"Ước hẹn làng chài" tập 3: Trang Trần đưa đàn em đi đòi nợ, đòi đốt nhà khiến mẹ con Ngân Quỳnh, Lê Lộc khóc lóc van xin

Tập 3 webdrama đam mỹ "Ước hẹn làng chài" có nhiều phân đoạn dữ dội, kịch tính khi "băng nhóm" của Trang Trần xuất hiện.

Tập 3 của webdrama đam mỹ Ước hẹn làng chài đã ra mắt vào tối ngày 30/11 với nhiều tình tiết mới.

Câu chuyện tiếp tục xoay quanh những khám phá và trải nghiệm đặc biệt của anh chàng Tiến (Dược sĩ Tiến) khi tìm đến với mảnh đất làng chài bé nhỏ để thực hiện đồ án tốt nghiệp và vô tình phải lòng Tài (Phạm Huỳnh Hữu Tài), một chàng trai có tuổi thơ không hạnh phúc và luôn căm ghét người thành phố do những nỗi buồn trong quá khứ.

"Ước hẹn làng chài" tập 3: Chị đại Trang Trần đưa đàn em đi đòi nợ đòi đốt nhà khiến mẹ con Ngân Quỳnh, Lê Lộc khóc lóc van xin - Ảnh 2.

Cặp đôi đam mỹ Tiến – Tài hết cãi cọ, chuyển sang ngọt ngào với nhau.

Dù tình cảm giữa hai nhân vật chính Tiến – Tài vẫn chưa có nhiều chuyển biến đặc biệt nhưng khán giả đã có dịp thấy thêm được nhiều hình ảnh cả hai cùng kề vai sát cánh bên nhau bảo vệ Huệ và dì Lan, cũng như có những "va chạm" nho nhỏ vô cùng đáng yêu trong cuộc sống hàng ngày.

"Ước hẹn làng chài" tập 3: Chị đại Trang Trần đưa đàn em đi đòi nợ đòi đốt nhà khiến mẹ con Ngân Quỳnh, Lê Lộc khóc lóc van xin - Ảnh 3.

Cảnh tắm khỏa thân của Dược sĩ Tiến.

Điển hình như cảnh nhân vật của Dược sĩ Tiến phải tắm ngoài trời và nhân vật của Phạm Huỳnh Hữu Tài đã "đứng ngây" ra khi vô tình chứng kiến cảnh đó khi đến đưa khăn cho anh, và cả hai đã có một tình huống khá ngại ngùng khi Dược sĩ Tiến làm rớt sào quần áo và đã không mảnh vải che thân đứng trước mặt Tài.

"Ước hẹn làng chài" tập 3: Chị đại Trang Trần đưa đàn em đi đòi nợ đòi đốt nhà khiến mẹ con Ngân Quỳnh, Lê Lộc khóc lóc van xin - Ảnh 4.

Huệ (Lê Lộc) nhận ra một số điểm "bất thường" giữa Tiến và Tài.

Hay ở phân cảnh cuối phim, khi Tiến – Tài lại một lần nữa tranh cãi về những tấm ảnh mà Tiến đã chụp Tài và Tài đề nghị xóa hết nhưng Tiến không đồng ý. Có thể thấy, dù chưa gọi là "yêu" nhưng rõ ràng trong lòng hai nhân vật này đã có gì đó hướng về nhau, rất rõ ràng, đến mức cô nàng Huệ (Lê Lộc) cũng phải để ý và biết được.

"Ước hẹn làng chài" tập 3: Chị đại Trang Trần đưa đàn em đi đòi nợ đòi đốt nhà khiến mẹ con Ngân Quỳnh, Lê Lộc khóc lóc van xin - Ảnh 5.

Trang Trần xuất hiện với vai diễn chị Hai của một băng nhóm.

Tập 3 cũng có nhiều phân đoạn dữ dội, kịch tính. Đó là khi "băng nhóm" của chị Hai (Trang Trần) tìm đến nhà dì Lan để đòi nợ và đã có cuộc tranh cãi, ẩu đả gay gắt, quyết liệt với dì Lan, Huệ, Tiến và Tài. Không chỉ đòi món nợ gần đây, chị Hai còn đòi cả một món nợ mà bà Lan còn thiếu từ tận 5 năm trước và điều đó vô tình khiến Tài nhận ra một bí mật trong quá khứ mà bà Lan từng nhiều năm che giấu cậu: bà đã "gánh" giúp gia đình Tài món nợ 200 triệu đồng, và bây giờ mọi thứ đang bước vào đường cùng khi cả nhà không ai có thể trả nổi món nợ đó.

"Ước hẹn làng chài" tập 3: Chị đại Trang Trần đưa đàn em đi đòi nợ đòi đốt nhà khiến mẹ con Ngân Quỳnh, Lê Lộc khóc lóc van xin - Ảnh 6.

Băng nhóm của chị Hai đòi đốt nhà khiến dì Lan (Ngân Quỳnh) và Huệ (Lê Lộc) khóc lóc van xin.

"Ước hẹn làng chài" tập 3: Chị đại Trang Trần đưa đàn em đi đòi nợ đòi đốt nhà khiến mẹ con Ngân Quỳnh, Lê Lộc khóc lóc van xin - Ảnh 7.

Tranh cãi quyết liệt với chị Hai, Tài vô tình phát hiện ra dì Lan đã gánh giúp gia đình món nợ 200 triệu.

Tập 3 webdrama đam mỹ "Ước hẹn làng chài" - Dược sĩ Tiến, Phạm Huỳnh Hữu Tài.

Chia sẻ
Đọc thêm