Valentine này đúng dịp Tết Nguyên Đán, hội chị em cô đơn đã biết đến bộ bí kíp để độc thân mà vẫn hạnh phúc này chưa?

Độc thân đâu có nghĩa là không có cách để hạnh phúc, chỉ cần biết những bí kíp sau thì Valentine hay Tết Nguyên Đán cũng không còn đáng lo nữa.

Đến hẹn lại lên, nói là Valentine chỉ dành cho các cặp tình nhân thì cũng chẳng phải vì hội những người độc thân quan tâm đến dịp này cũng chẳng kém. Đã thế năm nay Valentine còn rơi đúng Tết Nguyên Đán, chị em nào còn đang một cõi đi về thì đúng là trăm nỗi khổ dồn làm một: Ba mẹ hỏi, họ hàng hỏi, chỉ mỗi chuyện có người yêu chưa, bao giờ lấy chồng thôi mà sao mệt mỏi thế.

Valentine này đúng dịp Tết Nguyên Đán, hội chị em cô đơn đã biết đến bộ bí kíp để độc thân mà vẫn hạnh phúc này chưa? - Ảnh 1.

Nhưng với chị em phụ nữ, độc thân đâu có nghĩa là không có cách để hạnh phúc. Chúng tôi cho ra đời bộ bí quyết để độc thân mà vẫn hạnh phúc trong ngày Lễ Tình nhân. Với những hướng dẫn đầy đủ cấp độ từ đơn giản đến phức tạp, hy vọng mỗi chị em sẽ tìm được phương án tối ưu cho riêng mình.

Làm thế nào để độc thân mà vẫn hạnh phúc trong ngày Valentine?

1. Không cần tiền, vẫn có quà

Cách đơn giản và dễ thực hiện nhất là đây. Chỉ cần tranh thủ "mượn" mỗi người một món là mình đã có hẳn một bộ ra gì rồi chị em nhỉ? Nhanh, gọn, đặc biệt là không phải tốn hầu bao trong ngày giá cả leo thang thế này thì tội gì mà không áp dụng.

Valentine này đúng dịp Tết Nguyên Đán, hội chị em cô đơn đã biết đến bộ bí kíp để độc thân mà vẫn hạnh phúc này chưa? - Ảnh 3.

Kết hợp với một chút khéo léo, một chút sắp xếp, một chút chỉnh màu... Thế là đủ khiến khối người ghen tỵ ấy chứ.

Valentine này đúng dịp Tết Nguyên Đán, hội chị em cô đơn đã biết đến bộ bí kíp để độc thân mà vẫn hạnh phúc này chưa? - Ảnh 4.

2. Du lịch thể giới ảo

Ừ thì Tết nhất đông đúc, lại trúng ngày Lễ Tình nhân nên đâu đâu cũng kín chỗ. Mách nước cho chị em cách đi du lịch ngon, bổ, rẻ lại khỏe người chỉ đơn giản thế này thôi:

Valentine này đúng dịp Tết Nguyên Đán, hội chị em cô đơn đã biết đến bộ bí kíp để độc thân mà vẫn hạnh phúc này chưa? - Ảnh 5.

Không thiếu các trang web với hình xinh lung linh cho chị em lựa chọn. Hoặc nếu đầu tư hơn, một chiếc TV màn hình lớn hoặc máy chiếu HD, kết hợp cùng bộ móng chỉn chu nữa thì tuyệt vời hơn cả. Nhớ đừng quên chú thích ảnh thật đặc biệt nhé!

Valentine này đúng dịp Tết Nguyên Đán, hội chị em cô đơn đã biết đến bộ bí kíp để độc thân mà vẫn hạnh phúc này chưa? - Ảnh 6.

3. Món quà bí ẩn

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, tội gì mà chị em ta không tận dụng chiêu "bí ẩn" này để tăng thêm phần thú vị cho món quà. Cái ngày mà ra đường là đông đúc chật chội, người người chen chúc như nêm thì phương án hai trong một này hiệu quả hơn cả. 

Valentine này đúng dịp Tết Nguyên Đán, hội chị em cô đơn đã biết đến bộ bí kíp để độc thân mà vẫn hạnh phúc này chưa? - Ảnh 7.

Chị em thì được dịp ngưỡng mộ, trầm trồ. Thực ra quà đến từ ai đâu có quan trọng, quan trọng là mình cảm thấy vui và yêu món quà đó.

Valentine này đúng dịp Tết Nguyên Đán, hội chị em cô đơn đã biết đến bộ bí kíp để độc thân mà vẫn hạnh phúc này chưa? - Ảnh 8.
Valentine này đúng dịp Tết Nguyên Đán, hội chị em cô đơn đã biết đến bộ bí kíp để độc thân mà vẫn hạnh phúc này chưa? - Ảnh 9.

Đừng quên "kín kẽ" một chút nhé các chị em!

4. Tìm đến... người lạ ơi

Người không tìm đến ta thì ta tìm đến người vậy! Thời buổi hiện đại, phụ nữ chủ động đi tìm một anh người yêu dài hạn cũng chẳng phải chuyện hiếm. Nhưng nếu chưa thể dài hạn, chị em vẫn có thể thử sức với dịch vụ ngắn hạn cơ mà!

Valentine này đúng dịp Tết Nguyên Đán, hội chị em cô đơn đã biết đến bộ bí kíp để độc thân mà vẫn hạnh phúc này chưa? - Ảnh 10.
Valentine này đúng dịp Tết Nguyên Đán, hội chị em cô đơn đã biết đến bộ bí kíp để độc thân mà vẫn hạnh phúc này chưa? - Ảnh 11.

Các gói thì có nhiều, quan trọng là tiêu chuẩn tìm người yêu ở mức độ nào thôi chị em nhỉ? Đã nắm trong tay trọn bộ bí quyết rồi, Valentine năm nay dù có độc thân thì vẫn phải quyến rũ và hạnh phúc chị em nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm