Tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố: "Ngọn gió tình yêu của tôi và Ngọc Trinh đã kết thúc"

Luna, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Chỉ vừa đón người tình ở sân bay Hawaii cách đấy ít giờ, mới đây tỷ phú Hoàng Kiều đã gây sốc khi tuyên bố chia tay Ngọc Trinh.

Khi dư âm về cuộc tình giữa tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh gây xôn xao dư luận trong thời gian qua vẫn chưa chấm dứt thì cách đây vài giờ, chính người trong cuộc đã ra thông báo đặc biệt chấm dứt mối tình này. Trên trang cá nhân của mình, vị tỉ phú gốc Việt này đã mở đầu bằng câu: "Ngọn gió tình yêu giữa tôi và Ngọc Trinh đã chấm dứt". Điều đáng nói là chỉ cách đó ít giờ, chính ông còn đích thân ra tận sân bay Honolulu, Hawaii để đón người tình Vòng eo 56 của mình trong niềm hạnh phúc rạng ngời.

Tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố: Ngọn gió tình yêu của tôi và Ngọc Trinh đã kết thúc - Ảnh 1.

Vừa mới hôm qua tỷ phú Hoàng Kiều còn đích thân ra sân bay đón Ngọc Trinh ở Mỹ

Tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố: Ngọn gió tình yêu của tôi và Ngọc Trinh đã kết thúc - Ảnh 2.

Tỷ phú không quên tặng hoa cho người đẹp

Tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố: Ngọn gió tình yêu của tôi và Ngọc Trinh đã kết thúc - Ảnh 3.

Hình ảnh tình cảm của hai người

Ông Hoàng Kiều cũng chia sẻ thêm ông đã có ý định gìn giữ một tình yêu lâu dài với Ngọc Trinh và để cô ấy ở cùng mình trong suốt phần đời còn lại. Tuy nhiên, theo như ông nói thì "Ngọc Trinh lại chỉ coi đây là cuộc tình chớp nhoáng, bóng bẩy như cô ấy chia sẻ trên trang cá nhân nên cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự chú ý của tôi"

Tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố: Ngọn gió tình yêu của tôi và Ngọc Trinh đã kết thúc - Ảnh 4.

Gia đình tỷ phú đặc biệt ủng hộ mối tình 27 - 72 này

Tuyên bố chia tay được ông Hoàng Kiều đăng tải trên trang Fanpage của mình. Trang Fanpage này được vị tỷ phú 72 tuổi lập ra vào đầu năm 2016. Tuy nhiên, chỉ đến khi công khai quan hệ tình cảm với Ngọc Trinh, ông mới đều đặn cập nhật các hoạt động của mình cũng như những hình ảnh thân thiết cùng bạn gái tại đây.

Trước đó ít ngày, Ngọc Trinh chia sẻ về sự dè dặt của mình khi bước vào cuộc tình mới: "Công nhận rằng lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu nhưng đối với 1 cô gái đã từng bị tổn thương như mình thì thật sự cũng dè dặt về mơ ước cả 2 cùng nhau đi đến cuối con đường lắm. Không còn phải là cô bé hồn nhiên như lúc trước, chỉ nhìn cuộc sống đơn giản bằng màu hồng. Nhưng thôi, cứ hy vọng vậy, hy vọng rằng dù có đến giai đoạn nào, thì cũng sẽ vui như lúc mới yêu". Phải chăng đó chính là nguyên do tỷ phú 72 tuổi quyết định chấm dứt với người tình 27 tuổi?

Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều chính thức hẹn hò từ tháng 11 do chính người nhà tỷ phú Hoàng Kiều giới thiệu. Người con dâu này còn tiết lộ ông Hoàng Kiều "cảm mến Ngọc Trinh ngay khi nhìn thấy ảnh cô chụp chung với đồng nghiệp". Sau đó, ông chủ động liên lạc và nhận được sự đồng ý của người đẹp.

Tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố: Ngọn gió tình yêu của tôi và Ngọc Trinh đã kết thúc - Ảnh 5.

Đầu tháng 12/2016, Ngọc Trinh thi thoảng chia sẻ ảnh tình cảm với một người đàn ông giấu mặt và để lộ về tình yêu mới của mình: "Và rồi trái tim nó đã vui trở lại", Ngọc Trinh viết trên trang cá nhân. Lúc đó, bạn bè Ngọc Trinh tiết lộ "nửa kia" của cô là một người từng trải, giàu có và chiều chuộng bạn gái.

Tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố: Ngọn gió tình yêu của tôi và Ngọc Trinh đã kết thúc - Ảnh 6.

Hình ảnh Ngọc Trinh tình tứ bên Hoàng Kiều

Sau khi thông tin bạn trai mới của Ngọc Trinh là tỷ phú Hoàng Kiều được công khai, gia đình Hoàng Kiều đặc biệt ủng hộ chuyện tình cảm giữa hai người. Các con của tỷ phú còn gọi Ngọc Trinh là "bà" thay cho con mình. Giữa tháng 12/2016, Ngọc Trinh tới Mỹ ra mắt người nhà và bạn bè của bạn trai.

Tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố: Ngọn gió tình yêu của tôi và Ngọc Trinh đã kết thúc - Ảnh 7.

Nhiều người tỏ ra nghi ngờ về mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và Hoàng Kiều ngay từ khi được công khai

Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng hẹn hò, cuộc tình chóng vánh kết thúc khiến không ít người bất ngờ. Nhiều nguồn tin trước đó đã nghi ngờ về mối tình tốn giấy mực này suy đoán, đây có thể là bước tiếp theo trong chiến dịch PR hoàn hảo giữa tỉ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh?

Chia sẻ
Đọc thêm