Từng bị nghi lộ ảnh đi khách sạn, thế mà hôm nay chạm mặt Phan Văn Đức và Ngọc Nữ lại như "người dưng ngược lối"

Miss Hóng, Theo Helino
Chia sẻ

Phan Văn Đức và bạn gái tin đồn đã cùng xuất hiện ở đám cưới của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh vào tối 23/6. Tuy nhiên, cả hai không chụp ảnh chung, cũng không nhìn nhau dù ngồi chung một bàn tiệc.

Tối qua (23/6), cặp đôi Cris Phan và Mai Quỳnh Anh đã tổ chức đám cưới tại TP.HCM. Rất nhiều anh em bạn bè trong giới streamer cùng những gương mặt nổi đình đám giới trẻ đã đến để chung vui với cặp đôi này. 

van-duc-ngoc-nu-04

Ngọc Nữ chụp ảnh cùng cô dâu chú rể.

van-duc-ngoc-nu-03

Phan Văn Đức cũng xuất hiện trong đám cưới của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh.

Tuy nhiên, không ít người đã dồn sự chú ý vào cặp đôi Phan Văn Đức và Nguyễn Ngọc Nữ. Cả hai cùng xuất hiện trong đám cưới nhưng không chụp ảnh chung. Khi tiệc cưới chưa bắt đầu, Phan Văn Đức và Ngọc Nữ đứng rất gần nhau ở khu vực sảnh đón khách nhưng họ tuyệt đối không nói với nhau câu nào, thậm chí còn chẳng buồn nhìn đối phương. 

đức

Đứng gần nhau thế này mà cũng không nói chuyện.

đức 1

Cũng chẳng nhìn nhau lấy một cái...

Chưa kể đến khi vào tiệc, Phan Văn Đức và Ngọc Nữ tiếp tục ngồi chung một bàn nhưng cả hai chọn vị trí cách nhau khá xa. Dẫu vậy, cặp đôi xứ Nghệ vẫn khá lạnh lùng, "bơ đẹp" nhau khiến cho cư dân mạng có cảm giác như thể họ đang tái hiện MV "Người dưng ngược lối" của Phạm Quỳnh Anh. 

van-duc-ngoc-nu-ok-Copy1

Ngồi chung bàn tiệc nhưng Phan Văn Đức và Ngọc Nữ cũng "bơ đẹp" đối phương.

Tin đồn Phan Văn Đức và Ngọc Nữ hẹn hò rộ lên cách đây khá lâu. Cặp đôi thường xuyên để lộ những khoảnh khắc ngọt ngào như cùng đi du lịch, đi uống trà sữa hay thậm chí là bị nghi cùng check-in ở một khách sạn. 

Chưa hết, Phan Văn Đức và Ngọc Nữ còn bị nghi sử dụng chung một tài khoản Facebook vì đã hơn 1 lần cặp đôi này đăng nhầm ảnh của mình lên tài khoản của đối phương. 

van-duc-ngoc-nu-07

Trước đó, cả hai vướng nghi vấn lộ ảnh cùng check-in tại khách sạn.

Dẫu vậy, cả Văn Đức và Ngọc Nữ đều chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm. Mẹ của chân sút người Nghệ An cũng phủ nhận chuyện yêu đương của con trai. Bà cho biết Văn Đức và Ngọc Nữ chỉ là bạn gần nhà nên chơi cùng nhau mà thôi. 

Chia sẻ
Đọc thêm