Tủi thân vì bị cả "hội đồng" chê béo, cô vợ khóc nức nở đòi chồng cho tiền đi hút mỡ

Kêu đưa tiền em đi hút mỡ thì không cho, đập tiền vào người là đẹp ngay chứ có gì đâu.

Ngoại hình vốn là vũ khí chiến lược của phụ nữ cho nên dù có làm bất cứ thứ gì hay ăn uống ở đâu, điều đầu tiên mà các chị em suy nghĩ đến sẽ là vấn đề cân nặng. Đặc biệt là với những cô nàng hơi quá khổ một chút thì tâm lý của họ lại càng nhạy cảm, yếu đuối, mong manh dễ vỡ. Nếu có bất kỳ lời ra tiếng vào hay ai khẽ chê một tiếng thôi thì ngay lập tức tinh thần tự ái trong họ sẽ dâng cao ngùn ngụt.

Như cô vợ trẻ trong đoạn clip dưới đây là một ví dụ các bạn ạ. Cô ấy đã có chồng và 2 đứa con nhưng không được như các "hot mom" đẹp xinh lung linh mà thân hình có phần hơi đẫy đà. Có lẽ cũng vì tính tình dễ thương nên cô hay bị bạn bè và chồng trêu, trêu nhiều đến phát khóc như trong clip dưới đây.

Mẹ trẻ khóc dở mếu dở khi bị chồng và bạn chê béo.

Nội dung đoạn video có thể tóm tắt lại như sau: Anh chồng sau khi đi đâu về liền khen cô nào đấy xinh, chê vợ béo. Vợ tủi thân quá, khóc, bắt đền chồng vì kêu cho tiền đi hút mỡ thì không cho, đập tiền vào người là đẹp ngay. Cô vợ không quên nhắc lại là cô gái xa lạ kia chưa chồng, chưa con còn em thì đã đẻ cho anh 2 đứa rồi. Đã vậy, cô vợ tiện thể "tố" chồng biết vợ béo rồi mà còn suốt ngày rủ đi ăn nên bây giờ mới càng béo.

Cô vợ này quả là có tố chất gây hài khi chỉ cần cất giọng lên là có thể khiến người ta cười vỡ bụng. Từ cách nói nức nở trong nước mắt vì bị chê không thương tiếc cho tới logic lắp ghép nội dung câu chuyện xuyên suốt từ lúc mới quen cho tới khi là vợ chồng đều rất dễ thương. Chung quy lại cũng chỉ vì một chữ "béo" mà nên cơ sự này thôi các bạn ạ.

Tủi thân vì bị cả hội đồng chê béo, cô vợ khóc nức nở đòi chồng cho tiền đi hút mỡ - Ảnh 2.

Cô vợ bị cả chồng cản bạn chê béo tới tấp nên nước mắt ngắn dài kể khổ.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip đáng yêu này đã thu hút tới gần vài chục nghìn lượt xem và hàng nghìn bình luận. Rất nhiều người đã tỏ ra đồng cảm với hoàn cảnh của cô vợ và khuyên cô nếu tự tin vào bản thân thì cứ để thế, chồng vẫn sẽ yêu, còn nếu không để anh kia tâm phục khẩu phục thì hãy lao ngay vào phòng gym thì mọi oán than sẽ được hóa giải.

Bạn Dương Hùng chia sẻ kinh nghiệm: "Bác phải hiểu là cái tư tưởng các mụ đang nghĩ ''em béo, em đang rất béo và xấu phải không?" luôn thường trực trong đầu, chỉ chờ người khác công nhận cái là giãy nảy lên". Còn anh chàng Nguyễn Tuấn thì ngầm ngùi: "Vợ mình nũng nịu thế này có phải tốt không? Chê nó béo xong nó táng cho vỡ mồm, ăn cháo nguyên tháng".

Người béo buồn khổ kiểu người béo, còn người gầy như bạn Phương Hoàng thì cũng éo le lắm: "Béo nhìn dễ thương mà các chị em. Em thèm cảm giác được người yêu chê béo mà không được đây. Từ ngày dậy thì đến bây giờ vẫn cứ 40kg, mãi không được 45kg để xuất chuồng. Mà bố em bảo 45kg mới cho em lấy chồng đây. Đàn ông lúc nào cũng thích người mũm mĩm hơn là gầy nhé".

Xem video này, cũng có người nói rằng chỉ thấy hài hước nhưng nếu ngẫm sâu hơn thì đằng sau đó lại là cả một góc khuất của chị em mà nhiều khi chẳng dám thổ lộ với ai. Phụ nữ mà, ai chẳng sợ béo và họ biết rõ mình béo nhưng trong thâm tâm luôn muốn nhận những lời động viên "có cánh" một chút từ các ông chồng. Thế nhưng thử hỏi lại xem, mấy người đàn ông hiểu được tâm lý này của phụ nữ chứ?

Tủi thân vì bị cả hội đồng chê béo, cô vợ khóc nức nở đòi chồng cho tiền đi hút mỡ - Ảnh 3.

Nhiều anh chị em tỏ ra khá đồng cảm với người mẹ trẻ.

Mếu máo trong clip, nhìn tưởng mẹ sề vậy nhưng thật ra ở ngoài đời, người phụ nữ này cũng không đến nỗi quá xấu xí mà ngược lại còn sở hữu gương mặt khá xinh xắn, ưa nhìn. Cô ấy có nick Facebook là Ny Nguyễn và thường xuyên đăng tải hình ảnh của bản thân cũng như chồng con.

Tủi thân vì bị cả hội đồng chê béo, cô vợ khóc nức nở đòi chồng cho tiền đi hút mỡ - Ảnh 4.

Ny Nguyễn thời chưa chồng cũng sở hữu vóc dáng khá tròn trịa, làn da trắng và gương mặt dễ thương.

Tủi thân vì bị cả hội đồng chê béo, cô vợ khóc nức nở đòi chồng cho tiền đi hút mỡ - Ảnh 5.

Sau khi có con, cô nàng vẫn rất xinh nhưng chỉ hơi phì nhiêu hơn chút thôi.

Tủi thân vì bị cả hội đồng chê béo, cô vợ khóc nức nở đòi chồng cho tiền đi hút mỡ - Ảnh 6.

Bức ảnh Ny Nguyễn chụp cùng con gái lớn lúc đang mang bầu bé thứ hai.

Tủi thân vì bị cả hội đồng chê béo, cô vợ khóc nức nở đòi chồng cho tiền đi hút mỡ - Ảnh 7.

Còn đây là hình ảnh mới nhất của cô nàng.

Tủi thân vì bị cả hội đồng chê béo, cô vợ khóc nức nở đòi chồng cho tiền đi hút mỡ - Ảnh 8.

Ny Nguyễn tự so sánh mình lúc chưa chồng và khi đã có 2 con.

Các bạn à, từ câu chuyện này, hãy rút ra kinh nghiệm cho mình nhé. Đành rằng lấy chồng, sinh con xong thì đa phần đều hỏng dáng, nhưng đừng lấy đó là cái cớ để đổ tội cho thân hình sồ sề của chị em. Có con hay không thì cũng cần giữ dáng. Đẹp cho mình và cho sức khỏe chứ có phải cho ai đâu. Đừng để đến khi bị chê rồi lại khóc nhè. Mà nnếu có béo thì chị em cũng phải béo khỏe béo đẹp, chăm ăn diện cho bản thân để lấy cái béo đó làm lợi thế của mình. Bởi có nhiều trang phục và hoạt động mà người gầy không bao giờ có cửa tham gia, chỉ có người béo mới có thể trở thành vedette trong những tình huống đó mà thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm