Vải thiều Bắc Giang được bán trên 7 website, sàn thương mại điện tử, đảm bảo tươi ngon không kém gì được chọn tận tay

Hồng Nhung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ngồi nhà bạn vẫn có những quả vải thiều Bắc Giang tươi ngon thưởng thức khi đặt mua online tại 7 website, sàn thương mại điện tử đang bán tấp nập này.

1. Siêu thị Big C: 29.900 đồng/kg

Siêu thị Big C là một địa chỉ bán vải thiều Bắc Giang trên nền tảng website kinh doanh chính thức của cả hệ thống trên cả nước. Tại Big C bạn có thể dễ dàng mua vải chỉ từ 29.900 đồng/kg, dưới hình thức mua lẻ hoặc sỉ đều được vì số lượng đặt mua không bị giới hạn.

Đi kèm với đó, Big C còn có nhiều chương trình ưu đãi giá sốc, tùy theo từng khu vực vùng miền từ Bắc đến Nam. Khi mua 3kg bạn áp dụng mức giá từ 25.300 - 37.000 đồng/kg (tùy vào từng vùng miền Bắc, Trung, Nam) mà chất lượng vải thì thơm ngon, đảm bảo tươi mới. Chương trình đến hết ngày 15/6/2021.

Không những thế bạn còn được hưởng ưu đãi giao hàng 0 đồng trong phạm vi 10km với hóa đơn trên 200k. Tuy nhiên, hệ thống bán hàng của Big C chỉ giao tại các khu vực có chi nhánh siêu thị gần đó, không quá xa, do đó bạn cần tìm chi nhánh gần nhất để đặt hàng.

Vải thiều Bắc Giang: 7 website, sàn thương mại điện tử đặt mua online ngon chất lượng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Địa chỉ mua: Gọi đặt trực tiếp qua hotline 19001880 hoặc đặt qua ứng dụng GO! & Big C.

Mức giá trung bình: 29.900 - 45.900 đồng/kg

Thời gian giao hàng trung bình: 24 giờ.

Phí giao hàng: 0 đồng trong phạm vi 10km với hóa đơn trên 200k. Ngoài ra, mức phí giao hàng sẽ được tính theo bảng phí của từng khu vực.

Khu vực giao hàng: Trên cả nước

2. Postmart

Sàn thương mại điện tử Postmart đang diễn ra chương trình thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm vải thiều Bắc Giang. Khác với siêu thị Big C thì sàn thương mại điện tử Postmart bán vải thiều sỉ từ 5kg trở lên. Số lượng bán sẽ theo cấp số nhân từ 5kg, 10kg, 20kg,... cho đến lớn nhất là 200kg. Đồng thời, bạn có thể tùy ý chọn hình thức thanh toán online hoặc thanh toán khi nhận hàng.

Vải thiều Bắc Giang: 7 website, sàn thương mại điện tử đặt mua online ngon chất lượng - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

Địa chỉ mua: Postmart

Mức giá trung bình: 10.000 - 20.000 đồng/kg

Thời gian giao hàng trung bình: 2 - 4 giờ

Phí giao hàng: 69.000 (Hà Nội) - 155.000 đồng (TP. Hồ Chí Minh) tùy vào khu vực và mã giảm giá.

Khu vực giao hàng: Trên cả nước

3. Shopee

Sàn thương mại điện tử Shopee cũng là một địa chỉ bán vải thiều Bắc Giang tấp nập. Ngay từ ngày 6/6, sàn thương mại điện tử này đã tổ chức livestream bán hàng trên hệ thống để tiếp cận số lượng lớn người mua vải thiều. Hiện tại, sàn thương mại điện tử này đã hết vải thiều ở khu vực Hà Nội nhưng ở thành phố HCM bạn vẫn có thể đặt mua. Hình thức mua sẽ là thanh toán online qua thẻ ngân hàng hoặc trả tiền khi nhận hàng.

Bên cạnh đó, sàn thương mại điện tử này cũng hỗ trợ trả hàng và hoàn tiền sau 3 ngày nếu như sản phẩm không chất lượng hoặc giao sai đơn hàng đã đặt mua.

Vải thiều Bắc Giang: 7 website, sàn thương mại điện tử đặt mua online ngon chất lượng - Ảnh 5.

Ảnh minh họa.

Địa chỉ mua: Shoppe

Mức giá trung bình: 22.000 - 30.000 đồng/kg

Thời gian giao hàng trung bình: 4 giờ

Phí giao hàng: Từ 35.000 đồng tùy vào khu vực ship và mã giảm giá mà bạn có

Khu vực giao hàng: Các khu vực phía Bắc, TP. Hồ Chí Minh

4. Tiki

TikiNgon đã bắt đầu cung cấp các sản phẩm vải thiều Bắc Giang đến tay khách hàng tại Việt Nam. Ở sàn thương mại điện tử này, bạn có thể mua lẻ từ 1kg vải đến sỉ tùy nhu cầu mà không bị giới hạn. Ở Tiki, các sản phẩm vải được nhập từ nguồn hàng của Big C nên bạn có thể lựa chọn sản phẩm giao TP. HCM hoặc Hà Nội tùy theo vị trí chi nhánh của siêu thị Big C là tiện nhất.

Vải thiều Bắc Giang: 7 website, sàn thương mại điện tử đặt mua online ngon chất lượng - Ảnh 7.

Ảnh minh họa.

Địa chỉ mua: Tiki

Mức giá trung bình: 25.000 - 38.000 đồng/kg

Thời gian giao hàng trung bình: 2 - 4 giờ

Phí giao hàng: Các nơi gần chỉ từ 3.000 đồng, xa hơn thì có thể lên đến 33.000 đồng/đơn hàng tùy theo khu vực và mã giảm giá mà bạn có

Khu vực giao hàng: Trên cả nước

5. Sendo

Sàn thương mại điện tử Sendo không còn quá xa lạ với nhiều tín đồ thích mua hàng online nữa. Thời điểm này, Sendo cũng đang hỗ trợ tiêu thụ vải tươi mới thông qua gian bán hàng của mình.

Chuyên mục hàng flash sale cung cấp sản phẩm vải thiều chất lượng, với nhiều mã giảm giá được tung ra, miễn phí vận chuyển lên đến 50.000 đồng khi thanh toán bằng Zalo Pay, áp dụng cho sản phẩm vải Lục Ngạn, Bắc Giang.

Tuy nhiên khi mua vải tại sàn thương mại Sendo bạn phải bắt buộc mua sỉ vải từ 3kg, 7kg, 10kg, 12kg hoặc 108kg. Có thể lựa chọn hình thức thanh toán online hoặc trực tiếp ngay khi nhận hàng.

Mua vải thiều Bắc Giang: Tới 7 gợi ý website, sàn thương mại điện tử đặt online đảm bảo ngon chất lượng - Ảnh 10.

Ảnh chụp màn hình.

Địa chỉ mua: Sendo

Mức giá trung bình: 16.000 đồng/kg

Thời gian giao hàng trung bình: 3 - 4 giờ

Phí giao hàng: Từ 84.000 (Hà Nội) - 106.000 đồng (TP. Hồ Chí Minh) tùy khu vực và mã giảm, đồng thời được hỗ trợ giảm 10.000 đồng/tổng hóa đơn

Khu vực giao hàng: Trên cả nước

6. Lazada

Trang thương mại điện tử Lazada đã đẩy mạnh việc xúc tiến tiêu thụ vải thiều Bắc Giang trên giao diện chính của nền tảng với nhiều ưu đãi mà vẫn đảm bảo chất lượng. Sàn thương mại này cũng áp dụng nhiều hình thức thanh toán như thanh toán khi nhận hàng và thông qua thẻ tín dụng, tiện dụng cho khách hàng thông qua các kênh giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh, tùy vào lựa chọn của người tiêu dùng.

Tại Lazada, bạn có thể mua sỉ vải thiều chỉ từ 1kg cùng với hình thức thanh toán online hoặc thanh toán trực tiếp ngay sau khi nhận hàng.

Mua vải thiều Bắc Giang: Tới 7 gợi ý website, sàn thương mại điện tử đặt online đảm bảo ngon chất lượng - Ảnh 12.

Ảnh chụp màn hình.

Địa chỉ mua: Lazada

Mức giá trung bình: 25 - 79.000 đồng/kg

Thời gian giao hàng trung bình: 2 - 4 giờ

Phí giao hàng: Mức phí ship 11.000 đồng (TP. Hồ Chí Minh) - 20.000 đồng (Hà Nội) tùy khu vực và mã giảm giá.

Khu vực giao hàng: Trên cả nước

7. Vỏ Sò

Vải thiều Bắc Giang đã được bày bán trên trang thương mại điện tử Vỏ Sò ngay từ cuối tháng 5. Tại trang thương mại điện tử này, bạn có thể mua lẻ vải thiều từ 1kg đến bao nhiêu tùy ý mà không bị giới hạn về số lượng.

Mua vải thiều Bắc Giang: Tới 7 gợi ý website, sàn thương mại điện tử đặt online đảm bảo ngon chất lượng - Ảnh 14.

Ảnh chụp màn hình.

Địa chỉ mua: Vỏ sò

Mức giá trung bình: 20 - 40.000 đồng/kg

Thời gian giao hàng trung bình: 6 - 24 giờ

Phí giao hàng: Áp dụng giảm giá vận chuyển trên cả nước ở mức 15.000 đồng/5kg vải

Khu vực giao hàng: Trên cả nước

Vải thiều Bắc Giang được bán trên 7 website, sàn thương mại điện tử, đảm bảo tươi ngon không kém gì được chọn tận tay - Ảnh 16.

 

Chia sẻ
Đọc thêm