Từng tuyên bố không đi thi Hoa hậu chuyển giới, 3 năm sau Hương Giang Idol lại bất ngờ làm nên lịch sử

Trong một bài phỏng vấn cách đây 3 năm, Hương Giang Idol từng chia sẻ cô tự tin về nhan sắc của mình, nhưng sẽ không đi thi Hoa hậu chuyển giới.

Trước chiến thắng của Hương Giang Idol tại International Queen 2018 vào ngày 9/3 vừa qua, nhan sắc Việt Nam đang ngày càng thăng hoa trên đấu trường quốc tế. 

Ngay trong đêm, rất nhiều hình ảnh trong quá khứ của Hương Giang đã được lật lại và thật tình cờ, cách đây 3 năm cô đã từng phát ngôn như thế này khi nhắc đến chuyện đi thi Hoa hậu.

Từng tuyên bố không đi thi Hoa hậu chuyển giới, 3 năm sau Hương Giang Idol lại bất ngờ làm nên lịch sử - Ảnh 1.

Nhận định của Hương Giang về diện mạo của mình cách đây 3 năm. (Ảnh chụp màn hình)

Ở thời điểm cách đây 3 năm, Hương Giang chỉ muốn chú tâm vào ca hát: "Hương Giang từ đầu đã xác định con đường thi sắc đẹp không phải con đường của mình, mà ca sĩ mới chính là đam mê của Hương Giang. Giang nghĩ mình đẹp, đẹp rất nhiều thứ nhưng nếu nói tỉ lệ chân tay, mắt mũi theo chuẩn hoa hậu thì không đủ tự tin".

Từng tuyên bố không đi thi Hoa hậu chuyển giới, 3 năm sau Hương Giang Idol lại bất ngờ làm nên lịch sử - Ảnh 2.

Bài phỏng vấn năm nào của Hương Giang, cô cho biết sẽ tập trung vào con đường ca hát. (Ảnh chụp màn hình)

Đột nhiên đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi mình đã từng nhận định không tham gia, phải chăng Hương Giang đã quên lời nói năm nào? 

Thực ra là không phải đâu, Giang đã tâm sự rằng qua nhiều năm mình cứ tập luyện, cứ phấn đấu hết mình để bồi đắp sự tự tin theo năm tháng. Ai rồi cũng khác, Hương Giang trước kia nay đã trưởng thành và tự tin hơn rất nhiều rồi! 

"Ở Việt Nam, tôi cũng đạt được một số thành quả nhất định, song đó là cả một sự đánh đổi. Nếu "trắng tay", tôi không biết phải đối mặt thế nào. Tuy nhiên, tôi nghĩ việc mình dám đi thi quan trọng hơn tất cả vì nếu từ chối, sẽ không thể mở ra cơ hội cho những người còn lại" - Hương Giang chia sẻ.

Từng tuyên bố không đi thi Hoa hậu chuyển giới, 3 năm sau Hương Giang Idol lại bất ngờ làm nên lịch sử - Ảnh 3.

Hương Giang của 3 năm sau.

Từng tuyên bố không đi thi Hoa hậu chuyển giới, 3 năm sau Hương Giang Idol lại bất ngờ làm nên lịch sử - Ảnh 4.
Từng tuyên bố không đi thi Hoa hậu chuyển giới, 3 năm sau Hương Giang Idol lại bất ngờ làm nên lịch sử - Ảnh 5.

Chiến thắng của Hương Giang Idol thực sự đã trở thành động lực cho rất nhiều người khác trong cộng đồng LGBT. Hiện tại bạn không thể, không có nghĩa là tương lai bạn cũng không thể. Chị em à, hãy như Hương Giang của chúng ta, tương lai trong tay bạn nên nếu muốn gì thì mình cứ làm thôi!

Chia sẻ
Đọc thêm