Văn Toàn ghi bàn giúp Việt Nam vào bán kết ASIAD, thuốc nhuộm tóc vàng giảm giá "kịch sàn", người tên Toàn nhận "ưu đãi khủng"

Hòa vào không khí chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, các cửa hàng, dịch vụ kinh doanh này đã đua nhau giảm giá.

Ngày 27/8 vừa qua, đội tuyển Việt Nam đã có chiến thắng nghẹt thở trước đội tuyển Syria tại trận tứ kết ASIAD 2018. Người ghi bàn thắng duy nhất cho trận đấu là "Hoàng tử tóc vàng" Nguyễn Văn Toàn. 

32
32
33
33

Hình ảnh Văn Toàn ăn mừng bàn thắng trước đội tuyển Syria có lẽ là một trong những hình ảnh khó quên với người dân cả nước những ngày này. 

Có lẽ trong những ngày tháng lịch sử này, người Việt có làm gì cũng không thể hiện hết được niềm vui, niềm hạnh phúc, niềm tự hào dân tộc. Mọi nẻo đường chật kín người và cờ đỏ sao vàng, người ta ăn mừng và chúc tụng lẫn nhau từ mạng xã hội đến tận mọi ngóc ngách. 

Và không bỏ lỡ dịp này, hàng loạt hàng quán cũng như dịch vụ kinh doanh đã ngay lập tức có những ưu đãi bất ngờ để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, đặc biệt là các nhãn hàng thuốc nhuộm tóc và các salon tóc.

Văn Toàn ghi bàn giúp Việt Nam vào bán kết ASIAD, thuốc nhuộm tóc vàng giảm giá kịch sàn, người tên Toàn nhận ưu đãi khủng - Ảnh 2.

Mái tóc vàng của Văn Toàn khiến các nhà phân phối thuốc nhuộm tóc đua nhau giảm giá. Chẳng hạn "Nhuộm tóc chuẩn vàng như Văn Toàn"

Văn Toàn ghi bàn giúp Việt Nam vào bán kết ASIAD, thuốc nhuộm tóc vàng giảm giá kịch sàn, người tên Toàn nhận ưu đãi khủng - Ảnh 3.

Hay "Nhuộm tóc vàng hoe như Văn Toàn"

Văn Toàn ghi bàn giúp Việt Nam vào bán kết ASIAD, thuốc nhuộm tóc vàng giảm giá kịch sàn, người tên Toàn nhận ưu đãi khủng - Ảnh 4.

Đây là cách mà một hãng xe ôm công nghệ hòa cùng niềm vui của cả nước.

Văn Toàn ghi bàn giúp Việt Nam vào bán kết ASIAD, thuốc nhuộm tóc vàng giảm giá kịch sàn, người tên Toàn nhận ưu đãi khủng - Ảnh 5.

Một cửa hàng cũng "tung" mã giảm giá để chúc mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Văn Toàn ghi bàn giúp Việt Nam vào bán kết ASIAD, thuốc nhuộm tóc vàng giảm giá kịch sàn, người tên Toàn nhận ưu đãi khủng - Ảnh 6.

Những người tên Toàn hoặc tóc bạch kim đọc được bài viết này ắt hẳn chắc rất sung sướng đây.

Văn Toàn ghi bàn giúp Việt Nam vào bán kết ASIAD, thuốc nhuộm tóc vàng giảm giá kịch sàn, người tên Toàn nhận ưu đãi khủng - Ảnh 7.

Cửa hàng này lại có hẳn chương trình sale đồng hành cùng các tuyển Olympic Việt Nam.

Văn Toàn ghi bàn giúp Việt Nam vào bán kết ASIAD, thuốc nhuộm tóc vàng giảm giá kịch sàn, người tên Toàn nhận ưu đãi khủng - Ảnh 8.

Các CEO tên Nguyễn Văn Toàn đâu rồi?

Văn Toàn ghi bàn giúp Việt Nam vào bán kết ASIAD, thuốc nhuộm tóc vàng giảm giá kịch sàn, người tên Toàn nhận ưu đãi khủng - Ảnh 9.

Giảm giá tất cả mọi thứ vì Việt Nam chiến thắng!

Chia sẻ
Đọc thêm