Tùng Dương bất ngờ thi nhảy cùng “chàng trai đi giày cao gót”

Trong vòng thi mới nhất của “Nhân tố bí ẩn”, Tùng Dương đã bất ngờ chạy lên sân khấu để thi thố vũ đạo cùng “chàng trai mang giày cao gót” Tô Lâm.

Tối 1/5, vòng Tranh đấu của Nhân tố bí ẩn 2016 đã chính thức khởi tranh. Tại vòng Tranh đấu này, những thí sinh xuất sắc nhất được chia thành nhiều nhóm dựa theo độ tuổi. Thí sinh trong từng nhóm sẽ phải tiếp tục chứng minh tài năng để giành cơ hội ngồi vào 1 trong số 6 chiếc ghế đỏ hiếm hoi. Trên hàng ghế nóng, bộ tứ Dương Khắc LinhTùng DươngThanh Lam Hồ Quỳnh Hương sẽ đảm nhận vai trò giám khảo để quyết định cho thí sinh nào chiếc ghế đỏ.

Trong tập 1 vòng tranh đấu, các thí sinh trong nhóm trên 25 tuổi có dịp so tài cùng nhau. Những phần trình diễn máu lửa, ấn tượng đã lần lượt được thể hiện.

tập 1 vòng tranh đấu nhân tố bí ẩn 16
Tùng Dương và Hồ Quỳnh Hương

tập 1 vòng tranh đấu nhân tố bí ẩn 17
Thanh Lam và Dương Khắc Linh

Anh chàng vũ công có phong cách ấn tượng Adam (Tô Lâm) làm sân khấu Nhân tố bí ẩn trở nên sôi động hơn bao giờ hết với ca khúc Bang Bang. Dù phần hát chưa thật sự tốt nhưng Adam lại bù lại những đoạn vũ đạo kèm theo cực bốc. Kết thúc phần trình diễn của Adam, Thanh Lam đã chia sẻ rằng quyết định cho anh vào vòng Tranh đấu là hoàn toàn xứng đáng. 

tập 1 vòng tranh đấu nhân tố bí ẩn 11

tập 1 vòng tranh đấu nhân tố bí ẩn 12

tập 1 vòng tranh đấu nhân tố bí ẩn 13
Tô Lâm - Adam nhảy nhót tưng bừng với ca khúc Bang Bang

Riêng Tùng Dương, vì quá phấn khích nên đã chạy lên sân khấu để nhảy cùng Adam. Khi nhạc vừa nổi lên, Tùng Dương – Adam đã đua nhau nhảy loạn xạ. Tùng Dương còn chia sẻ anh rất thích Adam vì không chỉ nhảy tốt mà còn ăn mặc phong cách. Adam được các giám khảo cho ngồi vào chiếc ghế đỏ. Tuy nhiên, các giám khảo vẫn góp ý là ở vòng thi sau Adam nên thử phong cách nam tính, mặc vest, hát và nhảy theo cách như một người đàn ông thực thụ. 

tập 1 vòng tranh đấu nhân tố bí ẩn 14

tập 1 vòng tranh đấu nhân tố bí ẩn 15
Tùng Dương hào hứng lên sân khấu nhảy cùng Adam

Tập 1 vòng Tranh dấu Nhân tố bí ẩn: Adam - Tô Lâm

tập 1 vòng tranh đấu nhân tố bí ẩn 5
Phạm Chí Huy mở đầu chương trình với ca khúc The Big Bang. Sự sôi nổi, trẻ trung của anh đã gây ấn tượng cho giám khảo. Trong suốt phần thi của mình, Chí Huy liên tục làm sân khấu Nhân tố bí ẩn chìm trong những tràng vỗ tay liên tiếp. Các giám khảo tạm cho Chí Huy ngồi vào chiếc ghế đỏ.

Tập 1 vòng Tranh dấu Nhân tố bí ẩn: Chí Huy

tập 1 vòng tranh đấu nhân tố bí ẩn 3
Chàng trai 28 tuổi Lê Cường tiếp nối chương trình với ca khúc Cát bụi do cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sáng tác. Dù đã cố gắng thổi hồn vào bài hát nhưng Lê Cường vẫn không làm các giám khảo hài lòng. Thanh Lam – Hồ Quỳnh Hương khuyên Lê Cường nên trở về và tiếp tục với công việc của mình. Sân khấu Nhân tố bí ẩn không phải là nơi thích hợp cho anh chàng này. 

Tập 1 vòng Tranh dấu Nhân tố bí ẩn: Lê Cường

tập 1 vòng tranh đấu nhân tố bí ẩn 6
“Bà mẹ một con” Trần Thị Phương Nga thử sức trong vòng tranh đấu với ca khúc Giọt nắng bên thềm do cố nhạc sĩ Thanh Tùng sáng tác. Thanh Lam nhận xét rằng cách hát của Phương Nga khá đơn giản. Vì đã từng thể hiện ca khúc Giọt nắng bên thềm khá nhiều lần nên Thanh Lam nhận rõ sự phá cách trong phần thi của Phương Nga. Với Thanh Lam, dù tiết mục không đặt nặng cảm xúc quá nhưng Phương Nga vẫn làm khá tốt. Cô được các giám khảo cho ngồi vào ghế đỏ. 

Tập 1 vòng Tranh dấu Nhân tố bí ẩn: Phương Nga

tập 1 vòng tranh đấu nhân tố bí ẩn 7
Thái Vân Như chọn ca khúc Tears in heaven để làm bài thi. Vân Như hát gọn ghẽ, xứ lý nhẹ nhàng. Để phần trình diễn thêm phần ấn tượng, Vân Như còn nhờ 1 nhạc công đệm đàn guitar cho cô. Tuy nhiên, các giám khảo cho rằng Vân Như chưa thật sự thổi đủ cảm xúc vào tiết mục. Việc cho Vân Như ngồi ghế đỏ là quyết định khiến các giám khảo phải băn khoăn. Tuy nhiên, cuối cùng Vân Như vẫn được cho ngồi tạm vào chiếc ghế đỏ.

Tập 1 vòng Tranh dấu Nhân tố bí ẩn: Vân Như

tập 1 vòng tranh đấu nhân tố bí ẩn 1
Anh chàng điển trai Đặng Nhật Tân chọn ca khúc Quay lưng – một sáng tác của Yến Lê làm bài thi cho mình. Nửa đầu bài hát, Đặng Nhật Tân biểu diễn với piano, nửa sau anh đột ngột phá cách và hát với phong cách khá sôi động. Các giám khảo đã phải vỗ tay, hú hét liên tục khi xem Nhật Tân biểu diễn. Dương Khắc Linh nhận xét rằng anh thích phần sau bùng nổ hơn đoạn đầu. 4 vị giám khảo đồng ý cho Nhật Tân ngồi vào chiếc ghế đỏ.

Tập 1 vòng Tranh dấu Nhân tố bí ẩn: Nhật Tân

tập 1 vòng tranh đấu nhân tố bí ẩn 4
Đàn em của Tùng Dương – Lê Thanh Tùng khoe giọng hát với tông trầm ấn tượng trong ca khúc Regresa a mi (Unbreak my heart). Tùng Dương cho rằng anh hát không tốt bằng vòng Hội ngộ. Việc Thanh Tùng đột ngột thay đổi phong cách chọn bài làm cho nội lực của anh chưa phát huy triệt để. Tuy nhiên, sau một hồi tranh luận, các giám khảo vẫn quyết định cho Thanh Tùng tạm ngồi vào ghế đỏ. 

Tập 1 vòng Tranh dấu Nhân tố bí ẩn: Thanh Tùng

tập 1 vòng tranh đấu nhân tố bí ẩn 2
Cô gái xinh đẹp xuất thân từ nhạc viện Thanh Thảo khiến giám khảo lẫn khán giả phải nổi da gà với ca khúc Chờ người nơi ấy. Dù hát theo phong cách opera song Thanh Thảo vẫn làm chủ sân khấu khá tốt. Thanh Lam và Dương Khắc Linh khen Thanh Thảo không những xinh đẹp mà còn hát tốt. Cách thể hiện da diết, ngọt ngào của cô đã chinh phục hoàn toàn bộ tứ giám khảo.

Tập 1 vòng Tranh dấu Nhân tố bí ẩn: Thanh Thảo

tập 1 vòng tranh đấu nhân tố bí ẩn 9
Bi Rain phiên bản Việt – Trần Minh Dũng khép lại đêm thi bằng ca khúc Nỗi lòng người đi. Vẫn với phong cách điềm đạm, chững chạc quen thuộc, Minh Dũng làm chủ sân khấu bằng sự trải nghiệm và da diết đến mức xiêu lòng người. Tuy nhiên, các giám khảo cho rằng Minh Dũng chưa thực sự phát huy hết nội lực mà anh đang có trong người. 

Tập 1 vòng Tranh dấu Nhân tố bí ẩn: Minh Dũng

tập 1 vòng tranh đấu nhân tố bí ẩn 8
Sau phần thi của Minh Dũng, các giám khảo phải đưa ra lựa chọn những thí sinh nào được ngồi vào 6 chiếc ghế đỏ. Minh Dũng nhận được cơ hội cuối cùng sau khi 4 giám khảo bỏ phiếu loại Vân Như. Trong giây phút công bố kết quả, Minh Dũng không khỏi xúc động. Anh ôm chầm lấy người bạn Vân Như và chia sẻ với cô nỗi buồn vì phải rời khỏi chương trình Nhân tố bí ẩn.

tập 1 vòng tranh đấu nhân tố bí ẩn 10
Ở một diễn biến khác, Thanh Tùng đã phải nhường chiếc ghế đỏ cho cô gái xinh đẹp Thanh Thảo. Trước khi rời đi, Thanh Tùng nhắn nhủ rằng anh mong Thanh Thảo sẽ cố gắng thi hết sức để không làm hổ danh những người có xuất thân từ nhạc viện. 
Chia sẻ
Đọc thêm