"Tức nước vỡ bờ", Ngọc Lan đáp trả thẳng thừng khi bị bàn tán chuyện lục đục hôn nhân

Ngọc Lan không giữ im lặng như mọi khi mà quyết đáp trả những bình luận tiêu cực về tin đồn rạn nứt hôn nhân của cô.

Thời gian gần đây, thông tin cặp đôi Thanh Bình - Ngọc Lan có dấu hiệu rạn nứt sau 3 năm bên nhau nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Mặc dù 2 nhân vật chính đã nhanh chóng lên tiếng khẳng định không hề có chuyện "đường ai nấy đi" nhưng dường như vẫn chưa khiến cộng đồng mạng thôi xôn xao, hoài nghi.

Mới đây, khi bị bàn tán chuyện hôn nhân trên mạng xã hội, thay vì giữ im lặng như thường thấy, Ngọc Lan đã trực tiếp lên tiếng đáp trả không chút khoan nhượng.

"Tức nước vỡ bờ", Ngọc Lan đáp trả thẳng thừng khi bị bàn tán chuyện lục đục hôn nhân - Ảnh 1.

Cụ thể, khi đăng tải hình ảnh tươi tắn bên bó hoa được người em thân thiết tặng, nữ diễn viên đã nhận được lời bình: "Chồng không tặng mà còn, em nào ca ngợi yêu thương lắm mà".

Ngay lập tức, cô đã trả lời mạnh mẽ: "Những lời lẽ yêu thương tốt đẹp thì những người cư xử văn minh người ta vẫn luôn dùng mỗi ngày để cuộc sống tốt đẹp hơn á chị".

Chẳng những vậy, khi bị bàn tán rằng cuộc hôn nhân của cô "chắc lục đục rồi", Ngọc Lan cũng thẳng thừng đáp trả: "Chỉ chờ nhiêu đó thôi đó hả".

"Tức nước vỡ bờ", Ngọc Lan đáp trả thẳng thừng khi bị bàn tán chuyện lục đục hôn nhân - Ảnh 2.

"Tức nước vỡ bờ", Ngọc Lan đáp trả thẳng thừng khi bị bàn tán chuyện lục đục hôn nhân - Ảnh 3.

Ngọc Lan đáp trả những bình luận tiêu cực của dân mạng.

Trước đó, khi ông xã Thanh Bình của nữ diễn viên trở về TP HCM để đưa con trai Louis đi chơi dịp lễ, anh cũng phải khéo léo chú thích rằng Ngọc Lan đang bận công việc để tránh những lời thắc mắc của cư dân mạng.

"Tức nước vỡ bờ", Ngọc Lan đáp trả thẳng thừng khi bị bàn tán chuyện lục đục hôn nhân - Ảnh 4.

Thanh Bình - Ngọc Lan "về chung một nhà" vào năm 2016. Cặp đôi diễn viên từng vô cùng được lòng khán giả bởi sự tương đồng về ngoại hình, tính cách. Trước đó, khi dính nghi án lục đục hôn nhân, cả hai cũng cho biết thời gian gần đây ít khi gặp nhau do bận rộn quay phim chứ không có chuyện xích mích, ly hôn. 

Chia sẻ
Đọc thêm