Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 9/9: Thân muốn chia ly, Mão đủ danh, lợi

Tùy Ý/VTC News, Theo vtc.vn
Chia sẻ

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/9,  hôm nay Thân luôn muốn gây gổ với người yêu, thậm chí muốn chia ly; Mão làm gì cũng thuận, vừa có danh vừa có lợi.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Sáu ngày 2/9/2022.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay ngày 9/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý nên cân nhắc kỹ hơn khi làm bất cứ chuyện gì, đừng để cảm xúc lấn át lý trí.

Tình duyên: Đừng hoài niệm về tình cảm đã qua, hãy sống cho hiện tại và biết cách quản lý tốt tình cảm hiện tại.

Công việc: Không nên mắc phải một số sai lầm cơ bản trong công việc, bất cẩn sẽ thường xuyên xảy ra vấn đề, cần phải chú ý tâm tư.

Tài lộc: Chi rất nhiều tiền để mua nhiều loại bảo hiểm đắt tiền khác nhau cho bản thân và gia đình, có thể sử dụng hết tiền tiết kiệm của gia đình.

Sức khỏe: Bình thường, chú ý dưỡng da nhiều hơn.

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 9/9/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu vận thế cực tốt, có thể nói là cầu gì được nấy.

Tình duyên: Các bạn độc thân dạo này khá nhiều đào hoa, cũng nên chú ý phân biệt tốt xấu.

Công việc: Đừng luôn cảm thấy cực đoan về sự xuất sắc của người khác mà hãy học hỏi thêm từ họ, để bạn có thể trưởng thành hơn theo bước tiến của mình.

Tài lộc: Tài vận hôm nay thể hiện qua công việc, bạn có thể đổi sang công ty khác với mức lương rất khá, thời gian làm việc tương đối ngắn nên bạn có thể tự kinh doanh thêm. Người kinh doanh thì cả công việc kinh doanh chính và phụ đều phát triển rất tốt, thu nhập không ngừng tăng lên.

Sức khỏe: Tốt, tinh thần phấn chấn, chú ý ăn uống đúng giờ hơn.

Tuổi Dần 

Tử vi hôm nay ngày 9/9/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần vận thế có chút suy giảm, cần tập trung vào bản thân hơn, đừng ỉ lại.

Tình duyên: Xảy ra một số tranh chấp với người yêu vì người khác, cả hai đều không muốn cúi đầu nhận lỗi trước.

Công việc:  Đừng giở trò tiểu xảo trước mặt lãnh đạo, sự lười biếng trong công việc sẽ thấy rõ, có thể bạn sẽ không được lãnh đạo trọng dụng trong tương lai.

Tài lộc: Tiền bạc không có kế hoạch, tiền vào như không.

Sức khỏe: Bình thường, ăn bổ sung thêm rau quả nhiều hơn vào chế độ ăn.

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 9/9: Thân muốn chia ly, Mão đủ danh, lợi - Ảnh 1.

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 9/9: Thân muốn chia ly, Mão được như ý.

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 9/9/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão vận thế tăng cao, có được danh được lợi như ý.

Tình duyên: Rất có kinh nghiệm trong tình yêu, biết cách làm cho nửa kia hài lòng nên một số hiềm khích giữa hai người đã tan biến.

Công việc: Bạn sẽ có vận thế sự nghiệp tốt, có thể đảm đương một số nhiệm vụ khó đồng thời cũng có thể giúp đỡ đồng nghiệp trong nhóm giải quyết khó khăn, được mọi người ngưỡng mộ.

Tài lộc: Thu chi không cân đối, đừng tiêu thêm tiền, đừng cho vay.

Sức khỏe: Tạm ổn, tập luyện đúng cách rất tốt cho cơ thể.

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay ngày 9/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn tốt lên trông thấy, duy chỉ có chuyện tình cảm có vướng mắc, bạn nên tự tin hơn.

Tình duyên: Đừng để cho mình bị người yêu sai khiến, trước tiên bạn phải hiểu rõ lòng tự trọng trong mối quan hệ của mình.

Công việc: Vận trình sự nghiệp hanh thông, khả năng làm việc vượt trội, đi đến đâu cũng rất được chào đón, bên ngoài có nhiều cơ hội việc làm nên không phải lo lắng.

Tài lộc: Gặp được quý nhân phù trợ thì có nhiều cơ hội phát tài, nhất định phải nắm bắt lấy.

Sức khỏe: Tốt, ăn được ngủ được, năng lượng tràn đầy.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày  9/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ vận thế bình thường, làm người phải biết phấn đấu, nhìn về tương lai.

Tình duyên: Người yêu cũ sẽ đến để mong hòa giải, nhưng đừng nhắc đến chuyện tình cảm đã qua, những tổn thương do đối phương gây ra sẽ không bao giờ quên được.

Công việc: Lúc nào cũng hơi nửa vời, lúc nào cũng chỉ muốn nghịch điện thoại khi đang làm việc nên không thể hoàn thành tốt dự án trong tay.

Tài lộc: Đừng tiêu tiền vào những thứ không cần thiết, mua về nhà thì chỉ chiếm chỗ mà thôi.

Sức khỏe: Khá ổn, ăn uống cần tiết chế hơn, đừng ăn quá nhiều đồ chiên rán.

Tuổi Ngọ 

Tử vi hôm nay ngày 9/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ vận thế khá ổn, chỉ cần chăm chỉ và nỗ lực hơn thì sẽ nhận được thành quả mình mong ước.

Tình duyên: Thiếu tự tin vào bản thân, gặp người mình thích thì không dám tỏ tình, nhiều lúc nghĩ ngợi quá xa.

Công việc: Bạn sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp, rất hòa thuận với đồng nghiệp, có thể rủ nhau đi ăn tối cùng nhau sau khi tan sở, trò chuyện về các dự án.

Tài lộc: Thu nhập ổn định, thu xếp tài chính có kế hoạch, nên mở rộng các kênh tìm kiếm tiền, đừng hạn chế khả năng kiếm tiền. .

Sức khỏe: Suy giảm, đau bụng thường xuyên thì nên đi khám.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 9/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi vận thế bình thường, mở mang đầu óc hơn thì mới khá lên được.

Tình duyên: Nhất định phải cho người yêu thể diện trước người ngoài, đừng mãi ôm đồm một vài vấn đề nhỏ nhặt sẽ khiến người ta chê cười.

Công việc: Vận trình sự nghiệp của bạn tương đối kém, bạn sẽ có một ngày làm việc lười biếng, không chú tâm vào công việc, một số nhiệm vụ đã bị trì hoãn quá lâu, gần đến thời hạn.

Tài lộc: Biết cách kiếm tiền thông qua các mối quan hệ cá nhân, ý tưởng và tầm nhìn không tồi.

Sức khỏe: Có chút hư hao, hút thuốc lá cực có hại cho sức khỏe của bản thân và gia đình.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 9/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân vận thế khá ổn, làm gì thì phải làm triệt để, đừng khiến bản thân phải hối hận về sau.

Tình duyên: Cảm thấy không hài lòng với người yêu, luôn muốn gây gổ với nhau, thậm chí muốn chia ly.

Công việc: Vận trình sự nghiệp của bạn tương đối tốt, bạn luôn nắm bắt được nhanh chóng một số yêu cầu của cấp trên, được đánh giá cao.

Tài lộc: Nếu không biết lập kế hoạch cẩn thận thì tiền tiêu xài hoang phí, cuối cùng không biết mình tiêu vào đâu.

Sức khỏe: Tạm ổn, sẽ có lúc mệt mỏi, nên nghỉ ngơi đúng giờ hơn.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 9/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu khá tốt, đừng cả nể vì người khác, hãy vì bản thân mình trước tiên.

Tình duyên: Bạn không cần phải giả vờ trước mặt người yêu, bạn có thể là chính mình nhất, chỉ cần bạn vui là được.

Công việc: Bạn không tin tưởng lắm vào những đồng nghiệp xung quanh, khi gặp chuyện không thích chia sẻ, như thế cũng tốt.

Tài lộc: Giúp công ty giải quyết một vấn đề tương đối lớn, có thể nhận được phần thưởng của lãnh đạo.

Sức khỏe: Hư hao, cẩn thận cảm lạnh, cúm mùa.

Tuổi Tuất 

Tử vi hôm nay ngày 9/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất khá tốt, đạt được một số mục tiêu mà mình đề ra.

Tình duyên: Gặp được người ưng ý thì phải biết dũng cảm, nghe theo tiếng gọi của con tim, càng thêm hiểu nhau thì mới có cơ hội giành giật tình yêu.

Công việc: Vận trình sự nghiệp hanh thông, giao dịch với khách hàng vô cùng suôn sẻ, lấy được lòng tin của đối phương, cũng nhận được nhiều đơn hàng.

Tài lộc: Có tiền tích trữ thì đừng cho vay, cẩn thận không lấy lại được.

Sức khỏe: Bình thường, chú ý đến chất lượng giấc ngủ.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay ngày 9/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi vận thế giảm đi, cần cải thiện thái độ làm việc và nâng cao khả năng của bản thân.

Tình duyên: Hãy dành cho người yêu sự dịu dàng hơn, đừng lúc nào cũng gây chuyện, lâu dần sẽ không ai có thể chịu được loại cảm giác này đâu.

Công việc: Giao tiếp xã hội kém hiệu quả, đừng lãng phí thời gian tán gẫu với đồng nghiệp hay nghịch điện thoại mà hãy tập trung hơn vào công việc của chính mình.

Tài lộc: Hiện tại hao hụt tương đối lớn nên trước mắt hãy chờ xem, đừng tiếp tục đầu tư tiền vào, có thể mất nhiều hơn được.

Sức khỏe: Có chút đi xuống, ăn uống quá đà dẫn đến khó tiêu.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Chia sẻ
Đọc thêm