Từ hộp quà biếu Tết, cô gái phát hiện sự thật khủng khiếp về mối quan hệ của người yêu và bạn thân, cách cô “ra đòn” sau cuối mới quyết liệt làm sao!

"Mình vẫn bình tĩnh ăn xong bữa rồi về luôn, chạy đến chỗ người yêu và bắt đầu khai thác chút một. Nói thẳng là mình nghi ngờ rồi chứ không phải không đâu", cô gái kể.

Đôi lúc, linh cảm của con người về một vấn đề nào đó vô cùng chính xác. Nhất là trong chuyện tình yêu và hôn nhân. Chẳng phải ngẫu nhiên mà một cô gái lại cảm thấy chuyện tình yêu của mình đang xảy ra biến cố. Chỉ từ vài chi tiết nho nhỏ thôi, họ cũng suy luận ra được những điều lớn lao và từ đó tìm ra mấu chốt của câu chuyện.

Đúng là đừng coi thường óc phán đoán và sự nhanh nhạy của phụ nữ. Khi họ đã muốn biến thành thám tử thì đến đàn ông cũng phải chịu thua.

Mới đây, một cô gái chia sẻ về câu chuyện éo le xảy đến trong dịp Tết sắp đến. Chuyện như sau:

Cách đây 4 ngày, người yêu mình gửi mình 1 túi quà gồm 2 cân giò, 2 cái bánh chưng, 1 hộp hành muối hữu cơ, 1 hộp Cherry coi như quà Tết. Anh ấy còn nói luôn với mình rằng mang về biếu bố mẹ mình giúp anh. Anh cũng không có kinh nghiệm trong việc mua quà nên đành chọn đồ đơn giản như thế này thôi.

Lúc đó mình rất vui, rất hạnh phúc khi người yêu cất công như vậy. Nó rõ ràng là cả tấm lòng của anh ấy rồi mà. Quà cáp như thế nào không quan trọng, cái chính là tâm lý của anh khi rất biết cách lo toan và nghĩ đến gia đình mình. Chưa cần gợi ý, hỏi han anh đã chủ động biếu như thế. Nó cũng là cách thể hiện rằng anh rất quan tâm và nghiêm túc với mối quan hệ này.

Từ hộp quà biếu Tết, cô gái phát hiện sự thật khủng khiếp về mối quan hệ của người yêu và bạn thân, cách cô “ra đòn” sau cuối mới quyết liệt làm sao! - Ảnh 1.

Bài viết được đăng tải.

Mình cứ vui vẻ như thế cho đến hôm kia qua phòng cô bạn thân để ăn uống. Mình và bạn ấy chơi với nhau 6 năm nay rồi. Đang chơi, cô ấy nhận được cuộc gọi của shipper rồi chạy ngay ra để lấy.

Lúc đó cô ấy đang cuốn nem, nhờ mình xuống lấy hộ. Mình chạy xuống, thấy chiếc túi đựng đồ khá quen. Mình tò mò nên trên đường xách lên có mở ra nhìn, là cherry, bánh chưng…

Lúc đấy mình thấy lạ bởi đâu ra lại có người mua trùng quà đến vậy. Đành rằng có thể trùng cái nọ cái kia nhưng trùng toàn bộ rất khó bởi nó chẳng phải là giỏ quà có sẵn mà mua từng thứ để cho vào, đúng kiểu quà quê chọn từng thứ một.

Đưa lên, mình làm như không biết gì, bảo với bạn rằng hình như quà Tết, mở ra xem có gì. Lúc mở ra, đúng là có đủ thứ như giỏ quà của em. Thời gian trước, mình còn thấy cả hai quan tâm đến nhau quá mức nên bây giờ, mối nghi ngờ cứ thế dâng lên.

Mình hỏi thẳng bạn là ai tặng. Nó ngập ngừng rồi đáp rằng một người bạn thôi.

Mình vẫn bình tĩnh ăn xong bữa rồi về luôn, chạy đến chỗ người yêu và bắt đầu khai thác chút một. Nói thẳng là mình nghi ngờ rồi chứ không phải không đâu. Gặp người yêu, mình bảo luôn rằng hôm nay cái N. bạn thân mới có quà ai tặng, y xì quà anh tặng em, đúng là khéo chọn.

Người yêu mình ngớ người, thay vì bật cười giải thích hay nói gì đó, anh ấy lại đáp: ‘Ủa, sao em biết’.

Mình bực lắm rồi, hỏi thằng anh ấy và N. qua lại bao lâu rồi? Anh ta đương nhiên từ chối, nói rằng vụ quà cáp chỉ là trùng hợp. Đó đều là hàng bình thường, đâu có gì đặc biệt mà nghi ngờ linh tinh.

Đến nước này, mình đành ‘bịa’ nhẹ nhàng: ‘Sáng nay tự tay em nhận quà từ đối phương gửi. Shipper có cho em xem đơn hàng, tên người gửi và địa chỉ lấy hàng là nhà anh đấy. Anh có còn muốn nói gì không’.

Đến nước này, anh ta mới im bặt rồi lúng túng và bắt đầu xin lỗi. Anh ta bảo rằng cả hai mới chỉ qua lại 4 tháng nay, chưa làm gì đi quá giới hạn. Anh ta chỉ thấy bạn mình xinh xinh thì nói chuyện vui vui ai ngờ cô ấy ‘đổ’ luôn.

Từ hộp quà biếu Tết, cô gái phát hiện sự thật khủng khiếp về mối quan hệ của người yêu và bạn thân, cách cô “ra đòn” sau cuối mới quyết liệt làm sao! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Lúc đó, mình tát thẳng vào mặt anh ta một cái rồi tuyên bố chia tay. Mình còn nói luôn rằng hộp quà sẽ gửi lại bởi: 'Tôi sợ người nhà tôi ăn vào lây cái tật không chung thủy giống anh thì chết'. Xong xuôi mình ra về luôn. Mình cũng nhắn tin cho con bạn, tuyên bố biết hết tất cả và cắt đứt luôn.

'Chúc mày và hắn ta trọn đời bên nhau trăm năm hạnh phúc, cả hai xứng đáng với nhau chứ kiếm đâu ra người nhân cách xấu xí như thế để bắt cặp được đâu'. Mình nhắn như vậy. Nghĩ lại vẫn bực, có người yêu đi ve vãn bạn bè, cô bạn thân có quan hệ với người yêu của bạn. Nghe thôi đã thấy điên tiết thật rồi".

Đọc xong câu chuyện ai cũng cảm thấy rằng thật sự may mắn cho cô gái khi phát hiện vấn đề từ sớm. Chẳng ai vui vẻ gì khi bản thân bị "cắm sừng" hết cả và càng đau khổ hơn nếu như chính mình không biết chuyện, liên tục bị qua mặt như thế.

Trong tình yêu, đôi lúc cần tỉnh táo để nhìn nhận lại tất cả bởi biết đâu đấy, các sự cố như thế có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Chia sẻ
Đọc thêm