Những chiếc nem ở đây sử dụng vỏ bánh đa nem loại mỏng, vì thế khi rán lên lớp vỏ bên ngoài giòn rụm. Phần nhân bên trong cuốn chắc tay và được làm đầy đặn nên khi ăn cảm giác khá đã miệng.
Bún và măng vốn dĩ cũng thường đi cùng với nhau trong nhiều món ăn, nhưng xuất hiện trong món bún đậu mắm tôm thì đúng là có phần độc lạ. Ăn một miếng bún, chấm thêm chút mắm tôm, lấy thêm miếng thịt luộc và măng luộc, chắc hẳn là một trải nghiệm ăn cũng khá hay ho.
Khách ăn phở ở đây sẽ thấy những miếng gừng tươi cay thơm ở trong bát. Hóa ra, mỗi bát phở khi đem ra cho khách đều được cho thêm một chút gừng băm nhỏ, vừa tạo độ thơm ngon, lại vừa mang đến một điểm nhấn khó quên.
Giữa cái tiết trời lạnh, cùng ăn một bát bánh trôi tàu ấm nóng, hít hà cái mùi thơm nức, thưởng thức vị ngọt dịu của nước đường, cảm nhận vị cay của gừng nơi đầu lưỡi. Nhâm nhi miếng bánh trôi mềm dẻo ngọt ngào, chúng ta bỗng cảm thấy thật dễ chịu.