Vắng Văn Mai Hương, Bằng Kiều lẻ bóng tung MV đẹp như tranh vẽ

Trong MV mới kết hợp cùng Văn Mai Hương, Bằng Kiều đã phải tốn nhiều công sức để lên đỉnh núi Bài Thơ và thực hiện những cảnh quay lung linh nhất.

Chiều qua (11/11), Bằng Kiều đã trở về Việt Nam để ra mắt MV mới Nếu lúc ấy kết hợp cùng nữ ca sĩ Văn mai Hương, đây cũng là ca khúc nằm trong bộ phim điện ảnh Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ do Angela Phương Trinh thủ vai chính sắp ra mắt. Ca khúc này do 2 nhạc sĩ Huy Tuấn và Thanh Tâm chấp bút sao cho phù hợp nhất với giọng ca cao vút của nam ca sĩ và Văn Mai Hương. Sự kết hợp đầu tiên này của cả hai cũng là một bất ngờ lớn và thú vị dành tặng khán giả. 

Họp báo Bằng Kiều
Bằng Kiều lịch lãm trong ngày ra mắt MV mới

MV lấy bối cảnh chính tại danh thắng Vịnh Hạ Long với nhiều cảnh quay lãng mạn được đầu tư nghiêm túc của toàn bộ ekip. Câu chuyện tình yêu giữa thiên nhiên chắc chắn sẽ mang đến nhiều xúc cảm cho khán giả. Cảm xúc chính là đích đến mà Bằng Kiều và Văn Mai Hương mong muốn. Không phô diễn quá nhiều kỹ thuật hay bất kỳ màn vũ đạo nào mà chủ yếu đào sâu khai thác nội tâm nhân vật. 

Bằng kIều
Nam ca sĩ chia sẻ đây là MV mà anh rất đầu tư và tâm đắc

Dù vắng mặt tại buổi ra mắt MV nhưng trước đó, Văn Mai Hương cũng có chia sẻ của mình khi thực hiện MV: “Văn Mai Hương cảm thấy rất vui và cũng khá may mắn khi kết hợp cùng với một nam danh ca như anh Bằng Kiều. Anh là một trong những giọng hát mà em hâm mộ từ hồi còn rất là bé và đến bây giờ thì hai anh em đã có duyên kết hợp với nhau. Nhưng chắc phải gọi anh bằng Chú vì anh Bằng Kiều còn hơn cả tuổi mẹ mình nữa”.

Họp báo Bằng Kiều
Hương Giang Idol đến chúc mừng đàn anh của mình

Họp báo Bằng Kiều
Diễn viên Milan Phạm

Họp báo Bằng Kiều
Quốc Thiên

Họp báo Bằng Kiều
Diễn viên Kim Tuyến

Họp báo Bằng Kiều
Cha đẻ ca khúc "Nếu lúc ấy" - Huy Tuấn và Thanh Tâm

Họp báo Bằng Kiều
Thành Được - đại diện nhà sản xuất bộ phim "Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ".

MV "Nếu lúc ấy" - Bằng Kiều và Văn Mai Hương.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm