Tự trang trí nhà thật đẹp với giấy màu

Fairy N,
Chia sẻ

Chỉ với những tờ giấy màu, bạn có thể sáng tạo và trang trí nhà thật đẹp và đầy sức sống.

1. Bảng nhắc việc hàng tuần

Có hàng trăm ý tưởng dùng giấy màu để trang trí tường nhà, trong đó làm bảng nhắc việc là một trong số những ý tưởng đơn giản, dễ thực hiện và giàu tính ứng dụng. Bạn cần một khung ảnh cũ, và các loại giấy nhớ màu sắc. Các bước thực hiện thì rất đơn giản, bạn sắp xếp các mảnh giấy nhớ trên khung ảnh, có thể là nhiều màu khác nhau hoặc một màu nhưng ở nhiều cấp độ màu sắc. Sau khi làm xong, bạn chỉ cần dựng hoặc treo tấm bảng ở nơi dễ nhìn là có ngay một bảng nhắc việc độc đáo và vui nhộn rồi. Mỗi tuần bạn có thể thay màu giấy một lần để làm mới không gian của mình nhé.
 
Tự trang trí nhà thật đẹp với giấy màu 1
 Bảng nhắc việc làm từ giấy màu hồng xinh xắn và đẹp mắt.
 
Tự trang trí nhà thật đẹp với giấy màu 2
 Hãy đặt tấm bảng này ở nơi dễ nhìn bạn nhé.
 
2. Khéo tay làm tranh tường

Nếu nhìn những bức tranh dưới đây hẳn bạn sẽ nghĩ là nó được mua ở cửa hàng phải không nào. Nhưng thực sự là bạn hoàn toàn có thể làm được những bức tranh hình khối đẹp như thế này chỉ bằng giấy màu. Với bức tranh hình khối kim cương này bạn cắt giấy màu thành các hình tam giác đều nhau và dán chúng lại với nhau. Với những góc đậm nhạt phân bố hài hòa, bức tranh này cực kỳ phù hợp để treo ở phòng khách hoặc phòng làm việc. 
 
Tự trang trí nhà thật đẹp với giấy màu 3
 Bức tranh đẹp như mùa ngoài hàng.
 
Tương tự, bức tranh này được ghép từ những tờ giấy màu hình vuông. Bức tranh này không khó để thực hiện phải không nào?
 
Tự trang trí nhà thật đẹp với giấy màu 4
 Những bức tranh này sẽ là món đồ tranh trí nhà cực đẹp và độc đấy.
 
Tự trang trí nhà thật đẹp với giấy màu 5
Nếu bạn khéo tay, có thể thử sức với những bức tranh cắt giấy màu có độ khó cao hơn như thế này.
 
3. Trang trí bàn

Chiếc bàn này vốn mang màu trắng, sạch sẽ đơn giản nhưng cũng hơi đơn điệu. Để biến nó trở nên vui vẻ hơn, chủ nhân của nó đã sử dụng một cách hết sức đơn giản: trang trí bàn với giấy màu. Giấy trang trí được sử dụng ở đây là loại giấy nhớ vuông mua ở cửa hàng văn phòng phẩm, những mảnh giấy màu sắc được dính lên bàn theo thứ tự làm chiếc bàn trở nên vui tươi và xinh đẹp hơn nhiều lần.
 
Tự trang trí nhà thật đẹp với giấy màu 6
 Chiếc bàn mang màu sắc của cầu vồng.
 
Nếu khéo tay hơn bạn có thể làm các quả cầu trang trí bàn cũng từ giấy màu. Thoạt nhìn những quả cầu màu sắc kia có vẻ khó làm, nhưng thực sự cách làm của nó khá là đơn giản.
 
Tự trang trí nhà thật đẹp với giấy màu 7
 Làm những quả cầu trang trí thế này không hề khó đâu bạn nhé.
 
Bạn cần chuẩn bị các quả cầu bằng xốp, giấy màu và ghim vải. Đầu tiên bạn cắt các bông hoa bốn cánh nhỏ, rồi dùng ghim ghim chúng vào quả cầu xốp, ghim đến khi quả cầu kín hoa là hoàn thành. Bạn có thể là nhiều quả cầu màu sắc và biến chúng thành món đồ trang trí xinh đẹp trên bàn.
 
Tự trang trí nhà thật đẹp với giấy màu 8
 Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu như trên.
 
Tự trang trí nhà thật đẹp với giấy màu 9
 Tiếp theo bạn cắt các bông hoa nhỏ bốn cánh...
 
Tự trang trí nhà thật đẹp với giấy màu 10
 Rồi ghim nó xung quanh quả cầu xốp.
 
Tự trang trí nhà thật đẹp với giấy màu 11
 Kết quả thật tuyệt phải không nào.
 
4. Chuông gió giấy màu sắc

Tự làm chuông gió giấy để trang trí nhà cũng là một ý tưởng hay. Bạn có thể chọn màu hồng tươi trẻ làm điểm nhấn. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc khung thép, dây buộc, giấy màu cùng tông từ nhạt đến đậm và một máy dập ô tròn. Bước đầu tiên bạn cắt các hình tròn rồi bạn lần lượt dán chúng lên một sợi dây dù đã chuẩn bị sẵn để tạo thành các dây trang trí. Cuối cùng buộc các sợi dây xung quanh khung thép để hoàn thiện chiếc chuông gió xinh xắn. Tuy không thể phát ra âm thanh nhưng chắc chắn chiếc chuông gió giấy này sẽ giúp cửa sổ phòng bạn thêm duyên dáng.
 
Tự trang trí nhà thật đẹp với giấy màu 12
Chuông gió đẹp mắt làm từ giấy màu.
Chia sẻ