"Về nhà đi con": Hé lộ cảnh cuối trước khi phim đóng máy, bố Sơn bất ngờ nhắc đến tên Khải

Những tưởng sau khi Khải (Trọng Hùng) vào tù thì anh đã hết vai nhưng Khải lại bất ngờ được bố Sơn nhắc đến trong clip livestream hé lộ cảnh cuối trước khi đóng máy của "Về nhà đi con".

Sau nhiều tháng ngày quay hình ròng rã, đoàn phim Về nhà đi con cuối cùng cũng sắp được "nghỉ ngơi". Mới đây, fanpage chính thức của phim đã tung đoạn clip livestream hé lộ cảnh cuối trước khi phim chính thức đóng máy.

Cảnh cuối trước khi đóng máy của phim "Về nhà đi con"

Phân cảnh này có sự xuất hiện của cả bố Sơn (NSƯT Trung Anh) và 3 cô con gái rượu là Huệ - Thư - Dương (Thu Quỳnh - Bảo Thanh - Bảo Hân). Trong khi các cô con gái ngồi quây quần bên nhau, trò chuyện ồn ào, náo nhiệt thì bố Sơn lại nằm thoải mái trên giường. Khi được đạo diễn gọi đến tên thì bố Sơn mới "lười biếng" ngồi dậy bước đến.

Theo như lời thoại thì ông Sơn có nhắc đến Khải (Trọng Hùng). Trước đó, khán giả đã khá buồn khi biết Khải đã hết vai và sẽ không xuất hiện trong phim nữa. Nhiều người đã bắt đầu xem phim vì Khải và ngưỡng mộ diễn xuất của anh vì dù ngoài đời hiền lành nhưng trong phim thì ai nhìn mặt Khải cũng sợ. Khi nghe bố Sơn nhắc đến Khải trong câu thoại: "Bố nghe hàng xóm nói thằng Khải nó có đến nhưng lại không vào nhà", khán giả không khỏi hy vọng rằng Khải sẽ có sự trở lại với phim trong những tập sắp tới.

Khai

Ngoài ra thì diễn biến phim hiện tại cũng bắt đầu trở nên... "rối rắm" khi cô út Dương say nắng bố Bảo là ông Quốc (Tuấn Tú). Thế nhưng theo như đã tiết lộ từ trước thì ông Quốc sẽ lại thành đôi với chị Huệ. Liệu chị em Huệ - Dương có vì điều này mà xích mích hay không?

Về nhà đi con hiện tại đang được phát sóng định kỳ vào lúc 21g00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm