Tuyệt thú câu cá... bằng rượu của người đàn ông khiến dân mạng cực kỳ ngỡ ngàng

Chỉ cần 1 chai rượu nhỏ, đổ xuống 1 vùng nước mà bạn nghĩ phía dưới sẽ có cá và kiên nhẫn chờ đợi... Điều kì diệu sẽ xảy ra chỉ ít phút sau đó khiến dân mạng ngỡ ngàng!

Nhắc đến Phần Lan, người ta sẽ nghĩ ngay đến một đất nước xinh đẹp với những vùng đất phủ trắng tuyết như câu chuyện cổ "Bà chúa Tuyết" của nhà văn Andersen mà thuở ấu thơ ai cũng đã từng đọc. Có lẽ đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến Phần Lan trở thành một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất khu vực Bắc Âu.

Cảnh quan thiên nhiên nơi đây không chỉ đẹp đẽ mà còn cực kì quyến rũ với rất nhiều hoạt động phiêu lưu, khám phá rất thú vị, trong đó không thể không nhắc đến thú vui câu cá.

Nếu như ở Phần Lan, câu cá trên băng vào mùa đông đã đặc biệt lắm rồi, thì mới đây, dân mạng lại được dịp "mở rộng tầm mắt" trước đoạn clip ghi lại cảnh 1 người đàn ông bắt cá bằng... rượu.

Tuyệt thú câu cá... bằng rượu ở Phần Lan khiến dân mạng cực ngỡ ngàng

Theo như đoạn clip ngắn đăng tải cho thấy, người đàn ông này tiến đến khu vực nước xác định có cá. Sau đó cầm chai rượu trắng đổ xuống đó, chỉ vài giây sau đó, 1 chú cá nổi lên mặt nước và ông ta giơ tay lấy nó 1 cách khá dễ dàng.

Hình ảnh này khiến dân mạng "mắt tròn, mắt dẹt" vì quá ngạc nhiên!

Tình huống độc đáo và đặc biệt này ngay sau khi đăng tải đã khiến rất nhiều người bất ngờ xen lẫn tò mò. Chẳng hiểu chai rượu nhỏ này có "phép lạ" gì mà kì diệu đến vậy. Bởi rõ ràng, 1 vùng nước khá lớn trong khi thể tích trong chai rượu khá nhỏ, tại sao có thể khiến con cá "say" được mà nổi trên mặt nước? Và chỉ có 1 con nhỉ?

Dưới phần bình luận, nhiều người dùng mạng cũng tỏ ra băn khoăn và tò mò không kém. Có lẽ, đây là "bí mật" gì chưa được "bật mí" hay đơn giản chỉ là trò troll cho vui của "chủ thớt" mà thôi. Thế nhưng số khác lại chỉ ra rằng, dù câu cá bằng rượu là có thật, nhưng nếu đổi ra tiền mặt, giá trị của 1 chai rượu còn "chát" hơn nhiều lần giá trị của 1 con cá cơ đấy. 

Nhưng không sao, miễn cứ vui là chúng ta được quyền đánh đổi để thư giãn mà nhỉ?

Mặc dù hiện tại vẫn chưa biết thực hư cách câu cá này ra sao, song đoạn clip câu cá bằng... rượu trên vẫn đang được dân mạng rần rần chia sẻ.


Chia sẻ
Đọc thêm