Tự thú của người vợ về lý do lỡ bước chân ra khỏi "cánh cửa chung thủy" hơn 1 lần và không thể quay về

MHQ, Theo Helino
Chia sẻ

Tôi luôn là một người vợ đảm đang, một người mẹ chịu khó trong mắt mọi người. Tuy vậy, không phải ai cũng biết được bí mật của tôi...

Trước khi phát hiện ra bí mật này, sex với tôi không phải nỗi ám ảnh quá lớn. Lần quan hệ đầu tiên của tôi chính là đêm tân hôn. Tôi còn nhớ cuộc yêu khi đó diễn ra khá khó khăn và gượng gạo bởi tôi không có kinh nghiệm gì trong vấn đề này. Kể từ đó, sex với tôi trở thành một thói quen thường nhật như những công việc gia đình khác. Tôi đã từng tìm hiểu về cực khoái và biết rằng bản thân chưa bao giờ được trải nghiệm cảm giác này. Chồng tôi - Peter - rất ít khi đề cập tới chuyện chăn gối của cả hai.

Có chồng nhưng vẫn cô đơn

Mọi chuyện hoàn toàn thay đổi khi tôi bước sang tuổi 30. Kể từ khi sinh con đầu lòng, tôi đã nghỉ việc để lo công việc nội trợ. Cuộc sống thường nhật của tôi khá nhàm chán bởi ngoài thời gian làm việc nhà, tôi không có thú vui gì đặc biệt. Chồng tôi khá bận và thường dành phần lớn thời gian cho công việc, kể cả dịp cuối tuần. Đặc biệt có những thời gian cao điểm Peter phải đi công tác một vài tháng.

Tự thú của người vợ về lý do lỡ bước chân ra khỏi cánh cửa chung thủy hơn 1 lần và không thể quay về - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Khi con đã lớn, tôi có nhiều thời gian hơn cho bản thân và bạn bè. Mua sắm, du lịch là những thứ tôi tìm đến trong thời gian rảnh rỗi. Chồng tôi nhận ra sự nhàm chán trong đời sống nội trợ của tôi và khuyến khích tôi tham gia các lớp học nhảy, khiêu vũ và yoga. Chính nhờ những lớp học này, mối quan hệ của tôi được mở rộng và rắc rối cũng từ đây mà ra.

Tôi gặp Harry tại lớp học khiêu vũ của mình. Anh là người bạn nhảy tuyệt vời và còn hơn thế nữa. Sau những buổi tập cùng nhau, chúng tôi thường đi ăn tối và tâm sự cùng nhau về những câu chuyện thường nhật. Tôi đặc biệt bị cuốn hút bởi cách nói chuyện tinh tế và khả năng lắng nghe của anh ấy.

Một tối nọ, sau khi dùng bữa xong, chúng tôi quyết định dùng vài ly rượu. Sau khi đã ngà ngà say, cả hai đã kết thúc cuộc nhậu bằng những cảm xúc đê mê, khoái lạc. Đây là lần đầu tiên tôi cảm nhận được những cơn cực khoái - điều mà tôi tìm kiếm suốt 10 năm trời.

Cuộc tình vụng trộm

Sau đêm đó với Harry, tôi cảm thấy tội lỗi những cũng ham muốn nhiều hơn. Tôi tìm mọi cách mang những cảm giác tuyệt vời đó vào cuộc yêu cùng Peter nhưng thất bại. Một phần vì thời gian của Peter khá ít ỏi, phần vì sự xa cách từ những chuyến công tác dài ngày khiến cả hai khó tìm được sự đồng điệu trong cảm xúc. Dần dần, những cuộc yêu trở thành nghĩa vụ thay vì bắt nguồn từ sự hào hứng như trước đây.

Tự thú của người vợ về lý do lỡ bước chân ra khỏi cánh cửa chung thủy hơn 1 lần và không thể quay về - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Những lần riêng tư của tôi với Harry diễn ra ngày càng dày đặc. Không chỉ am hiểu phụ nữ, Harry còn có rất nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình dục và luôn mang đến cho tôi cảm giác tuyệt vời. Như một sự bùng nổ, tôi thèm khát những cảm giác hưng phấn mà cuộc yêu mang lại. Harry không thể đáp ứng cho tôi mọi lúc mọi nơi và do đó, tôi nhanh chóng tìm kiếm một đối tác khác.

Lionel là một người bạn học thời đại học của tôi. Trong quá khứ, đã có thời gian anh ta tán tỉnh tôi nhưng bị tôi từ chối. Khi tình cờ gặp lại anh ta, tôi cũng có những cảm xúc nhất thời nhưng chưa thực sự khiến bản thân xao động. Tuy vậy, những gì đã làm với Peter thôi thúc tôi tìm đến với Lionel để giải tỏa cơn thèm khát của mình. Tuy vậy, cuộc tình với Lionel không được lâu bởi tôi cảm thấy khá tồi tệ về việc lừa dối chồng mình. Tôi chấm dứt mối quan hệ này chỉ sau 2 tháng ngắn ngủi.

Những cuộc tình chóng vánh

Sau những lần ngoại tình với Harry và Lionel, cảm giác tội lỗi của tôi với chồng dường như không còn. Chỉ trong vòng vài năm sau đó, số người mà tôi cặp kè đã lên tới hơn 20. Những cuộc tình này chỉ diễn ra chóng vánh một vài tháng rồi kết thúc. Tôi biết những gì mình làm là sai nhưng luôn tự nhủ rằng đó chỉ là tình dục không tình yêu. Tôi sẽ còn cảm thấy tồi tệ hơn nhiều nếu nhận ra bản thân yêu một ai khác ngoài chồng mình. Peter vẫn là một người đàn ông tuyệt vời, luôn quan tâm gia đình và chăm chỉ với công việc hiện tại. Tôi không muốn cuộc hôn nhân của tôi bị ảnh hưởng bởi bất cứ nguyên nhân nào. Thế nhưng những khó khăn trong việc chia sẻ cảm xúc cũng như ham muốn luôn tạo ra khoảng cách vô hình giữa chúng tôi trong mỗi cuộc yêu. Có lẽ, tôi sẽ phải giữ kín những bí mật này cho riêng bản thân để bảo vệ gia đình của mình.

Theo Herworld

Chia sẻ
Đọc thêm