Vân Hugo mỉa mai ai đó có tiền nhưng thích ra vẻ, Hà Anh lập tức đồng tình và bổ sung thêm "bất lịch sự và vô duyên kinh khủng"

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Siêu mẫu Hà Anh cũng đồng tình với Vân Hugo sau khi bà mẹ 1 con đăng tải status ám chỉ ai đó cực gay gắt.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Vân Hugo bất ngờ có bài viết ám chỉ ai đó khá gay gắt, thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Theo đó, bà mẹ một con cho biết nhân vật này thường tỏ vẻ có tiền, có quyền nhưng không khiêm tốn mà tự cao, tự đại. Đặc biệt, người này còn thích phê phán, mò vào Facebook cá nhân của người khác để ra vẻ.

Trước những hành động đó, Vân Hugo tỏ ra khá khó chịu, cô khẳng định: "Không ai sợ bạn đâu, đừng tự cho mình là thước kẻ rồi vạch núi đo sông", và nhắn nhủ ai kia: "Lịch sự bao nhiêu cũng chưa đủ, gây sự một chút bị block luôn". Nhiều bạn bè và khán giả tỏ ra lo lắng cho Vân Hugo và liên tục hỏi thăm chuyện gì đã xảy ra với cô nàng.

Vân Hugo tố ai đó có tiền nhưng thích ra vẻ, thường mò vào FB người khác khiến Hà Anh cũng đồng tình: Chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Status gây chú ý của Vân Hugo

Nguyên văn bài viết của Vân Hugo như sau:

Khi bạn vào Facebook của 1 người, bạn là một vị khách đến chơi nhà người khác. Nhà người ta như thế nào thì cũng nên tôn trọng họ. Nếu bạn quăng 1 túi rác vào nhà họ, đương nhiên bạn sẽ bị đuổi khỏi nhà, và cấm cửa vĩnh viễn. Bạn cũng đừng tỏ vẻ có tiền hay có quyền khi đang ở trong nhà người khác, vì nó chỉ làm bạn lố bịch hơn thôi. Người ta chỉ nể người thực sự giỏi mà khiêm tốn, chứ tự cao tự đại thì chỉ chuốc lấy sự chê cười. Bạn không hiểu về người khác thì không nên phê phán họ, nếu không nói được lời tốt đẹp thì tốt nhất nên im lặng và out. Không thích người ta thì đừng mò vào Facebook của họ rồi ra vẻ ta đây.

Không ai sợ bạn đâu!

Không có bạn thì cũng không có ai chết đói cả!

Đừng tự cho mình là thước kẻ rồi vạch núi đo sông.

Hãy học cách tôn trọng sự khác biệt, lớn cả rồi thì phải hiểu - Người ta hoàn toàn có quyền khác mình!

Lịch sự bao nhiêu cũng chưa đủ.

Gây sự một chút bị block luôn .

Khỏi tiễn!

Đáng chú ý, siêu mẫu Hà Anh cũng thừa nhận với đàn em: "Đồng ý hoàn toàn! Có những người nghĩ mình ghê gớm nhưng thực chất là bất lịch sự và vô duyên kinh khủng".

Vân Hugo tố ai đó có tiền nhưng thích ra vẻ, thường mò vào FB người khác khiến Hà Anh cũng đồng tình: Chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Siêu mẫu Hà Anh đồng tình luôn với Vân Hugo, riêng Quỳnh Nga lo lắng không biết chuyện gì đã xảy ra với đàn chị

Vân Hugo tố ai đó có tiền nhưng thích ra vẻ, thường mò vào FB người khác khiến Hà Anh cũng đồng tình: Chuyện gì đây? - Ảnh 5.

Hà Anh khẳng định: "Có những người mình nghĩ ghê gớm nhưng thực chất là bất lịch sự và vô duyên kinh khủng"

Vân Hugo tố ai đó có tiền nhưng thích ra vẻ, thường mò vào FB người khác khiến Hà Anh cũng đồng tình: Chuyện gì đây? - Ảnh 6.

Đây là lần hiếm hoi, bà mẹ 1 con lại bức xúc tới như vậy

Không biết Vân Hugo có đang nhắm đến ai cụ thể không hay chỉ nói chung chung về antifan, điều này khó có thể xác nhận được. Hiện dòng trạng thái của Vân Hugo vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ
Đọc thêm