Tự sự của mẹ tiếp viên hàng không 24 năm “đi bay” gửi cậu con trai đồng nghiệp gây sốt, đáng chú ý hơn là nhan sắc người mẹ

Nữ tiếp viên hàng không Huyền Nguyễn đã thực sự khiến nhiều người xúc động đến nghẹn ngào.

Tiếp viên hàng không là nghề mà nhiều người trẻ yêu thích bởi tính phóng khoáng, được đi đây đó và trải nghiệm nhiều. Mặc dù có một chút khó khăn về chuyện giờ giấc, nhất là với những ai đã có gia đình nhưng chúng ta hoàn toàn không thể phủ nhận sức hấp dẫn của nghề đặc biệt này. Những câu chuyện của tiếp viên hàng không luôn khiến nhiều người tò mò, nhất và về cuộc sống riêng tư của họ.

Làm tiếp viên từ thời còn trẻ, đến khi lập gia đình và đứng tuổi, chị Huyền Nguyễn vẫn tiếp tục theo nghề. Đặc biệt, cậu con trai cưng của chị cũng tiếp nối truyền thống và trở thành một nam tiếp viên. Câu chuyện của chị Huyền và con trai được đăng tải trên trang chủ của Vietnamairlines hiện đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tự sự của mẹ tiếp viên hàng không 24 năm “đi bay” gửi cậu con trai đồng nghiệp gây sốt, đáng chú ý hơn là nhan sắc người mẹ - Ảnh 1.

"Lời của mẹ - cùng con bay trên bầu trời xanh.

Năm 1994 tình cờ được giới thiệu mẩu quảng cáo tuyển tiếp viên hàng không, mẹ đã quyết tâm thi.

Khi có thêm em, mẹ tưởng đã không thể tiếp tục gắn bó với nghề, vì đặc thù công việc bay suốt ngày đêm, sẽ ít có thời gian dành cho em. Nhưng tình yêu với nghề, và cảm ơn bố đã chia sẻ cùng mẹ, mẹ đã tiếp tục theo nghề đến tận bây giờ. Đã 24 năm "đi bay" cùng Vietnam Airlines, thật hạnh phúc vì giờ đây em đã khôn lớn, và cũng lựa chọn theo nghề bay cùng mẹ.

Hai mẹ con chỉ mới bay cùng nhau một chuyến duy nhất tới Paris đã lâu lắm rồi. Và đó cũng là chuyến bay tới Paris đầu tiên của con. Hai mẹ con đã cùng khám phá Paris suốt 2 ngày. Chuyến bay đó mẹ và con đều rất hạnh phúc khi được cùng nhau lang thang khắp những nơi mẹ đã đến và rủ rỉ tâm sự với nhau cả ngày. Mỗi ngày đi bộ khoảng 20km mà chẳng hề thấy mệt. Đó là một trong những kỷ niệm đi bay tuyệt vời nhất của mẹ.

Tự sự của mẹ tiếp viên hàng không 24 năm “đi bay” gửi cậu con trai đồng nghiệp gây sốt, đáng chú ý hơn là nhan sắc người mẹ - Ảnh 2.

Mặc dù rất ít khi có cơ hội đi bay cùng nhau, nhưng hai mẹ con luôn hỗ trợ cho nhau. Hai mẹ con thường xuyên nói chuyện chia sẻ về những chuyến bay của mình cũng như công việc chuyên môn. Khi mẹ đi làm về mệt, con là người hiểu rõ nhất nhà là mẹ mệt như thế nào.

Niềm hạnh phúc nhất của mẹ là em. Cảm ơn em đã đến bên mẹ. Mong em sẽ có những trải nghiệm thật đẹp và hạnh phúc với màu áo tiếp viên hàng không như mẹ đã chọn".

Bài viết được đăng tải đúng vào Ngày của Mẹ, là một dịp đặc biệt để không chỉ những người làm con mà cả những ai đã sinh con được nhìn lại chính mình, để thấy hành trình yêu thương chưa bao giờ cần sự vội vã, mà trên hết phải thật chậm rãi, chân thành để vun vén và cảm nhận. Những lời nói mộc mạc nhưng chất chứa tình yêu thương của người mẹ Huyền Nguyễn dành cho con trai của mình đã chạm đến trái tim của nhiều người. Đặc biệt cách chị Huyền xưng "mẹ - em" dù anh con trai đã có vợ con khiến cho người đọc thật sự thấy rất ấm áp với suy nghĩ rằng, dù con có lớn thế nào thì với mẹ, con vẫn là đứa trẻ bé bỏng khi xưa. 

Tự sự của mẹ tiếp viên hàng không 24 năm “đi bay” gửi cậu con trai đồng nghiệp gây sốt, đáng chú ý hơn là nhan sắc người mẹ - Ảnh 3.

Một cặp mẹ con bình vốn dĩ đã nhiều tình cảm dành cho nhau, nay họ lại có chung một niềm đam mê, một nỗi trăn trở với nghề thì sợ dây kết nối đó sẽ càng mạnh mẽ và vững chãi hơn.

Câu chuyện gây bất ngờ với nhiều người, nhưng sẽ còn ngỡ ngàng hơn khi nhìn vào nhan sắc và cuộc sống của chị Huyền Nguyễn. Có con trai lớn như vậy rồi, chị cũng đã đứng tuổi nhưng có vẻ như thời gian chỉ làm chị mặn mà hơn. Trong những khuôn hình đăng trên trang cá nhân, chị Huyền vẫn vô cùng trẻ trung, tươi tắn. Đặc biệt, với nghề tiếp viên của mình, chị Huyền lại càng có nhiều hơn cơ hội trải nghiệm khắp nơi trên thế giới nên cuộc sống cũng càng nhiều màu sắc và thú vị hơn.

Tự sự của mẹ tiếp viên hàng không 24 năm “đi bay” gửi cậu con trai đồng nghiệp gây sốt, đáng chú ý hơn là nhan sắc người mẹ - Ảnh 4.

Chị Huyền có cuộc sống mà nhiều người ở tuổi chị phải mơ ước.

Tự sự của mẹ tiếp viên hàng không 24 năm “đi bay” gửi cậu con trai đồng nghiệp gây sốt, đáng chú ý hơn là nhan sắc người mẹ - Ảnh 5.

Chị vẫn có vóc dáng thon gọn...

Tự sự của mẹ tiếp viên hàng không 24 năm “đi bay” gửi cậu con trai đồng nghiệp gây sốt, đáng chú ý hơn là nhan sắc người mẹ - Ảnh 6.

... và vô cùng trẻ trung.

Tự sự của mẹ tiếp viên hàng không 24 năm “đi bay” gửi cậu con trai đồng nghiệp gây sốt, đáng chú ý hơn là nhan sắc người mẹ - Ảnh 7.

Thời gian liệu có bỏ quên chị không?
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm