Vé trận Việt Nam - Malaysia được bán ngay tại cổng sân vận động Mỹ Đình

Minh Ngọc, Theo Tổ Quốc
Chia sẻ

Trước 1 ngày diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia tại AFF Cup 2022, vé được tổ chức bán ngay trước cổng SVĐ Mỹ Đình.

Tại giải đấu AFF Cup 2022, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận thi đấu thứ 2 với đội tuyển Malaysia trên sân vận động Mỹ Đình vào lúc 19 giờ 30 ngày 27/12.

Mua vé xem bóng đá trực tiếp tại sân vận động

Theo ghi nhận của chúng tôi, sáng nay (26/12) trước khu sân vận động Mỹ Đình đã xuất hiện một số bàn bán vé lẻ do người dân mở bán. Đáng chú ý ngay trước cổng sân vận động Mỹ Đình, VFF đã đặt một quầy bán vé trực tiếp cho người dân, xung quanh có các bảo vệ hướng dẫn và đảm bảo an ninh trật tự, trong khi ở xung quanh nhiều người vẫn đang giao dịch với phe vé.

Người hâm mộ mua được vé theo giá gốc

Người hâm mộ mua được vé theo giá gốc

Một tấm băng rôn của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) treo trước cổng khu sân vận động Mỹ Đình thông báo điểm bán vé trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Malaysia thông báo chi tiết giá vé. Theo đó, vé xem có 4 mệnh giá: 600.000 đồng/vé, 500.000 đồng/vé, 400.000 đồng/vé, 300.000 đồng/vé.

Trao đổi với chúng tôi, một người dân cho hay, sang hôm nay thị trường mới bắt đầu sôi động hơn một chút so với những ngày qua. Khán giả đi qua khu vực này không có hiện tượng chen lấn, mà thoải mái lựa chọn qua nhiều kênh bán hàng.

VFF đặt quầy bán vé ngay trước sân vận động Mỹ Đình

VFF đặt quầy bán vé ngay trước sân vận động Mỹ Đình

VFF bán vé trận đại chiến tuyển Việt Nam đấu Malaysia ngay tại cổng sân vận động Mỹ Đình - Ảnh 4.

Nhiều người dân ở khu vực tranh thủ mua lại giấy mời, bán lại cho người hâm mộ

"Chúng tôi ở gần mua trước, VFF cũng đang bán trực tiếp, thay vì nhiều người không có thời gian đi mua, thì tôi bán lại kiếm tí công, chứ không chặt chém gì. Chúng ta đều hy vọng Việt Nam chiến thắng nên mong nhiều người đến sân cổ vũ", một người dân khu vực cho hay.

Trong số nhiều khán giả đang giao dịch trước khu vực sân vận động Mỹ Đình, chúng tôi cũng ghi nhận một số người có giấy mời nhưng không có nhu cầu xem nên bán lại cho phe vé.

"Tôi được tặng một cặp vé mời, do bận đột xuất nên đưa ra đây bán lại giá rẻ, hy vọng cặp vé đến tay người hâm mộ có nhu cầu thực sự", ông Trần Cường, chia sẻ.

Một số người dân ở khu vực mua vé trước đó, nay đem ra bán kiếm lời

Một số người dân ở khu vực mua vé trước đó, nay đem ra bán kiếm lời

Nhiều người dân ở ngoại tỉnh cũng đứng lại mua vé

Nhiều người dân ở ngoại tỉnh cũng đứng lại mua vé

Anh Huy Hoàng, người hâm mộ đang có mặt mua vé tại đây, phấn khởi chia sẻ: 

"Tôi chắc chắn tuyển Việt Nam chiến thắng, bỏ ra vài trăm ngàn đồng mua cặp vé đi xem trực tiếp trên sân sẽ sảng khoái hơn. Theo tôi nếu trận này hòa thì trận sau sẽ rất gay cấn. Khi đó vé xem trực tiếp sẽ bán chạy hơn", khán giả chia sẻ.

Nhiều bán vé được người dân mở bán

Nhiều điểm bán vé được người dân mở bán

VFF bán vé trận đại chiến tuyển Việt Nam đấu Malaysia ngay tại cổng sân vận động Mỹ Đình - Ảnh 7.

Dọc theo con đường này có rất nhiều "phe" vé

Hôm nay thị trường giao dịch mua bán vé xem trận đấu Việt Nam và Malaysia đã bắt đầu sôi động

Hôm nay thị trường giao dịch mua bán vé xem trận đấu Việt Nam và Malaysia đã bắt đầu sôi động

Được biết, ngoài việc mở quầy bán vé các trận đấu giải đấu AFF Cup 2022 trên sân vận động Mỹ Đình ngay tại cổng sân vận động, VFF còn bán trực tiếp tại trụ sở và vẫn tiếp tục bán online.

Chia sẻ
Đọc thêm