V (BTS) là thần tượng K-Pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google nửa đầu năm 2023

Hà Linh,
Chia sẻ

V tiếp tục chứng minh bản thân là thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất hiện nay với kỉ lục mới này.

Dữ liệu mới nhất được thống kê qua Google Xu hướng nhằm theo dõi các xu hướng trên toàn thế giới từ tháng 1 đến tháng 6/2023. Theo đó, V - thành viên của nhóm nhạc đình đám BTS - là thần tượng K-Pop và nghệ sĩ châu Á được tìm kiếm nhiều nhất trên nền tảng này tính trong nửa đầu năm 2023.

Số liệu về độ nổi tiếng của V được cho là dựa nhiều nhiều yếu tố, bao gồm ngoại hình nổi bật, khả năng trình diễn, tài năng âm nhạc, sáng tác và gu thời trang. Từ trước đó, V luôn được coi là một trong ba thành viên nổi trội và có nhiều người hâm mộ trung thành nhất trong BTS. Ngoài ra, tin đồn về chuyện tình cảm giữa V và Jennie trong năm nay cũng gây ra nhiều sự chú ý đối với khán giả trên toàn cầu.

V (BTS) là thần tượng K-Pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google nửa đầu năm 2023 - Ảnh 1.

Trong năm nay, mặc dù V không phát hành sản phẩm âm nhạc mới nhưng anh đã tham gia một vài dự án đặc biệt, thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Trong đó, nổi bật nhất là buổi chụp ảnh với tạp chí ELLE và hợp tác cùng hãng thời trang nổi tiếng CELINE. Nam thần tượng cũng tham gia chương trình nổi tiếng Jinny's Kitchen và nhận được những phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

Đây không phải lần đầu tiên V đứng đầu bảng xếp hạng tìm kiếm trên Google. Vào năm 2022, V cũng là thần tượng K-Pop được tim kiếm nhiều nhất cả năm trên công cụ tìm kiếm này.

Chia sẻ