BÀI GỐC Vô tình cài định vị vào xe máy của vợ, cả nhà tôi được một phen lao đao lên bờ xuống ruộng

Vô tình cài định vị vào xe máy của vợ, cả nhà tôi được một phen lao đao lên bờ xuống ruộng

Theo định vị, tôi lao lên phòng, mở tung cửa ra thì thấy 2 gã con trai đang nằm chơi game với nhau. Đang chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì một số lạ gọi điện tới...

1 Chia sẻ

Từ ngày chồng ham mê nghề nhiếp ảnh, cả nhà tôi bỗng chốc lao đao với những trận cãi vã liên miên

Tôi không thể mắt nhắm mắt mở mặc kệ chồng làm gì thì làm được. Mà cứ gây sự mãi thì cũng không ổn chút nào.

Tôi lấy chồng đã được 15 năm nhưng chỉ vui vẻ hạnh phúc được 7 năm đầu, còn sau đó là những trận cãi vã liên miên.

Chồng tôi nói chung là một người tốt, không uống rượu, không bài bạc, chỉ duy nhất một điều là mê gái. Tôi mệt mỏi gây gổ đủ điều nhưng anh vẫn chứng nào tật đó. Từ khi mua máy ảnh là anh như con thiêu thân lao vào các diễn đàn, trang mạng để giao lưu. Ở nhà thì chăm chú ôm máy tính chỉnh sửa ảnh gái rồi đăng lên mạng để được tung hô. Anh còn đu theo các nhóm để chụp ảnh gái.

Tôi không hiểu các group, trang mạng nhân danh nghệ thuật gì, tôi chỉ thấy 1-2 cô gái cởi hết đồ rồi tạo đủ tư thế dáng vẻ để một đám đàn ông chăm chú chụp hình, bình luận xyz.

Tôi không có thành kiến với nghề nhiếp ảnh vì tôi cũng là một người thích chụp ảnh. Nhưng từ khi bắt gặp chồng tôi đi chụp những tấm hình như vậy, rồi dạo quanh các diễn đàn và group trên mạng thì tôi thấy rất thất vọng. Chụp ảnh khỏa thân bây giờ biến tướng thành một tệ nạn xã hội làm tha hóa đạo đức.

Từ ngày chồng ham mê nghề nhiếp ảnh, cả nhà tôi bỗng chốc lao đao với những trận cãi vã liên miên - Ảnh 1.

Từ khi bắt gặp chồng tôi đi chụp những tấm hình như vậy, tôi thất vọng vô cùng. (Ảnh minh họa)

Các em mới lớn muốn nổi tiếng, lười học bài thì chỉ cần cởi hết ra là có tiền, kiếm dễ dàng lại được nhiều tiền, tha hồ mua sắm. Bởi vậy bảo sao giờ người ta ra đường cứ thích hở hang, càng hở càng nổi tiếng. Còn những tay dắt mối thì săn tìm các em trẻ đẹp để dụ đám tay chơi thừa tiền lao vào chụp ảnh.

Hiện giờ tôi thật tình không biết xử lý vấn đề của mình như thế nào nữa, mong các cao nhân có thể chỉ dạy tôi. Bảo tôi mắt nhắm mắt mở kệ chồng, tôi không làm được, còn ly dị thì tôi đã đưa đơn mà chồng không chịu ký, song vẫn cứ lén lút đi chụp và chỉnh ảnh. Nghĩ đến thì thật tức điên lên mà cứ tiếp tục gây gổ thì rất mệt mỏi. Mong mọi người tư vấn cho tôi.

(thanh... @...hospital.vn)

Chia sẻ
Đọc thêm