Từng ở cạnh nhau lúc khó khăn, cô gái 25 tuổi sốc nặng khi bạn trai lạnh lùng chối bỏ vì cô gái lỡ dính bầu

Mặc dù từng ở cạnh nhau những năm tháng tuổi trẻ khó khăn nhất, nhưng tình yêu ấy vẫn chẳng thể có 1 happy ending hạnh phúc, nhất là khi có bóng dáng ''người thứ 3''. Đáng nói, lúc này cô gái đang mang thai nhưng bị chàng trai chối bỏ không thương tiếc.

Có thai với người mình yêu nhưng lại bị chối bỏ phũ phàng không phải là câu chuyện mới mẻ. Đã có rất nhiều trường hợp, nhiều bài học dành cho các cô gái nhẹ dạ cả tin tin vào lời hứa của bạn trai để đến lúc nhận lại kết quả không thể đau đớn hơn.

1

Tình yêu có thể đẹp, nhưng không có gì đảm bảo nó sẽ là mãi mãi. Ảnh minh họa

Mới đây trên một diễn đàn, câu chuyện được một cô gái trẻ tâm sự đã khiến nhiều người vừa xót xa vừa đồng cảm nhưng cũng không ít người buông lời trách móc cô gái vì đã quá ''nhẹ dạ cả tin''.

Nguyên văn dòng tâm sự, cô gái bức xúc viết: ''Mình sắp làm single mom rồi các bạn ạ. 25 tuổi, ở cái tuổi bạn bè có gia đình, công việc ổn định, mình lại vác 1 cái bụng bầu mà người tạo ra nó không nhận.

Mình là người ở cạnh anh ấy lúc khó khăn nhất, là người nuôi anh ta cả gần nửa năm trời, rồi anh ta cũng cho mình cặp sừng to chà bá. Từ khi mình báo cho anh ta sự có mặt của con thì chưa bao giờ anh ta hỏi tới con 1 câu''.

2

Bài viết của cô gái trẻ khiến nhiều người xôn xao bàn tán. Ảnh chụp màn hình

Đính kèm với đó còn là tin nhắn chụp màn hình của cô gái với người yêu. Nội dung tin nhắn, cô gái thông báo đã mang thai và cái thai đó chính là giọt máu của người kia. Nhưng anh người yêu chỉ lạnh lùng nhắn lại: ''Tôi chả chối gì cả, có thì 1 là giữ, 2 là bỏ'', sau đó, anh này còn cho rằng: ''Con của ai thì xét nghiệm ADN mới biết''. Điều này khiến cô gái vừa đau đớn vừa cảm giác bị xúc phạm nên đã không thể giữ được bình tĩnh đuổi ''nam chính'' bước ra khỏi cuộc đời của 2 mẹ con cô.

Ngay từ khi chia sẻ, câu chuyện trên đã thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra bức xúc trước việc làm quá đáng của người đàn ông vô trách nhiệm kia đồng trời trấn an tinh thần của cô gái trẻ. Ai cũng đồng tình với quyết định của cô gái là cho người đàn ông kia bước ra khỏi cuộc đời của 2 mẹ con cô. Đồng thời, nhiều người cho rằng, cô gái này đã rất can đảm và mạnh mẽ khi quyết định giữ lại đứa trẻ.

Thành viên T.H bình luận: ''Đứa bé không có tội, chỉ trách người đàn ông đi cùng em đã cạn tình, bạc nghĩa quá đáng. Nhưng thôi em ạ, người muốn đi, mình đừng giữ, rồi hạnh phúc khác sẽ mỉm cười với 2 mẹ con em. Cố gắng nhé!''.

''Làm mẹ đơn thân tưởng dễ mà không phải dễ đâu bạn ạ. Nhưng dù sao cũng chúc bạn thật mạnh mẽ, kiên cường với chặng đường còn rất khó khăn ở phía trước. Kẻ bội bạc cũng sẽ gặp kẻ dối gian thôi, biết sớm còn hơn biết muộn. Chỉ trách người bạc bẽo còn mình thì cả tin quá!''. bạn T.T thở dài.

Số khác thì trách cô gái: ''Chuyện đàn ông ăn xong chùi mép đã thành chuyện thường. Lẽ ra phải tỉnh hơn chứ em ơi! Loại bố chối bỏ con từ khi chưa thành hình hài, sau này em cũng đừng mủi lòng vội'', nickname M.A viết.

Mặc dù chẳng biết được, nguồn cơn sâu thẳm bên trong câu chuyện ấy là gì, những ai cũng nhìn ra được, sự vất vả rất nhiều mà một cô gái 25 tuổi đang và sẽ làm mẹ ấy sẽ trải qua. Nhất là khi bên cạnh chẳng có người đàn ông để mà chở che, bảo vệ.

Vốn dĩ, yêu nhau là một hành trình dài mà trong thời gian đó, không chỉ tìm hiểu, yêu thương thấu hiểu cho nhau, người ta còn phải giữ cho mình sự chung thủy. Sẽ thật khó có một cái kết hạnh phúc nếu một trong hai chẳng may ''cảm nắng'' ai kia và quên lối về...

Nhưng dẫu sao, đây cũng chính là bài học lớn cho các cô gái trẻ. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi trao thân cho một ai đó. Bởi rất có thể, họ sẵn sàng gạt bỏ đi những điều đã hứa và chẳng ở bên cạnh lúc bạn gặp khó khăn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm