Bóc mẽ "bí quyết cắm sừng mới" của đàn ông chỉ bằng vài dấu hiệu trên điện thoại, điều mà người vợ nào cũng nên biết!

Không chỉ facebook hay điện thoại mà bây giờ đến cả một ứng dụng tưởng chừng như chỉ để ghi nhớ như Ghi chú cũng có thể thành nơi để đàn ông ngoại tình.

Đàn ông coi thường phụ nữ, dám qua mặt bằng vài chiêu thức cứ tưởng là mới mẻ cũng đừng hả hê. Những người phụ nữ đủ tinh ý, thông minh để phát hiện những trò vớ vẩn đằng sau lưng họ. Đối với chuyện hôn nhân, phụ nữ lại càng phát huy được sự nhanh nhạy của mình.

Hôm nay, mạng xã hội xôn xao câu chuyện một cô vợ phát hiện chồng ngoại tình trên ứng dụng Ghi chú. Đây rõ ràng là một sự việc không thể ngờ đến được bởi xưa nay ai mà nghĩ được công dụng khác của ứng dụng Ghi chú như vậy cơ chứ.

Bóc mẽ "bí quyết cắm sừng mới" của đàn ông chỉ bằng vài dấu hiệu trên điện thoại, điều mà người vợ nào cũng nên biết! - Ảnh 1.

Chắc hẳn nhiều bà vợ bắt đầu tìm tòi phương thức ngoại tình mới này của chồng. Đúng là cuộc sống mang đến thật lắm điều bất ngờ. Đàn ông một khi đã muốn tìm "gái lạ" cũng thật sự bỏ công bỏ sức.

"Bóc trần" chiêu trò "qua mắt" vợ của các ông chồng gian dối

Ngoại tình bằng cách nhắn tin qua ứng dụng Ghi chú trên điện thoại là một câu chuyện đang nóng trên mạng xã hội. Ai cũng thắc mắc cách thức thực hiện thế nào, có an toàn hay không. Đôi khi, phụ nữ cũng nên cập nhật những gì mới mẻ để bản thân mình không bị qua mặt trong bất cứ trường hợp nào.

Với việc nhắn tin qua ứng dụng Ghi chú trên điện thoại, trước hết cả hai người phải sử dụng điện thoại Iphone.

Các bước thực hiện:

- Vào ứng dụng Ghi chú trên điện thoại.

- Viết ghi chú để bắt đầu một cuộc trò chuyện.

Cầm điện thoại chồng, vợ suýt ngất vì phát hiện màn ngoại tình trắng trợn bấy lâu và "bí quyết cắm sừng mới" của đàn ông mà phụ nữ phải biết! - Ảnh 3.

Vào ứng dụng và viết ghi chú.

- Bấm vào dấu cộng ở góc trên cùng bên phải để thêm người bạn muốn chia sẻ. Bạn có thể chia sẻ qua tin nhắn thường, tin nhắn messenger, Airdrop, Email, Telegram... Tất cả các phương thức liên hệ khác.

Cầm điện thoại chồng, vợ suýt ngất vì phát hiện màn ngoại tình trắng trợn bấy lâu và "bí quyết cắm sừng mới" của đàn ông mà phụ nữ phải biết! - Ảnh 4.

Chia sẻ bằng bất cứ phương thức nào mà đối phương sử dụng.

- Gửi lời mời tham gia qua các ứng dụng khác người ấy đang dùng, đối phương chỉ cần nhấn vào link thì sẽ có thể vào trò chuyện cùng bạn.

- Sau đó đối phương xóa link đi thì vẫn đang trong cùng cuộc trò chuyện ấy rồi. Cả hai bên có những màn trao đổi hoàn toàn bí mật mà không thể bị phát hiện.

Cầm điện thoại chồng, vợ suýt ngất vì phát hiện màn ngoại tình trắng trợn bấy lâu và "bí quyết cắm sừng mới" của đàn ông mà phụ nữ phải biết! - Ảnh 5.

Đây là trạng thái đã có người cùng viết được trên Ghi chú đó, ghi chú đã được chia sẻ.

Cầm điện thoại chồng, vợ suýt ngất vì phát hiện màn ngoại tình trắng trợn bấy lâu và "bí quyết cắm sừng mới" của đàn ông mà phụ nữ phải biết! - Ảnh 6.

Cài đặt để cho đối phương có thể viết và sửa chữa được trên ghi chú đó là cách để đối phương có thể viết nội dung lên.

 

Cầm điện thoại chồng, vợ suýt ngất vì phát hiện màn ngoại tình trắng trợn bấy lâu và "bí quyết cắm sừng mới" của đàn ông mà phụ nữ phải biết! - Ảnh 7.

Hai người thoải mái nhắn tin qua lại cùng nhau.

Đây rõ ràng là cách thức liên hệ mới giữa cả hai người. Ứng dụng Ghi chú vốn là nơi ghi lại những chuyện cần lưu ý lại có thể biến thành một ứng dụng trò chuyện như vậy đấy.

Sau khi nói chuyện xong xuôi, bạn hoàn toàn có thể "Dừng chia sẻ" vậy là xong, hoàn toàn bí mật. Tất cả những ai chưa từng được nghe nói qua về phương thức này chắc chắn chẳng ngờ tới. Các ông chồng mà nghĩ đến được nước ấy thì cũng phải là một "tay cừ khôi" trong việc qua mặt người nhà.

Tuy nhiên, một khi câu chuyện đã được đăng tải lên và đưa ra những cảnh báo thì các bà vợ cũng nên nhanh chóng kiểm tra chồng mình đi nhé, biết đâu lại phát hiện ra những điều gây choáng!

Chia sẻ
Đọc thêm