Tụ tập nhóm bạn thân, Tăng Thanh Hà và ông xã gây chú ý nhờ khoảnh khắc ngọt ngào

Tâm Phương, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Tăng Thanh Hà và ông xã không ngại thể hiện tình cảm trước máy ảnh.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ hình ảnh buổi tụ họp với nhóm bạn thân. Ngoài nhan sắc xinh đẹp chiếm "spotlight" thì vợ chồng nhà Hà Tăng còn thu hút sự chú ý bởi hành động cực ngọt ngào với đối phương.

Trong hình, Tăng Thanh Hà mặc đồ đơn giản với mái tóc ngắn nhuộm màu khói vô cùng nổi bật. Dù đã là mẹ của ba bé con nhưng nàng "ngọc nữ màn ảnh Việt" vẫn vô cùng xinh đẹp và trẻ trung. Điểm khiến netizen quan tâm là hành động dịu dàng đặt tay lên vai vợ của ông xã Tăng Thanh Hà. Không cần thể hiện quá "lố", Louis Nguyễn chọn cách biểu lộ tình yêu và đánh dấu chủ quyền cực tinh tế.

Tụ tập nhóm bạn thân, Tăng Thanh Hà và ông xã gây chú ý nhờ khoảnh khắc ngọt ngào - Ảnh 1.

Ảnh trên trang Instagram cá nhân của Tăng Thanh Hà.

Tụ tập nhóm bạn thân, Tăng Thanh Hà và ông xã gây chú ý nhờ khoảnh khắc ngọt ngào - Ảnh 2.

Tăng Thanh Hà và doanh nhân Louis Nguyễn có cuộc hôn nhân gần 10 năm. Trong những dịp đặc biệt, vợ chồng nữ diễn viên luôn dành cho nhau những lời ngọt ngào. Đó là cách cả hai xây dựng và giữ gìn hôn nhân. Louis từng bày tỏ tình cảm với vợ trên trang cá nhân năm ngoái: "Anh sẽ luôn là fan số một của em".

Tụ tập nhóm bạn thân, Tăng Thanh Hà và ông xã gây chú ý nhờ khoảnh khắc ngọt ngào - Ảnh 3.

Tụ tập nhóm bạn thân, Tăng Thanh Hà và ông xã gây chú ý nhờ khoảnh khắc ngọt ngào - Ảnh 4.

Nguồn: Instagram

https://afamily.vn/tu-tap-nhom-ban-than-tang-thanh-ha-va-ong-xa-gay-chu-y-nho-khoanh-khac-ngot-ngao-20220710103919312.chn
Chia sẻ
Đọc thêm