Vắng Võ Hoàng Yến, Minh Hằng - Thanh Hằng đùa giỡn với Nam Trung trong hậu trường "The Face 2018"

2 nữ mentor quyền lực của "The Face 2018" chẳng những "diễn sâu" trên nền ca khúc của Minh Hằng mà còn kéo theo cả host Nam Trung vào cuộc vui đùa của mình.

Fanpage chính thức của cuộc thi The Face 2018 vừa đăng tải một đoạn clip hậu trường cực nhắng nhít của bộ đôi mentor Minh HằngThanh Hằng. Tuy nhiên điểm đáng chú ý trong đoạn clip hậu trường này chính là không hề có sự xuất hiện của mentor Võ Hoàng Yến dù cả 3 người đều là cố vấn - huấn luyện viên trong mùa này. Ngay cả host Nam Trung cũng có mặt góp vui với 2 người đẹp nhưng tuyệt nhiên Võ Hoàng Yến lại không có mặt khiến các fan không khỏi thắc mắc rằng cô đang ở đâu vào lúc mọi người đang đùa giỡn vui vẻ thế này.

Hậu trường "The Face 2018": Thanh Hằng - Minh Hằng đùa giỡn với Nam Trung cực nhắng nhít dù không có Võ Hoàng Yến

Vắng Võ Hoàng Yến, Minh Hằng - Thanh Hằng đùa giỡn với Nam Trung trong hậu trường The Face 2018 - Ảnh 2.

Thanh Hằng đùa giỡn với Minh Hằng cực vui vẻ.

Trong clip, Minh Hằng say sưa hát theo ca khúc hit một thời của mình là Người vô hình. Thanh Hằng đứng cạnh bên cũng "lầy" không kém khi cô nàng bật chế độ diễn sâu đầy ướt át. Host Nam Trung cũng tham gia vào cuộc vui của 2 người đẹp và còn diễn sâu hơn cả Thanh Hằng.

Vắng Võ Hoàng Yến, Minh Hằng - Thanh Hằng đùa giỡn với Nam Trung trong hậu trường The Face 2018 - Ảnh 3.

Nam Trung cũng tham gia vào cuộc vui của 2 người đẹp.

Cả 3 người đều cùng đùa vui rất vui vẻ. Dường như sự thiếu vắng Võ Hoàng Yến không hề ảnh hưởng đến cuộc vui của Thanh Hằng, Minh Hằng và host Nam Trung cho lắm. Những ngày vừa qua, dân mạng không ngừng đồn đoán rằng giữa Minh Hằng và Võ Hoàng Yến có thể sẽ xảy ra những cơn bão ngầm khi cùng ngồi ghế nóng The Face năm nay. Nhưng điều họ thật sự quan tâm đó chính là liệu Thanh Hằng sẽ trở thành người đứng giữa, dung hòa cho 2 cô bạn của mình hay cô sẽ thân thiết với Minh Hằng nhiều hơn.

Vắng Võ Hoàng Yến, Minh Hằng - Thanh Hằng đùa giỡn với Nam Trung trong hậu trường The Face 2018 - Ảnh 4.

Dường như sự vắng mặt của Võ Hoàng Yến không hề ảnh hưởng tí nào đến tâm trạng của 3 người này.

Chia sẻ
Đọc thêm