Tuy là nhân vật phụ trong tấm ảnh do Hương Giang đăng tải, nhưng Kỳ Duyên bất đắc dĩ được chú ý bởi chi tiết này

Bôm Bốp NF, Theo Helino
Chia sẻ

Đăng ảnh xinh lung linh nhưng Hương Giang vô tình làm lộ khuyết điểm của Kỳ Duyên, dân tình tròn mắt vì không tin đây là sự thật.

Vào ngày 9/9 vừa qua đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018, ngôi vị quán quân của chương trình gọi tên thí sinh Quỳnh Hoa thuộc team Hương Giang. Ngoài ra, Hương Giang còn được cho là huấn luyện viên (HLV) thành công nhất khi thắng trọn gói từ đầu tới cuối mùa giải.

Mặc dù cuộc thi đã khép lại, nhưng cảm giác lâng lâng hạnh phúc vì niềm vui chiến thắng của Hương Giang vẫn còn dư âm đến ngày hôm nay. Cụ thể, cô nàng đã đăng tải một loạt những hình ảnh của mình trong đêm chung kết lên Instagram cá nhân cách đây ít giờ đồng hồ. Nhìn chung, Giang đẹp thì vẫn đẹp rồi, nhưng kéo tới tấm ảnh cuối cùng người ta mới ngỡ ngàng vì thấy có gì đó sai sai.

Tuy là nhân vật phụ trong tấm ảnh do Hương Giang đăng tải, nhưng Kỳ Duyên bất đắc dĩ được chú ý bởi chi tiết này - Ảnh 1.

Hương Giang đăng tải hình ảnh dàn HLV trong đêm chung kết, nhưng "bắp tay lực điền" của Kỳ Duyên mới là tâm điểm sự chú ý.

Nếu những ai thường xuyên theo dõi trang cá nhân của Kỳ Duyên ắt hẳn cũng nhận ra rằng cô nàng đã từng đăng tải hình ảnh bộ đầm đỏ rực rỡ của đêm chung kết lên Instagram cá nhân. Tuy nhiên, trong những bức ảnh do Kỳ Duyên đăng tải, người ta được chiêm ngưỡng vẻ đẹp quá hoàn hảo, không chút tì vết nào. Vai Duyên thon, tay Duyên nhỏ, vòng nào ra vòng nấy, xuất sắc!

Vậy nhưng ngó qua bức ảnh Kỳ Duyên chỉ là nhân vật phụ mờ nhạt trong Instagram cá nhân của Hương Giang mà xem, phần bắp tay Kỳ Duyên có chút "lực điền" chứ không thon gọn như những hình ảnh mà cô nàng từng đăng tải trước đó. Điều này khiến dân tình tròn mắt, hết á ố ngạc nhiên lại thấy buồn cười vì phát hiện ra sự khác biệt lớn lao giữa 2 tấm ảnh: ảnh do Duyên tự đăng và ảnh do Giang đăng.

Tuy là nhân vật phụ trong tấm ảnh do Hương Giang đăng tải, nhưng Kỳ Duyên bất đắc dĩ được chú ý bởi chi tiết này - Ảnh 2.

Trên trang cá nhân của mình, Kỳ Duyên từng "hớp hồn" người hâm mộ với bức ảnh đẹp không tỳ vết.

Trước "sự cố" ảnh ọt này, nhiều cư dân mạng đã hài hước liên tưởng với thực tế đời sống mà rất nhiều người gặp phải. Đó là ảnh mình tự chụp và tự đăng lên trang cá nhân thì đẹp lung linh, nhưng nhìn sang ảnh bị bạn bè hay người thân đăng tải và đánh dấu thì chỉ muốn độn thổ vì quá… dìm hàng. Hẳn là Kỳ Duyên cũng không được vui cho lắm khi nhìn thấy bức ảnh của Hương Giang đăng tải nhỉ? Vì phần khuyết điểm "lồ lộ" ra thế kia thì ai mà vui cho nổi?

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số người cho rằng do góc chụp nên bức ảnh có phần "dìm hàng" Kỳ Duyên quá đáng. Bởi thực tế luôn cho thấy Kỳ Duyên là cô nàng có thân hình chuẩn không cần chỉnh, không thể có chuyện Kỳ Duyên sở hữu "bắp tay lực điền" như vậy được. Những người này khẳng định: "Chắc chắn là do góc chụp dìm hàng mà thôi!"

Chia sẻ
Đọc thêm