Tủ lạnh dạng túi độc đáo cho ô tô

Chia sẻ

Chiếc tủ lạnh mini được thiết kế dưới dạng túi xách giúp đặt gọn trong ô tô nhà bạn, thật tiện lợi cho các chuyến đi xa, công tác hay du lịch với gia đình.

Tủ lạnh đặc biệt được đặt trên xe ô tô của nhà bạn có dạng túi, vừa tiết kiệm không gian mà lại thật tiện dụng cho các chuyến đi xa. Nhìn bề ngoài của chiếc tủ lạnh di động này trông rất giống một chiếc túi đeo du lịch, nhưng chính phần máy làm lạnh được gắn trên túi đã biến nó trở thành một chiếc túi làm lạnh tiện dụng cho bạn khi đi xa.
 


Bạn có thể đặt các loại nước uống, hoa quả hoặc các loại thức ăn, đồ nguội trong tủ lạnh dạng túi này. Khi mở túi ra, khoang chứa khá lớn giúp bạn đựng được nhiều đồ hơn vẻ bề ngoài của chiếc túi. Tủ lạnh ô tô này có thể giữ đồ uống, hoa quả và thực phẩm lạnh ở nhiệt độ kém 15 độ C so với nhiệt độ xung quanh.
 
Bạn sẽ thấy những chuyến đi xa trên ô tô của minh trở nên dễ chịu và thoải mái hơn khi có chiếc tủ lạnh mini đặt trên ô tô, cung cấp các loại nước uống mát lạnh khi bạn khát, sẵn sàng với những bữa ăn nhẹ khi đói bụng mà lại không mất nhiều diện tích trên xe.
 
 
 
Tủ lạnh mini có dạng túi xách có thể mang theo trong các chuyến picnic dã ngoại thật thú vị với gia đình. Còn gì tuyệt vời hơn khi tất cả đồ ăn thức uống đều sẵn sàng cho bạn trong tình trang tươi mới và mát lạnh nhất. Một chiếc tủ lạnh dạng túi này có dung tích khoảng 13 lít, bán với giá từ 1.500.000 đ đến 1.600.000 đ. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại một số địa chỉ:
 
-Netbuy.com
Địa chỉ: 79A Ngõ 96 Đê La Thành - Đống Đa - Hà Nội
Phone : (+84-4) 62.96.53.58 - (+84-4) 66.73.65.66
Fax: (+84-4) 38.56.93.63 - hotline : 0943.86.85.85
 
-Công ty Cổ phần Thương mại điện tử Chợ Trời
Địa chỉ: 1098 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
 
Tracy Vu
Tổng hợp
Chia sẻ
Đọc thêm