Vẻ đẹp nóng bỏng, cuốn hút của 10 ái nữ gia đình tỷ phú

Theo Kênh 14/PLXH,

Không chỉ sở hữu khối tài sản thừa kế kếch sù của gia đình, những kiều nữ này còn thu hút sự chú ý của giới truyền thông bởi vẻ đẹp cuốn hút, nóng bỏng.

Vẻ đẹp nóng bỏng, cuốn hút của 10 ái nữ gia đình tỷ phú 1
  Paris Hilton (sinh năm 1981) ở New York, là con gái cả và là người thừa kế của tập đoàn Hilton danh tiếng. Sở hữu khối tài sản kếch xù, vẻ đẹp nóng bỏng cùng những màn ăn chơi khét tiếng, Paris Hilton luôn được truyền thông săn đón mọi lúc mọi nơi. Paris Hilton từng tham gia đóng phim, tuy nhiên, khả năng diễn xuất của cô không được đánh giá cao.

Vẻ đẹp nóng bỏng, cuốn hút của 10 ái nữ gia đình tỷ phú 2
  Nicky Hilton (sinh ngày 5/10/1983) là em gái của Paris Hilton. Cũng sở hữu vẻ đẹp vô cùng nóng bỏng và là người thừa kế của tập đoàn Hilton, nhưng khác hẳn với cô chị ăn chơi khét tiếng của mình, Nicky Hilton lại tạo được tiếng vang khi luôn chú tâm vào công việc kinh doanh.

Vẻ đẹp nóng bỏng, cuốn hút của 10 ái nữ gia đình tỷ phú 3
  Hiện, cô là một người mẫu thời trang, nhà kinh doanh, và nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Ngay từ năm 2004, cô đã cho ra mắt thương hiệu thời trang Chick by Nicky Hilton của riêng mình.

Vẻ đẹp nóng bỏng, cuốn hút của 10 ái nữ gia đình tỷ phú 4
  Dylan Lauren (sinh năm 1974) là kiều nữ của một trong những nhà thiết kế thời trang nổi tiếng bậc nhất hành tinh Ralph Lauren. Dylan là một nữ doanh nhân thành đạt với chuỗi cửa hàng thời trang, thẩm mỹ viện cao cấp ở New York, Houston và Orlando. Ngoài ra, cô cũng đã mở thương hiệu kẹo riêng mang tên Candy Bar.

Vẻ đẹp nóng bỏng, cuốn hút của 10 ái nữ gia đình tỷ phú 5
  Aerin Lauder (sinh năm 1970) là người thừa kế Estée Lauder - dòng sản phẩm chăm sóc da, tóc, mỹ phẩm và nước hoa. Cô hiện là giám đốc sáng tạo và phó chủ tịch cao cấp của thương hiệu này. Gần đây Aerin Lauder cũng phát triển thêm ngành phụ kiện thời trang.

Vẻ đẹp nóng bỏng, cuốn hút của 10 ái nữ gia đình tỷ phú 6
  Tamara Ecclestone (sinh năm 1984) là kiều nữ củaông trùm khét tiếng của làng đua tốc độ Bernard Ecclestone. Tamara là 1 người mẫu ảnh sáng giá. Với đôi mắt xanh xám sâu thẳm, chiếc mũi cao và đôi môi căng mọng, Tamara luôn thu hút sự chú ý mỗi khi xuất hiện.

Vẻ đẹp nóng bỏng, cuốn hút của 10 ái nữ gia đình tỷ phú 7
  Ivanka Marie Trump (sinh ngày 30 tháng 10 năm 1981) là ngọc nữ của tỷ phú Donald Trump. Cô cũng là một nữ doanh nhân, một người mẫu thời trang nổi tiếng.

Vẻ đẹp nóng bỏng, cuốn hút của 10 ái nữ gia đình tỷ phú 8
  Julia Louis-Dreyfus (sinh ngày 13 tháng 1 năm 1961) là con gái cặp vợ chồng tỷ phú người Pháp Judith Bowles và Gérard Louis Dreyfus. Cô được biết đến cô chủ yếu qua các giải thưởng điện ảnh danh tiếng như giải Emmy hay giải Quả cầu vàng.

Vẻ đẹp nóng bỏng, cuốn hút của 10 ái nữ gia đình tỷ phú 9
  Amanda Randolph Hearst (sinh năm 1984) là cháu gái của tài phiệt truyền thông Mỹ William Randolph Hearst. Amanda tốt nghiệp Đại học Fordham chuyên ngành lịch sử nghệ thuật và ngoài sự nghiệp người mẫu, cô còn làm giám đốc dự án cho tạp chí Town & Country và đồng sáng lập tổ chức từ thiện Friends of Finn.

Vẻ đẹp nóng bỏng, cuốn hút của 10 ái nữ gia đình tỷ phú 10
  Delphine Arnault Gancia (sinh năm 1975) là con gái rượu của ông trùm kinh doanh hàng hiệu Bernard Arnault. Tốt nghiệp trường ĐH Kinh tế London danh tiếng, kiều nữ này từng có thời gian làm việc cho hãng tư vấn quản lý McKinsey trước khi về hoạt động tại công ty Louis Vuitton Moët Hennessy của người cha tỷ phú. Ngoài ra, cô còn có quãng thời gian dài tập sự tại các hãng thời trang danh tiếng khác như John Galliano, Christian Dior, Loewe.

Vẻ đẹp nóng bỏng, cuốn hút của 10 ái nữ gia đình tỷ phú 11
  Holly Branson (sinh năm 1981) là con gái của tỷ phú Richard Branson. Ngoài số tài sản kếch sù mà cô được thừa kế, Holly Branson còn thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp gợi cảm, sang trọng của mình.
Chia sẻ
Đọc thêm