Tuấn Hưng: “Tôi không lo ngại chuyện vợ ít dành thời gian cho hai bố con”

“Lời đồn thì mình quan tâm chi cho nặng đầu. Tôi cứ như thế, sống thẳng thắn và không làm điều gì phải hổ thẹn với bản thân. Tình cảm vợ chồng vẫn rất tốt", Tuấn Hưng tâm sự.

Cuộc hôn nhân hạnh phúc của Tuấn HưngHương Baby luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng lẫn giới truyền thông. Dù từng vướng vào những lời đồn đoán quan hệ vợ chồng gặp trục trặc song Tuấn Hưng – Hương Baby vẫn bỏ ngoài tai tất cả. Gặp cặp vợ chồng đình đám tại một sự kiện ở TP.HCM vào tối ngày 4/5, Tuấn Hưng đã không ngại ngần chia sẻ nhiều điều thú vị về cuộc sống hiện tại.

tuấn hưng hương baby 5
Tuấn Hưng đảm đang bế con trai một mình

tuấn hưng hương baby 6
Vợ Tuấn Hưng gợi cảm trong chiếc váy đỏ khoét sâu phần ngực

Huấn luyện viên của The Voice 2015 cho biết: “Lời đồn thì mình quan tâm chi cho nặng đầu. Tôi cứ như thế, sống thẳng thắn và không làm điều gì phải hổ thẹn với bản thân. Tình cảm vợ chồng vẫn rất tốt. Tôi cho vợ khoảng thời gian riêng làm điều mình thích. Dù là cô ấy đi chơi với bạn bè hay kinh doanh, tôi đều hoan nghênh. Tôi không lo ngại chuyện vợ ít dành thời gian cho bố con mình, vì thời đại mới rồi, phụ nữ cần tự chủ, lo được chuyện xã hội lẫn chuyện nhà thì mới thấy thoải mái, tự tin. Tôi ủng hộ vợ tất cả”.

tuấn hưng hương baby 2
Gia đình hạnh phúc của Hương Baby - Tuấn Hưng

Với câu hỏi có ý định sinh thêm con nữa, Tuấn Hưng cũng chia sẻ: “Con cái là trời cho. Vợ tôi nếu sinh thêm được nữa thì tôi cũng cứ để sinh. Vợ sinh bao nhiêu cũng được, sinh được cứ sinh. Tôi lấy vợ chồng anh chị Lý Hải – Minh Hà làm mục tiêu, có con nhiều càng vui. Tôi không nề hà chuyện vợ bị nói là cái máy đẻ. Miễn gia đình vui, có điều kiện chăm sóc, lo lắng cho con là được rồi. 

tuấn hưng hương baby 1

tuấn hưng hương baby 7
Tuấn Hưng tranh thủ "diễn trò" cho con trai xem

tuấn hưng hương baby 4
Bé Su Hào tỏ ra khá dạn dĩ ở chốn đông người
Chia sẻ
Đọc thêm