Ưng Hoàng Phúc dằn vặt, đau khổ khi thấy bà xã Kim Cương có "người mới"

Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương cùng nhau mang đến một câu chuyện tình đau buồn lấy nước mắt khán giả.

Những ngày qua, khán giả đã khá mãn nhãn khi Ưng Hoàng Phúc tiếp tục phát hành những tập phim của webdrama Ông Trùm Bùi Viện.

Không dừng lại ở đó, song hành với Ông Trùm Bùi Viện thì nam ca sĩ tiếp tục cho lên sóng MV Nước cờ em chọn, một sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú.

Theo như lời tiết lộ của nhân vật chính thì khi nghe bản demo ca khúc từ nhạc sĩ, anh đã ưng ý ngay, quyết định lựa chọn để gửi tặng mọi người. Bởi lẽ, ca từ bài hát rất hợp với series phim Ông Trùm mà Ưng Hoàng Phúc đang thực hiện.

Ưng Hoàng Phúc dằn vặt, đau khổ khi thấy bà xã Kim Cương có "người mới" - Ảnh 2.

Ca từ của bài hát khiến Ưng Hoàng Phúc và nhiều khán giả ấn tượng ngay từ lần đầu. Bởi lẽ, nó thể hiện rõ tình cảm mà người đàn ông dành cho đối phương. Họ chấp nhận làm sự lựa chọn trong một mối quan hệ, nắm tay hay rời xa tùy thuộc vào điều mà cô gái mong muốn và dù thế nào đi nữa thì tình yêu vẫn là lý lẽ cả cuộc đời anh.

MV được ekip thực hiện khá đơn giản, quay trong một studio và Ưng Hoàng Phúc chọn thể hiện cùng piano.

Trong MV, Kim Cương vào vai một người vợ vì mãi không thể khuyên người mình yêu hãy sống cho bản thân và gia đình nên cô đành "dứt áo ra đi" để tìm chốn bình yên bên người đàn ông khác, đến cuối cùng Ưng Hoàng Phúc vô cùng dằn vặt và đau khổ dù đã quá muộn màng vì để mất đi người mà mình yêu nhất.

Ưng Hoàng Phúc dằn vặt, đau khổ khi thấy bà xã Kim Cương có "người mới" - Ảnh 4.

MV là một câu chuyện buồn khi nam chính không thể níu giữ được người mà anh yêu nhất.

MV "Nước Cờ Em Chọn" - Ưng Hoàng Phúc.

Chia sẻ
Đọc thêm