"Tượng đài nhan sắc Hàn Quốc" Lee Young Ae tự tin để mặt mộc đi siêu thị, dù lộ nhiều nếp nhăn vẫn vô cùng xinh đẹp

Nhìn những nếp nhăn ở đuôi mắt cho thấy, Lee Young Ae không lạm dụng việc thẩm mỹ để níu giữ tuổi xuân.

Trang giải trí Sohu ngày 9/6 đưa tin, một cư dân mạng mới đây đã đăng tải hình ảnh vô tình gặp và may mắn được chụp hình chung với nữ diễn viên "Dae Jang Geum" Lee Young Ae. Cụ thể, bức hình được chụp khi Lee Young Ae tới siêu thị để mua sắm đồ ăn cho gia đình. 

Trong hình, Lee Young Ae mặc một chiếc áo dài tay màu nâu, mái tóc được tô điểm bằng một chiếc băng đô chấm bi trẻ trung. Cư dân mạng đăng tải bức hình này tiết lộ, anh là người đã tư vấn thông tin về sản phẩm cho Lee Young Ae khi nữ diễn viên tới siêu thị. Người này cũng cho biết, Lee Young Ae luôn tỏ ra thân thiện và hào phóng khi anh cùng một số người hỏi cô về việc chụp hình chung.

Để mặt mộc tự nhiên đi siêu thị, "tượng đài nhan sắc Hàn Quốc" Lee Young Ae vẫn được khen vì bảo dưỡng ngoại hình tốt dù đã ở tuổi 49 - Ảnh 1.

Xuất hiện ở nơi công cộng nhưng Lee Young Ae lại hoàn toàn để gương mặt mộc. Ở độ tuổi 49, nhan sắc của người đẹp "Dae Jang Geum" đã lão hóa ít nhiều nhưng nhiều người nhận xét rằng, Lee Young Ae bảo dưỡng da mặt rất tốt. Bởi lẽ ở độ tuổi này, hiếm có người phụ nữ nào có thể giữ được nhan sắc giống như Lee Young Ae. 

Nhìn những nếp nhăn ở đuôi mắt cho thấy, Lee Young Ae không lạm dụng việc thẩm mỹ để níu giữ tuổi xuân. Thay vào đó, người đẹp 49 tuổi này thường xuyên để mặt mộc để giúp cho làn da khỏe mạnh hơn. 

Để mặt mộc tự nhiên đi siêu thị, "tượng đài nhan sắc Hàn Quốc" Lee Young Ae vẫn được khen vì bảo dưỡng ngoại hình tốt dù đã ở tuổi 49 - Ảnh 2.

 Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm