu ngón chân này của bạn nhỏ đặc biệt, có phải tính của bạn khá trẻ con và không thích các ràng buộc và trách nhiệm? Bạn cũng dễ chán, dễ phân tâm, nhưng điểm tốt là bạn có tính cách khá thoải mái và vui vẻ.

Nếu bạn không thể ngọ nguậy tách ngón chân út khỏi ngón áp út ngay bên cạnh, bạn là người thích những thói quen, trung thành và dễ đoán; còn nếu có thể, bạn có tính cách thú vị, thích sự tự phát và những thứ mới lạ.

Ngoài ra, nếu bạn có bàn chân rộng, điều đó có thể có nghĩa bạn là người luôn tay luôn chân, cảm thấy hạnh phúc nhất khi bận rộn. Đây là điều tốt tuy nhiên thỉnh thoảng bạn cũng nên nhớ dành thời gian nghỉ ngơi, tận hưởng 1-2 ngày thoải mái.

Nếu bạn có bàn chân dài và hẹp, bạn có thể thích chuyện được người khác làm việc giúp mình. Bạn có thiên hướng nghệ thuật, muốn được sống giữa cái đẹp, luôn tìm cách để trang trí lại cho ngôi nhà của mình đẹp hơn nữa, bất kể thu nhập có là bao nhiêu.

Theo healthytipsworld
Chia sẻ
Đọc thêm