Vì sao đàn ông thích phụ nữ dịu dàng

Là một người vợ bạn nên hiểu và thông cảm với chồng một số chuyện, hiểu được chồng cũng chính là hiểu được chính mình.

1. Chồng vẫn là chồng, chỉ nên yêu chứ không nên so sánh: Bạn đừng cứ luôn miệng nói chồng cô ấy tốt như thế này, tốt như thế kia, đừng khiến anh ấy mất thể diện. Bạn là người anh ấy yêu thương nhất mà còn nói như vậy dường như không nên chút nào. Đối với phần lớn đàn ông, tán thưởng và cổ vũ lại có tác dụng khiến họ nỗ lực hơn nhiều so với việc bị so sánh, chê bai. Bạn yêu chồng có nghĩa nhất định phải tôn trọng chồng, dù có tức giận đến mấy cũng không nên buông ra những lời làm họ tổn thương, đôi khi những lời nói đó sẽ ám ảnh họ đến suốt cuộc đời. Sự tổn hại về thể xác rất dễ liền lại, nhưng sự tổn thương về tinh thần lại có hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

2. Không nên cả ngày hỏi mãi một câu: “Anh có yêu em không?”: Nếu như họ thật lòng yêu bạn, bạn không nhất thiết phải hỏi; Nếu họ không yêu bạn, họ đã trở thành chồng bạn, lẽ nào họ lại công nhận điều đó? Trừ khi họ muốn chấm dứt cuộc hôn nhân này. Bạn hãy cảm nhận tình yêu của chồng dành cho bạn bằng chính con tim mình. Tình yêu có thể thể hiện nhưng không thể nói.
 
3. Không nên thể hiện sắc mặt khó chịu với chồng: Một phụ nữ khi tức giận rất khó coi. Công việc của đàn ông vốn rất áp lực, họ không có nghĩa vụ sau khi tan ca về nhà phải nhìn sắc mặt bạn và tìm cách làm bạn vui. Trong tính cách của chồng bạn có thể có khuyết điểm, trong đời sống vợ chồng có thể có những điểm không hòa hợp với bạn, khiến bạn không hài lòng, nhưng anh ấy đâu phải là người hoàn hảo. Trước mặt bạn, họ phải sống thật là chính mình, là một người bình thường. Khoan dung là điều cần thiết cho cuộc sống và cho hôn nhân.

4. Nghiêm khắc với bản thân đối quan trọng hơn bất cứ điều gì: Cho dù chồng yêu bạn đến mức nào, nhường nhịn bạn bao nhiêu, nhưng trước mặt người khác nhất định phải giữ thể diện cho họ bởi họ rất sợ bạn bè cười nhạo họ là người chồng sợ vợ.

5. Phần lớn đàn ông đều hay khoa trương, bạn đừng nên bóc mẽ họ: Đàn ông làm như vậy là vì họ muốn có một chút uy phong để thấy tự tin hơn. Cảm giác thành công khiến tinh thần họ sảng khoái hơn không phải là rất tốt sao? Không ai thích mình là một gười vô vị cả. Khi ở bên vợ họ muốn mình được thả lỏng, nói chuyện thoải mái là cách tốt giúp chòng bạn được thả lỏng tốt nhất. Chỉ cần họ cảm thấy vui vẻ, thoải mái thì việc giả ngốc một chút để họ vui không phải là rất tốt hay sao?

6. Căn bản đàn ông đều thích ngắm người đẹp: Khi gặp một cô xinh đẹp họ sẽ nhìn không chớp mắt hoặc quay đầu nhìn theo, bạn đừng cho rằng anh ấy không yêu bạn, cũng đừng cho rằng họ háo sắc. Thích ngắm người đẹp là bản năng của đàn ông, không liên quan tới phẩm chất. Bạn có chắc bạn chưa bao giờ siêu lòng vì một chàng hấp dẫn nào đó chưa?

7. Không nên quá hư vinh, thực dụng: Sự theo đuổi vật chất là vô hạn, bạn sống cho chính bạn chứ không phải sống cho người khác nhìn. Đôi giầy có vừa với chân hay không chính bạn mới là người rõ nhất, thoải mái là quan trọng nhất, những thứ khác đầu chỉ là bề ngoài, phù phiếm.

8. Vì sao đàn ông lại thích phụ nữ dịu dàng? Bởi thực chất nội tâm họ rất yêu đuối chứ không kiên cường như vẻ bề ngoài. Họ cần một người vợ mềm mại, dịu dàng trong lời ăn tiếng nói, đằm thắm.

9. Gia đình luôn là số 1: Họ phải gánh trên vai trách nhiệm công việc, đạo đức nghề nghiệp nhưng không phải là nô lệ của công việc, chúng. Chúng ta làm việc cực nhọc là để có thể cùng gia đình sống một cuộc sống vui vẻ, biết hưởng thụ cuộc sống là vô cùng quan trọng.

10. Cha mẹ chồng cũng chính là cha mẹ mình: Hãy cư xử bằng chính tấm lòng của mình cha mẹ chồng sẽ cảm nhận được tấm chân tình của bạn. Người già rất giống trẻ con, chỉ cần khiến họ vui là được rồi. Sẽ có một ngày chúng ta già đi, đúng không?
 
Thanh Nga
Theo Tom
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm