Ngoại truyện "Về nhà đi con": Những gương mặt mới xuất hiện, fan đứng ngồi không yên vì lo lắng cho 3 cặp đôi trong phim

"Về nhà đi con" đã chính thức khép lại sau 85 tập chính thức nhưng người hâm mộ lại vô cùng tò mò về diễn biến tiếp theo ở phần ngoại truyện.

Ngày 12/8 vừa qua, bộ phim đình đám "Về nhà đi con" cũng đã chính thức khép lại sau 85 tập. Thế nhưng dân tình vẫn tiếp tục dành sự chú ý cho phim khi 5 tập ngoại truyện được hé lộ. Bởi bên cạnh những gương mặt quen thuộc như ông Sơn, chị Huệ, Thư, Dương, Vũ, chú Quốc, Bảo,... còn xuất hiện hàng loạt nhân vật mới: Mạnh Quân, Maya và hot girl Lê Na. 

Cũng chính vì vậy mà trong một nhóm kín dành cho người hâm mộ "Về nhà đi con", người hâm mộ đã đua nhau dự đoán diễn biến tiếp theo của bộ phim. Đặc biệt, cả 3 nhân vật này đều được cho là sẽ có tác động không ít đến chuyện tình cảm của 3 cặp đôi trong phim: Huệ - Quốc, Vũ - Thư và Bảo - Dương.

14

Dự đoán của dân mạng về các nhân vật mới trong "Về nhà đi con" ngoại truyện.

Theo đó, người này mạnh dạn dự đoán: 

"Vừa xem lại preview ngoại truyện dự là nhiều biến, cơ bản đếm "sương sương" có 3 "bóng đèn", không phải người thứ 3 đâu nhé!

Có vẻ người yêu cũ của Thư (Mạnh Quân) xuất hiện để cho Vũ ghen, nhưng vẫn kiểu đơn thuần, trong sáng chứ không có gì đó nhé! Mẹ Bảo (Maya) quay về, chú Quốc cũng bị chị Huệ làm cho "gà bay chó sủa". Cuối cùng là xuất hiện một cô bé ô mai (Lê Na), thích Dương nhưng không được Dương đền đáp nên định tự tử. Bảo nhà ta ghen ra mặt.

Nhưng nhìn ảnh cuối cùng thì vẫn là kết thúc có hậu như chính truyện nhé! Vừa lòng fan, không buồn bã, không quá xa hoa, hạnh phúc".

Mạnh Quân được cho là sẽ đóng tình cũ của Thư.

17

Maya được dự đoán sẽ đảm nhiệm vai vợ cũ của chú Quốc.

Và Lê Na được cho là sẽ thích Dương.

Ngay lập tức, dự đoán này nhận được sự chú ý và khiến người hâm mộ của "Về nhà đi con" thảo luận rôm rả:

- Có khi nào cô bé ô mai lại là em gái Bảo không nhỉ? Con của mẹ Bảo bên Đức ấy?

- Bon không xuất hiện nữa nhỉ? Buồn ghê.

- "Gà bay chó sủa" là hiểu chị Huệ lại bị My Sói "nhập" rồi.

- Nghe chừng sóng gió nhỉ? Nhưng mà như vậy mới vui.

- Có thể là thế thật cũng nên. Nhiều nhân vật mới quá!

21

Thế nhưng có bao nhiêu "bóng đèn" đi chăng nữa thì có lẽ ngoại truyện vẫn kết thúc có hậu mà thôi.

Tất nhiên, tất cả chỉ là đồn đoán của dân mạng mà thôi. Nếu muốn biết những giả thiết này có chính xác không hãy theo dõi 5 tập ngoại truyện của Về Nhà Đi Con sẽ được phát sóng lúc 20h từ ngày 13/8 đến ngày 17/8 trên trang web của VTV giải trí nhé!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm