Tuyên bố tạm dừng sự nghiệp nhưng Hương Tràm vẫn không quên đăng clip đá đểu Chi Pu "nhạc hay mà hát như..."?

Cuộc chiến hát hay - hát dở giữa Chi Pu với Hương Tràm một lần nữa lại dấy lên.

Sau khi tuyên bố tạm dừng ca hát để đi du học, Hương Tràm trở thành cái tên gây sốt trong làng giải trí. Mới đây, cô nàng lại đăng 1 clip nói cười vui vẻ, giao lưu cùng người hâm mộ rồi bị dân mạng "kêu trời" là đang đá đểu Chi Pu. Cụ thể, Hương Tràm hát: "Nhạc thì hay mà hát thì như...". Tiếp đến cô nàng làm biểu cảm im lặng, những người bạn xung quanh Hương Tràm lần lượt phá ra cười.

Hương Tràm gây bất ngờ khi tung đoạn clip hát live đá đểu Chi Pu.

Không ít người cho rằng Hương Tràm đang chê Chi Pu hát dở. Bởi trước đó không lâu, Chi Pu cho ra mắt MV Anh ơi ở lại với câu chuyện Tấm Cám phiên bản mới và gây được tiếng vang. Tuy nhiên, giọng hát của cô nàng vẫn là một dấu chấm hỏi lớn. Dù có nhiều cố gắng nhưng Chi Pu không thể che được chất giọng yếu, mỏng của mình.

Tuyên bố tạm dừng sự nghiệp nhưng Hương Tràm vẫn không quên đăng clip đá đểu Chi Pu nhạc hay mà hát như...? - Ảnh 2.

Hương Tràm.

Thậm chí, những ca sĩ khác như Hiền Hồ, Thu Phương khi cover lại bài Anh ơi ở lại đều được cho là dễ nghe, cảm xúc hơn bản gốc do Chi Pu thể hiện. Nói về việc bị chê bai khi làm ca sĩ, Chi Pu cho biết: "Tôi hay tự hỏi số phận mình thế nào đó nên mới bị đưa đẩy tới danh xưng "ca sĩ thị phi", mặc dù không riêng tôi, nghệ sĩ nào cũng không muốn nhận hai chữ "thị phi" cho mình cả".

Tuyên bố tạm dừng sự nghiệp nhưng Hương Tràm vẫn không quên đăng clip đá đểu Chi Pu nhạc hay mà hát như...? - Ảnh 3.

Tuyên bố tạm dừng sự nghiệp nhưng Hương Tràm vẫn không quên đăng clip đá đểu Chi Pu nhạc hay mà hát như...? - Ảnh 4.

Tuyên bố tạm dừng sự nghiệp nhưng Hương Tràm vẫn không quên đăng clip đá đểu Chi Pu nhạc hay mà hát như...? - Ảnh 5.

Chi Pu.

"Tôi không biết vì nguyên do gì mà mỗi lần ra sản phẩm là bao nhiêu lùm xùm xung quanh, từ MV cho đến ý kiến bên ngoài tác động. Người ta cũng nói đó là chiêu trò của tôi để sản phẩm hot hơn nhưng thực sự tôi không hề biết trước điều gì. Nên nếu nói Chi Pu thị phi hay chiêu trò thì tôi xin đính chính rằng tất cả đều ở bên ngoài tác động vào".


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm