Tuấn Hưng tình cảm bên vợ con sau nghi vấn hôn nhân trục trặc

Hân Như, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đây là lần đầu tiên Tuấn Hưng xuất hiện bên vợ con kể từ sau khi anh vướng phải nghi vấn gia đình lục đục.

Tuấn Hưng tình cảm bên vợ con sau nghi vấn hôn nhân trục trặc 1
Mới đây, Tuấn Hưng đã khoe những hình ảnh chụp cùng gia đình trên trang cá nhân. Kèm theo ảnh, nam ca sĩ "Cầu vồng khuyết" cũng chia sẻ anh và người thân đã cùng nhau đi ăn tối để chia tay Sài Gòn. Ngay sau khi được đăng tải, loạt ảnh lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng vì có sự hiện diện của bà xã Tuấn Hưng - Hương Baby và bé Su Hào con trai. Có thể nói, đây là lần đầu tiên huấn luyện viên "The Voice" xuất hiện bên vợ con sau khi vướng nghi án hôn nhân trục trặc.

Tuấn Hưng tình cảm bên vợ con sau nghi vấn hôn nhân trục trặc 2
Tuấn Hưng vui vẻ tạo dáng để selfie cùng bé Su Hào. Cách đây không lâu, anh từng vướng phải loạt lùm xùm về chuyện gia đình bởi những phát ngôn đầy tâm trạng của hai vợ chồng và tin đồn cá độ bóng đá dẫn đến nợ nần. Tuy nhiên, hình ảnh vui vẻ hiện tại của Tuấn Hưng cho thấy, với anh mọi chuyện không vui dường như đã qua. 

Tuấn Hưng tình cảm bên vợ con sau nghi vấn hôn nhân trục trặc 3
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Tuấn Hưng cũng từng tuyên bố: “Tôi muốn vợ con được yên ổn, không ai muốn cuộc sống bị xáo trộn bởi những tin đồn vô cớ. Tôi sẽ làm mọi cách để bảo vệ vợ và con trai."

Tuấn Hưng tình cảm bên vợ con sau nghi vấn hôn nhân trục trặc 4
Bên cạnh ảnh hai bố con, Tuấn Hưng còn chia sẻ thêm loạt ảnh chụp bà xã và bé Su Hào. Có vẻ như anh chính là "tác giả" của những tấm hình này.

Tuấn Hưng tình cảm bên vợ con sau nghi vấn hôn nhân trục trặc 5
Hương Baby ngày càng xinh đẹp, đằm thắm sau khi có con, còn bé Su Hào thì đã cứng cáp và ra dáng hơn khá nhiều.

Tuấn Hưng tình cảm bên vợ con sau nghi vấn hôn nhân trục trặc 7
Khác với tâm trạng buồn bã trong những dòng chia sẻ trước đây, trong ảnh, bà xã Tuấn Hưng trông cực kỳ tươi tắn và rạng rỡ. Hình ảnh này đã phần nào đập tan những tin đồn thất thiệt về chuyện gia đình của vợ chồng nam ca sĩ "Cầu vồng khuyết".
Chia sẻ
Đọc thêm