Từ Hy Viên mặc đầm rộng vẫn phủ nhận chuyện bầu bí

Người đẹp họ Từ chia sẻ nếu có tin vui cô nhất định sẽ thông báo với mọi người.

Ngày hôm qua (1/8), Từ Hy Viên, Trương Hiếu Toàn, Cẩm Vinh đã đến tham dự một sự kiện. Xuất hiện với bộ đầm rộng thùng thình, song Đại S lại một mực phủ nhận tin đồn cô có thai. Người đẹp họ Từ vui vẻ chia sẻ: “Tôi chưa có bầu, có lẽ là do những lời chúc phúc mà báo chí dành cho tôi vẫn chưa đủ chăng? Tuy nhiên nếu có tin vui tôi nhất định sẽ thông báo với mọi người.”
 
Từ Hy Viên mặc đầm rộng vẫn phủ nhận chuyện bầu bí 1

Từ Hy Viên mặc đầm rộng vẫn phủ nhận chuyện bầu bí 2
Đại S đến dự sự kiện với bộ đầm rộng thùng thình.
 
Chuyện bầu bí của Từ Hy Viên luôn là đề tài bàn được bàn tán sôi nổi trên các mặt báo. Mới đây, báo chí lại rộ tin Uông Tiểu Phi đã tìm mua một ngôi nhà Tứ Hòa Viên ở Bắc Kinh để làm nơi an thai cho vợ yêu. Khi được hỏi về độ thực hư của tin đồn trên, Đại S đáp: “Uông Tiểu Phi luôn ao ước được sở hữu môt ngôi nhà Tứ Hòa Viên. Song nếu anh ấy có mua thì tôi cũng không thể sống ở đó vì mùa đông ở Bắc Kinh rất lạnh.
 
Từ Hy Viên mặc đầm rộng vẫn phủ nhận chuyện bầu bí 3

Từ Hy Viên mặc đầm rộng vẫn phủ nhận chuyện bầu bí 4

Từ Hy Viên mặc đầm rộng vẫn phủ nhận chuyện bầu bí 5
Tuy nhiên, người đẹp lại phủ nhận tin đồn bầu bí.
 
"Vốn sinh ra và lớn lên ở Đài Bắc nên tôi thực sự không thích việc ngày nào cũng phải mặc áo rét. Tứ Hòa Viên cũng không phải là nơi dưỡng thai lý tưởng dành cho tôi. Cứ nghĩ đến việc phải đi qua một cái sân phủ đầy tuyết mới lấy được sữa và bỉm cho con là tôi lại cảm thấy bất an.”

Ngoài ra, trong sự kiện Từ Hy Viên cũng tiết lộ sau khi kết hôn khả năng nấu nướng của cô đã tiến bộ rất nhiều: “Căn bếp trong nhà đã bị tôi trấn giữ mất rồi. Tôi thường xuyên đi chợ mua đồ về nấu nướng. Không đùa đâu nhé, bây giờ các món ăn của tôi thực sự không thua kém đầu bếp Giang Nam là mấy đâu.”
 
Chia sẻ
Đọc thêm