Hãy cùng tìm hiểu cách làm lạp xưởng vừa ngon lại an toàn vệ sinh thực phẩm cho gia đình mình thưởng thức dịp Tết Nguyên đán sắp tới nhé.
Sát cuối năm, "đường đua" trào lưu ăn uống lại tiếp tục có thêm món mới là lạp xưởng nướng đá.
Lạp xưởng là món ăn yêu thích của nhiều gia đình vào mỗi dịp Tết. Vì thế, để bữa cơm ngày Tết thêm phần ngon miệng, đẹp mắt thì bạn hãy bỏ túi ngay công thức làm lạp xưởng đơn giản dưới đây nhé!
Tự làm lạp xưởng tại nhà vừa đơn giản lại an toàn vệ sinh. Món ăn rất thích hợp để bạn chuẩn bị cho dịp Tết Nguyên đán sắp tới.
Để khởi đầu ngày mới không còn gì tuyệt hơn là một bát xôi mặn lạp xưởng nóng hổi dẻo thơm.
Để bữa ăn sáng quan trọng nhất trong ngày không còn nhàm chán và tiết kiệm chi phí thì bạn hãy thử ngay món cơm chiên lạp xưởng này nhé.
Chỉ với nguyên liệu chính là lạp xưởng bạn hoàn toàn có thể chế biến được hai món ăn cực nhanh cho những bữa cơm tối bận rộn.
Một đĩa lạp xưởng óng ánh rực sắc đỏ sẽ góp phần vun đắp nên không khí ngày Tết tươi vui rộn ràng cho cả gia đình bạn!