TVB "lôi kéo" dàn sao đóng phim cổ trang thần thoại

Huỳnh Tông Trạch, Lê Diệu Tường, Dương Di là những cái tên có mặt trong danh sách diễn viên của dự án cổ trang thần thoại “Vô song phổ”.

Một tin vui cho các fan của phim truyền hình TVB là nhà đài đang có kế hoạch sản xuất dự án cổ trang thần thoại Vô song phổ với sự góp mặt của dàn sao đình đám.
 
 
TVB "lôi kéo" dàn sao đóng phim cổ trang thần thoại 2
Lê Diệu Tường
 
Vô song phổ vốn là một câu chuyện dân gian, từng được TVB chuyển thể thành phim vào năm 1981. Lần này, làm lại bản phim Vô song phổ, TVB quyết tâm đầu tư hoành tráng để cạnh tranh với dòng phim cổ trang thần tượng đang “làm mưa làm gió” của Trung Quốc. 
 
Nguồn tin hậu trường cho biết, đến thời điểm hiện tại, nội dung Vô song phổ đã được xác định gồm có 25 tập và được chia làm 3 phần. Câu chuyện 1 kể về Cá chép tinh, câu chuyện 2 về Rùa tinh và câu chuyện 3 là về Lục Phán Quan. 

TVB "lôi kéo" dàn sao đóng phim cổ trang thần thoại 3
Sầm Lệ Hương

TVB "lôi kéo" dàn sao đóng phim cổ trang thần thoại 4
Quách Thiện Ni
 
Vô song phổ do La Trấn Nhạc làm giám chế, Diệp Quảng Âm làm biên kịch với sự góp mặt của các ngôi sao: Lê Diệu Tường, Huỳnh Tông Trạch, Sầm Lệ Hương, Quách Thiện Ni. Có thông tin cho rằng Dương Di và Mã Quốc Minh cũng sẽ tham diễn với vai trò nam nữ chính trong 1 câu chuyện.
 
TVB "lôi kéo" dàn sao đóng phim cổ trang thần thoại 5
Dương Di
 
Mấy năm gần đây, TVB tập trung nhiều đến mảng phim hiện đại, Dân Quốc và bỏ ngỏ mảng cổ trang thần thoại. Thế nên, khi dự án Vô song phổ vừa rò rỉ thông tin đã tạo nên cơn sốt hâm mộ khổng lồ. Nhiều khán giả cho rằng Vô song phổ sẽ là bước đi đột phá của TVB trong năm 2014.
Chia sẻ
Đọc thêm