"Về nhà đi con": Quên Vũ hay Dũng đi, rò rỉ clip soái ca áo trắng cực tình tứ với "Xính Lao" Bảo Thanh khiến fan đổ xô đi tìm danh tính

Giữa lúc Vũ đang khiến dân mạng phẫn nộ trong "Về nhà đi con", bất ngờ rò rỉ clip "Xính Lao" Bảo Thanh thân mật bên soái ca áo trắng cực điển trai.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ rò rỉ đoạn clip "Xính Lao" Bảo Thanh thân mật bên một "soái ca áo trắng" cực điển trai trong hậu trường được các fan chia sẻ và đồn đoán rằng là nhân vật mới trong Về nhà đi con.

Rò rỉ clip Bảo Thanh thân mật với "soái ca áo trắng"

Ngay lập tức, thông tin này trở nên cực "hot" vì ai cũng biết, ở những tập phim hiện tại, nhân vật Thư do Bảo Thanh đóng đang chịu nhiều uất ức vì Vũ (Quốc Trường) thay lòng đổi dạ, chạy theo tiểu tam tên Nhã.

IMG_9932

Sau khi xem đi xem lại đoạn clip, nhiều fan nhận định rằng, soái ca áo trắng kia không phải Dũng hay Vũ, chẳng lẽ anh chàng lại là một nhân vật mới trong Về nhà đi con, xuất hiện bên Thư để dạy cho Vũ biết "giá trị" của cô nàng Xính Lao thông minh, hài hước?

IMG_9929

Thế nên ngay lập tức, đội ngũ fan cuồng đông đảo của Về nhà đi con đã đổ xô đi tìm danh tính chàng trai này. Một số ý kiến cho rằng đây không phải là clip trong phim Về nhà đi con mà là một dự án khác mà diễn viên Bảo Thanh tham gia. Còn chàng trai đóng cùng Bảo Thanh trong clip là Hoàng Jacob, một diễn viên, người mẫu 9x có chiều cao 1m87.

65241020_632338507270815_8806474958889811968_n

Một số cư dân mạng truy ra rằng đây là dự án khác Bảo Thanh đóng cùng chàng diễn viên có tên Hoàng Jacob chứ không phải "Về nhà đi con".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm