Nghe mì tươi tưởng khó, ai dè chỉ cần 3 loại nguyên liệu là có thể làm được rồi!
Chỉ vài thao tác đơn giản, chị Phạm Ngân đã cho "ra lò" những sợi mì dai, những lá hoành thánh tươi ngon để phục vụ các thành viên trong gia đình.
Nếu đã từng được ăn mì tươi, hẳn bạn sẽ thấy ăn mì tươi ngon hơn rất nhiều so với mì khô. Cách làm dễ dàng lắm, cùng thử nhé!
Với bài viết dưới đây, aFamily sẽ giới thiệu tới bạn công thức làm mì trứng tươi tại nhà mà không cần dùng thêm máy móc hỗ trợ. Thành phẩm sợi mì thu được không chỉ đẹp mắt, đều màu mà còn dẻo dai thơm ngon khó cưỡng.