Tuấn Hưng bất ngờ tiết lộ bà xã Thu Hương đang mang thai lần 3

Thông tin chuẩn bị được lên chức bố lần thứ 3 có lẽ là "trái ngọt" đầu tiên trong năm 2019 của gia đình Tuấn Hưng.

Năm 2018 được xem là năm khá nhiều biến cố của nam ca sĩ Tuấn Hưng khi nhiều chuyện không vui đã đến với nam ca sĩ. Bỏ lại sau lưng 1 năm nhiều tiếc nuối, mới đây Tuấn Hưng đã bất ngờ hạnh phúc chia sẻ với người hâm mộ tin vui của gia đình trong những ngày đầu năm mới 2019. 

Tuấn Hưng bất ngờ tiết lộ bà xã Thu Hương đang mang thai lần 3  - Ảnh 1.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Khi đã làm cha làm mẹ người ta sẽ thấu hiểu rõ hơn sự vất vả mà cha mẹ đã dành cho mình. Tôi đã hai lần được làm bố, giây phút chờ đón con chuẩn bị chào đời vô cùng thiêng liêng.

Ngày hôm nay ngồi dưới khán giả có mẹ và vợ - hai người phụ nữ tôi yêu nhất cuộc đời này. Chẳng giấu gì quý vị tôi đang chờ đợi khoảnh khắc được lên chức bố lần thứ ba".

Thông tin do Tuấn Hưng chia sẻ nhanh chóng nhận được lời chúc phúc của người hâm mộ và bạn bè. Tuấn Hưng và Thu Hương chính thức nên duyên vợ chồng vào năm 2014 và có với nhau 2 thiên thần xinh đẹp.

Tuấn Hưng bất ngờ tiết lộ bà xã Thu Hương đang mang thai lần 3  - Ảnh 2.

 Sau 4 năm là vợ chồng, Thu Hương luôn đứng phía sau ủng hộ mọi hoạt động của chồng và làm trọn vẹn vai trò người vợ, người mẹ. Bên cạnh đó, người đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ khi vẫn điều hành tốt chuyện kinh doanh của gia đình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm